ท็อป (T.O.P) ถูกตำหนิอย่างมากที่วางมือไม่เหมาะสมหลายครั้งขณะรับรางวัลในงาน 2015 MMA!!

top-mma 2015-bigbang

ชเวซึงฮยอนหรือท็อป (T.O.P) วงบิ๊กแบง (Big Bang, BIGBANG) กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนในการถูกวิพากษ์วิจารณ์และตำหนิถึงการวางมือที่ไม่เหมาะสมของเขาจาดูหยาบคายขณะขึ้นรับรางวัลในงาน 2015 MelOn Music Awards (MMA 2015)

ชาวเน็ตมากมายแสดงความรู้สึกไม่พอใจต่อท็อปวงบิ๊กแบงขณะที่เขาพร้อมสมาชิกวงคนอื่นขึ้นรับรางวัล TOP10 ขณะที่จีดราก้อนพูดขอบคุณอยู่ด้านหน้า และสี่สมาชิกที่เหลืออยู่ด้านหลัง คนทั่วไปต่างจับตามองท็อปที่เอามือล้วงกระเป๋าตลอดเวลา ซึ่งเป็นการกระทำเดียวกันในขณะรับรางวัล Netizens’ Choice Award

ผู้คนพากันแสดงความเห็นว่านิสัยแบบนี้ดูหยาบคายเกินไปและไม่ควรที่จะถูกเพิกเฉยเพียงเพราะเขาเป็น BIGBANG เพราะความจริงแล้วยังมีอีกหลายเหตุการณ์ที่ดูเหมือนท็อปจะไม่แคร์สื่อเท่าไหร่ ทั้งระหว่างการให้สัมภาษณ์ในประเทศไทยและไต้หวัน ที่เขาหยิบโทรศัพท์มือถือมาใช้อย่างเปิดเผย ซึ่งดูเหมือนไม่ให้เกียรติผู้จัดงาน

อย่างไรก็ตามมีแฟนๆที่ออกมาปกป้องชเวซึงฮยอนโดยกล่าวว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะหยาบคายแต่อย่างใด แต่ที่เป็นแบบนี้เพราะท็อปมีอาการประตื่นเต้นและหม่าต่างหาก เพราะแฟนๆต่างรู้กันดีว่าแม้เขาจะเป็นซุปเปอร์สตาร์แต่ท็อปรู้สึกไม่สบายใจเท่าไหร่นักเวลาที่ต้องพูดต่อหน้าผู้คนมากมาย และเขามีแนวโน้มจะตื่นเต้นได้ง่าย

ชมคลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้องกับข่าวนี้ด้านล่างเลย

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า