แฟนๆโต้ข่าวลือทำศัลยกรรมพลาสติกของแบคฮยอน EXO!!

EXO-Baekhyun_1427821649_af_org

ล่าสุดแฟนๆได้งัดภาพมากมายของแบคฮยอนสมาชิกวงเอ็กโซ (EXO) เพื่อมาโต้ข่าวลือการทำศัลยกรรมพลาสติกของเขา

วันที่ 9 ตุลาคม 2015 ชุมชนออนไลน์ Pann ได้มีผู้โพสต์กระทู้ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นภาพที่ใช้เป็นหลักฐานที่พิสูจน์ว่าแบคฮยอนไม่ได้ทำศัลยกรรมพลาสติกดังข่าวลือที่กล่าวหาว่าเขาไปทำตาสองชั้นมา

โดยแฟนๆได้โพสต์ภาพของแบคฮยอนจากเว็บไซต์แฟนคลับมากมาย ทั้งแบบแต่งหน้าและไม่แต่งหน้า ซึ่งเรียงเวลาตั้งแต่ปี 2012 จนถึงปัจจุบันรวมทั้งภาพเซลฟี่ของเขาเองด้วย

ส่วนที่สองที่แฟนๆออกมาปกป้องแบคฮยอนคือข่าวลือการทำศัลยกรรมที่คางของเขาและได้งัดภาพมากมายออกมาพิสูจน์ และอธิบายว่ามันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยในการทำศัลยกรรมเมื่อพิจารณาจากเวลาที่แสนยุ่งของเขาเทียบกับการดูแลรักษาแผลหลังการศัลยกรรม ซึ่งแบคฮยอนนั้นแทบไม่มีเวลาตั้งแต่ที่ยังเป็นเด็กฝึกจนมาถึงเดบิวต์เปิดตัวเขาก็ยิ่งมีงานยุ่งมากขึ้นไปอีก

อย่างไรก็ตามโพสต์นี้ได้รับการตอบรับที่แตกต่างไปจากแฟนๆ และมีบ้างที่โยงไปยังแทยอน SNSD อดีตแฟนสาวของเขาอีกด้วย

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “ความจริงแล้วแฟนคลับแทยอนคือพวกที่ด่าว่าเขา หยุดคร่ำครวญซะที” กับ “พวกคุณพยายามหนักกันเลยนะในการเคลียร์เรื่องนี้..ㅠㅡㅜ แต่ยังไงความเห็นแย่ๆที่ได้อ่านก็ยังคงอยู่เหมือนเดิมอยู่ดี” และ “ฉันพยายามกดโหวตกระทู้นี้เพราะความจริงที่ว่าพวกเขาต่างคิดกันว่าแบคฮยอนทำศัลยกรรมตั้งแต่ตอนเป็นเด็กฝึก 5555555 มันน่าขำตรงที่ว่าฉันไม่มีกระทั่งความกล้าจะตอบโต้พวกเขา” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

5 Comments

 1. ไม่รู้ says:

  ยังไงก็ทำค่ะ ศัลยกรรมแค่หายไปไม่ถึงเซ็นก็ทำให้หน้าเปลี่ยนแล้ว แฟนคลับบูชาเกินไปแล้วค่ะ น้องเค้าทำคางมา ดูเทียบกับพรีเดบิวต์ ชัดมากๆ ตายิ้มก็น่าจะทำค่ะ เพราะตาแบบรูปปล่อยในเน็ต ภาพอดีต ดูจะหย่อนๆนะคะ อย่าดูที่เค้าปล่อยกันเอง เค้าจะปล่อยเฉพาะ เป็นภาพมุมคล้ายปจบมากขึ้น ทั้งๆที่ถ้าเป็นภาพมุมอื่นจะดูต่างไปเลย

  • มดดำ says:

   ไม่ได้ทำคางกับตายิ้มแน่ๆอ่ะ ลองไปดูภาพพรีเดให้ชัดๆก่อนเหอะ แต่ถามว่าศัลไหมนี่ก็ยอมรับว่าศัลบางส่วน อย่างจมูกอ่ะทำแน่ๆแต่ไมม่เยอะหรอก เพราะเค้าโครงเดิมของเขามันดีอยู่แช้วแค่ทำให้ดูดีมากขึ้น โครงหน้สแบคเวชาผอมมันก็เปลี่ยนนะ เวลาอ้วนมันก็เปลี่ยนเหมือนกัน

 2. จ้า says:

  จ้า

 3. อืม says:

  ถ้าทำแล้วดูดีขึ้น ก็ดีแล้วไม่ใชรึไง ทำอย่างกับเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องใหญ่ 555555555555

 4. อย่ายุ่งกับลูกแบค! says:

  ทำแล้วใครจะทำไมมีหรอนักร้องเกาหลีที่ไม่ศัลอ่ะเค้าศัลกันทุกด้อมแล้วมั้ง!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า