ชาวเน็ตตะลึงภาพในอดีตของแรปเปอร์สาวแคสเปอร์จาก Unpretty Rapstar 2!!

10917066_896148487096564_1347182364988703970_n

แม้ว่าตอนนี้สาวแคสเปอร์ (Kasper) แรปเปอร์สาวผู้เข้าแข่งขันในรายการ Unpretty Rapstar 2 จะเป็นสาวสวยโดดเด่น แต่ภาพในอดีตของเธอทำให้ชาวเน็ตที่ได้เห็นพากันตะลึง

ล่าสุดแคสเปอร์ (Kasper) แรปเปอร์หญิงผู้เข้าแข่งขันในรายการ Unpretty Rapstar 2 กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากชาวเน็ต เมื่อได้เห็นภาพในอดีตสมัยวัยรุ่นของเธอที่ดูแตกต่างไปราวกับเป็นคนละคนกัน

โดยชุมชนออนไลน์ได้แชร์ภาพในอดีตของแคสเปอร์พร้อมกับข้อความว่า “การทำศัลยกรรมพลาสติกสามารถทำให้คุณสวยได้?” และแชร์ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังทำศัลยกรรมของแรปเปอร์สาว

จากภาพด้านซ้ายซึ่งเป็นภาพในอดีตของเธอ แคสเปอร์เอียงหน้า 45 องศาขณะถ่ายรูป เธอยิ้มด้วยแววตาที่สดใสและสวมแว่นตา หญิงสาวมีผิวค่อนข้างคล้ำและไว้ผมหน้าม้า ส่วนภาพด้านขวาเป็นภาพของแคสเปอร์ในปัจจุบัน เธอผมยาวตาโตและผิวขาวรวมทั้งหน้าเรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้เธอเป็นหญิงสาวสวยคนหนึ่งเลยทีเดียว

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “ตอนเธอแรปดิสจียุนฉันถึงกับหัวเราะเลย เธอพยายามจะเป็นไอดอลแต่ล้มเหลวดังนั้นเลยมาเอาดีทางแร็พแทน 5555 การขึ้นเวทีของเธอที่เห็นก็บอกได้เลยว่าทำไมเป็นไอดอลไม่ได้ การแสดงออกของเธอน่ารังเกียจและยังอวดว่าพูดภาษาอังกฤษได้ ฉันหวังว่าเธอจะถูกคัดออก” บ้างกล่าวว่า “ฉันขำมากที่แคสเปอร์บอกว่าแอชบีอิจฉาหน้าตาของเธอตอนที่สัมภาษณ์ใน ep 1 ฉันไม่คิดว่าเธอพูดถูกนะ” และ “นี่คือความสำเร็จของมนุษยชาติ…มันน่ากลัวพอจนทำให้ฉันขนลุกได้เลย”

อย่างไรก็ตามก็มีคนเข้าข้างแคสเปอร์เช่นกันโดยกล่าวว่า “ยังมีคนเยอะเรื่องศัลยกรรมอยู่อีกหรือ?” กับ “การที่เธอสวยขึ้นมันก็ดีกับตัวเองไม่ใช่หรือไง?” เป็นต้น

แถมภาพตอนเด็กของทรูดี้

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า