ชาวเน็ตพบว่ามีไอดอลมากมายที่แฝงตัวเป็นชาวเน็ตอยู่ในชุมชนออนไลน์ชื่อดังด้วย!!

p19mpphvhr19ljp5q4oq1633k911

ล่าสุดมีการเปิดเผยว่าไอดอลมากมายที่แฝงตัวเป็นชาวเน็ตในชุมชนออนไลน์ชื่อดังเพื่อตามข่าวของตนเอง

ชุมชนออนไลน์ Pann เป็นชุมชนออนไลน์ขนาดใหญ่ที่เป็นแหล่งรวมตัวของชาวเน็ตที่เข้ามาเม้าท์มอยเรื่องของไอดอลและนักแสดง อีกทั้งนักร้องและคนดังต่างๆ แต่ล่าสุดมีการเปิดเผยว่าเหล่าชาวเน็ตที่เล่นในชุมชนออนไลน์นั้นไม่ได้มีเพียงคนธรรมดาเท่านั้น แต่เหล่าไอดอลหลายคนก็แฝงตัวเล่นอยู่ในนั้นเช่นกัน

แน่นอนว่าไอดอลจะพูดคุยกับแฟนๆของพวกเขาผ่านเว็บแฟนคาเฟ่หรือเว็บไซต์แฟนคลับ แต่ที่เหล่าไอดอลเข้าแฝงตัวในชุมชนออนไลน์อื่นๆนั้นก็เพื่ออ่านสิ่งที่แฟนคลับและแอนตี้แฟนเขียนถึงพวกเขาหรือเธอ และแน่นอนว่าพวกเขาได้อ่านคำกล่าวโจมตีมากมายของชาวเน็ตทั้งหมด

โดยผู้โพสต์กระทู้นี้กล่าวว่า “ฉันรู้จักคนที่ทำงานในรายการเพลงของ Mnet และเขาบอกฉันว่าขณะที่เหล่าไอดอลอยู่ในห้องพักหลังเวทีของพวกเขา แทบทุกคนอ่านบทความของ Pann อืม แฟนคลับส่วนใหญ่ที่เล่นเว็บนั้นยังเป็นวัยรุ่น ดังนั้นคุณสามารถบอกได้โดยง่ายเลยว่าอารมณ์การพูดคุยในเว็บจะเป็นแบบไหนกัน”

จากนั้นกล่าวต่อ “เหล่าไอดอลมักจะอ่านกระทู้ต่างๆและโพสต์สิ่งที่พวกเขาถูกกล่าวถึงและอ่านความเห็นต่างๆที่แฟนคลับปกป้องพวกเขา แต่ความจริงแล้วไม่มีคนดังคนใดที่ไม่เคยถูกวิพากษ์วิจารณ์ใน Pann หรอก….”

“หัวใจของพวกเขาต้องแตกสลายทุกครั้งที่ได้อ่านความเห็น….ฮ่าฮ่า ยังไงก็ตามก็ช่วยเบาๆกันลงหน่อยนะ ㅠㅠ”

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “มิโน, นัมแทฮยอน, แทยอน, ไอยู, EXO, Big Bang และ BTS ไม่ควรเล่น Pann นะ พวกเขาอาจต้องร้องไห้” กับ “ไอดอลเกาหลีควรอยู่ห่างๆจาก Pann เอาไว้ดีกว่า 55555” และ “ฉันได้ยินมาว่า V เข้า Pann บ่อยมาก?” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า