แฟนคลับ EXO บ่นว่าทาโบลทำกล้องของเธอพัง!!

tablo-exo

ล่าสุดได้เกิดปัญหาแฟนคลับวง EXO คนหนึ่งบ่นว่าแรปเปอร์หนุ่มทาโบล (Tablo) วง Epik High ทำกล้องของเธอพัง

วันที่ 25 ตุลาคม 2015 มีการจัดงานคอนเสิร์ตประจำปี Annual Family Concert ครั้งที่ 22 ขึ้นที่โอลิมปิกปาร์คยิมนาสติกสเตเดียมในกรุงโซล ซึ่งมีศิลปินที่ขึ้นแสดงทั้ง Epik High, EXO, BoA, Red Velvet, ฮยอกโอและอื่นๆมากมาย

อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับวงเอ็กโซ (EXO-L) คนหนึ่งบ่นว่าทาโบลได้ทำกล้องของเธอพัง โดยแฟนคลับเอ (นามสมมติ) ได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ของเธอด่าว่าทาโบล โดยอ้างว่าเขาได้พ่นน้ำดื่มไปยังแฟนๆในขณะแสดงกับวง Epik High และเธอกล่าวว่ามันทำให้กล้องของเธอพัง

ข้อความของเอมีคำหยาบมากมายโดยกล่าวว่า “Fxxx หากคุณจะพ่นน้ำก็ช่วยเตือนกันหน่อย กล้องของฉันพังไปแล้ว ทาโบล f*** ต้องรับผิดชอบกล้องของฉันด้วย บ้าบอ*** ฉันโครตโมโหเลยดังนั้นฉันยังด่าออกมาได้ไม่เพียงพอเลย”

ต่อมาเอได้ถูกโจมตีมากมายเพราะคอนเสิร์ตนี้ไม่อนุญาตให้นำกล้องเข้าไป และไม่อนุญาตให้ถ่ายทำโดยไม่ได้รับอนุญาต ชาวเน็ตกล่าวว่าการที่เธอโพสต์เช่นนี้เท่ากับเป็นการยอมรับว่าเธอแหกกฎ กระทั่งแฟนคลับเอ็กโซด้วยกัน (EXO-L) ยังโกรธเธอเช่นกัน โดยบอกว่าเอเป็นเพียงคนเดียวในหมู่แฟนคลับที่ทำให้แฟนคลับคนอื่นดูแย่ไปด้วย

ต่อมาเอได้ลบโพสต์นั้นออกไปจากทวิตเตอร์และเขียนข้อความขอโทษ โดยกล่าวว่า “ฉันได้ลบทวีตของฉันไปแล้วและฉันขอโทษที่พูดด่าหยาบคายออกไป ฉันขอโทษอย่างจริงใจต่อทาโบล ฉันถ่ายรูปเขาและนั่นเป็นความผิดของฉันเอง ทุกอย่างเป็นความผิดฉัน มันเป็นสิ่งผิดและฉันผิดเอง”

เรียกว่าก่อนด่าไม่คิดว่าตัวเองทำผิด แต่ยังดีที่ในที่สุดเธอได้ออกมาขอโทษ

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า