ไอยูฟ้อง 82 ชาวเน็ตผู้แสดงความคิดเห็นสร้างความเสียหายในข้อหาหมิ่นประมาท!!

80049126_054-e1446502065530

ล่าสุดไอยูและต้นสังกัดของเธอ LOEN Tree ได้เอาจริงกับเหล่าแอนตี้แฟนที่แสดงความเห็นทำให้เธอเสื่อมเสีย โดยได้ฟ้องชาวเน็ตจำนวน 82 คนในข้อหาหมิ่นประมาท

ไม่นานมานี้ LOEN Tree ต้นสังกัดของไอยูได้เปิดเผยว่าพวกเขากำลังเตรียมยื่นฟ้องผ่านสถานีตำรวจกังนัม ต่อผู้ที่แสดงความเห็นสร้างความเสียหายและปล่อยข่าวลือเท็จ รวมทั้งผู้ที่โฟโต้ชอปภาพของเธอจนดูเหมือนใส่ชุดชั้นในแสดงในงานแฟนมีต

ชุมชนออนไลน์ Pann ได้โพสต์เปิดเผยว่าชาวเน็ตจำนวน 82 คนถูกไอยูยื่นฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทสำหรับที่แสดงความเห็นทำให้เธอเสื่อมเสีย และดูเหมือนว่าส่วนใหญ่จากชาวเน็ตทั้ง 82 คนนี้จะมาจากชุมชนออนไลน์ Pann เสียด้วย

อย่างไรก็ตามผู้ตั้งกระทู้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ฉันเดาว่าส่วนใหญ่ของคนที่ถูกฟ้องมาจาก Nate Pann ผู้คนยังคงด่าในข่าวนี้และโหวตลงกันอย่างบ้าคลั่ง พวกเธอยังอ้างว่าไม่เคร์ด้วยซ้ำหากเป็นการวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์ และยังมีความเห็นมากมายที่มาจากการเกลียดชังล้วนๆ”

จากนั้นกล่าวต่อ “พวกเธอสมควรถูกฟ้องแล้ว แต่บอกตามตรงว่าทางฝั่งของไอยูจำเป็นต้องรับผิดชอบต่อผู้ที่ให้คำวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์มากขึ้นกว่านี้”

“มันมีมากกว่านี้อีกแต่ฉันอัปโหลดทั้งหมดไม่ไหว ผู้คนโพสต์ความเห็นแย่ๆต่อข่าวนี้กล่าวว่าจะฟ้องต่อความเห็นเกลียดชังด้วยซ้ำ 5 5 5 ชาวเน็ตที่เกลียดชังคนอื่นจำเป็นต้องรู้ถึงความผิดของตัวเอง แต่ฝั่งไอยูควรคิดถึงคนที่แสดงความเห็นเชิงสร้างสรรค์ด้วย เหตุการณ์เลวร้ายลงทุกที”

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “ไอยูนี่มีอารมณ์ขันเยอะจริงๆ”


“ฉันมั่นใจว่าฉันติดท็อป 5 คนดังที่ไม่แคร์ต่อความเห็นแย่ๆของชาวเน็ต”

บ้างกล่าวว่า “เอาเลยตั้งข้อหา แต่โปรดตอบต่อความเห็นเชิงสร้างสรรค์ด้วย” กับ “คือคุณมีเวลาฟ้องชาวเน็ต แต่ไม่มีเวลาออกมาอธิบายตัวเอง?” และ “นี่อีจีอึนวางแผนจะดิ่งลงไปอีกแค่ไหน?” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า