ไอดอลหนุ่มชื่อดังทำลายบรรยากาศงานแต่งงานเมื่อร้องเพลงเรตอาร์ในงาน!!

man-idol-2015

การมีไอดอลชื่อดังร้องเพลงในงานแต่งงานนับเป็นความฝันของคู่แต่งงานมากมาย แต่บางครั้งความฝันนี้อาจกลายเป็นฝันร้ายได้ง่ายๆ

ล่าสุดมีการเปิดเผยว่าไอดอลหนุ่มชื่อดังคนหนึ่งซึ่งเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ได้เข้าร่วมร้องเพลงอวยพรให้กับเจ้าบ่าวเจ้าสาวในงานแต่งงาน ซึ่งเป็นงานของสไตลิสต์ที่ดูแลผมและหน้าของเขา แต่แล้วนักร้องหนุ่มกลับเลือกร้องเพลงเรตอาร์ ทำให้ผู้สูงอายุในงานแสดงความไม่สบายใจอย่างเห็นได้ชัด และนี่เป็นการทำลายบรรยากาศของงานแต่งงานไป

แหล่งข่าววงในที่เข้าร่วมงานแต่งนี้ได้กล่าวว่า “เป็นเพราะความดีของเขาที่เข้าร่วมร้องเพลงอวยพรให้กับเธอ แต่เขาควรมีความคิดที่ดีด้วย….”

เรื่องนี้ชาวเน็ตในชุมชนออนไลน์ Instiz ได้วิพากษ์วิจารณ์และพากันคาดเดาว่านักร้องหนุ่มคนนี้คือใคร และแสดงความเห็นกันไปต่างๆนาๆ โดยคาดเดาว่าน่าจะเป็นซึงรี Big Bang แต่ดูเหมือนว่าผู้คนในงานจะชอบในสิ่งที่เขาร้อง ไม่เหมือนดังข่าวที่ว่าเขาทำลายบรรยากาศงานแต่งงานแต่อย่างใด

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “ใช่ซึงรีหรือเปล่า?” กับ “ไม่ ไม่ใช่ซึงรีหรอก สมาชิกบิ๊กแบงทุกคนไปงาน และแม้ว่าเขาร้องเพลง Strong Baby แต่พวกเขาบอกว่าคนในงานชอบนะ” กับ “ใครกันเนี่ย?” และ “ฉันคิดว่าเขาพูดถึงซึงรี แต่กลับเล่นข่าวหน้ามือเป็นหลังมือ”

บ้างกล่าวว่า “ฉันว่าเขาพูดถึงซึงรี แต่เอามาพูดให้ดูแย่” และ “นี่เขาร้องเพลง Strong Baby จริงหรือ? 5 5 5 เฮ้ เซ็กซี่” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo & Instiz โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า