ลินออกมาพูดโต้เหล่าแอนตี้แฟนจากนั้นจึงปิด IG ของเธอจากสาธารณะ!!

ลินพูดโต้เหล่าแอนตี้แฟนและปิด IG ของเธอจากสาธารณะหลังจากพบปัญหาแอนตี้ที่โจมตีไม่หยุดหย่อน

วันที่ 27 กันยายน 2015 นักร้องสาวลิน (LYn) ได้โพสต์ข้อความลงใน IG ของเธอว่า “ฉันไม่เคยเป็นพวกหนังหนาทนต่อความเห็นเกลียดชัง และมันเหมือนกับถูกทิ่มแทงอย่างต่อเนื่องด้วยสว่านคม บอกตามตรงว่ามันเป็นเรื่องน่าโมโหและน่าผิดหวังมาก แต่ฉันไม่อยากอยู่โดยไม่ส่งข้อความอวยพรในช่วงวันหยุดเทศกาล (ชูซอก) เพราะผู้ที่ทิ้งข้อความแย่ๆไว้”

จากนั้นลินกล่าวต่อ “นอกจากนี้ฉันยังเห็นความเห็นต่างๆเกี่ยวกับลูกของฉันที่ฉันไม่เคยมีมาก่อน ฉันยังคงทนต่อเรื่องอื่นๆได้ แต่หากคุณยังลากยาวเกินเลย ฉันจะไม่ทนนิ่งดูดายอีกต่อไป หากสวรรค์เบื้องบนอนุญาตฉันเองก็อยากจะมีลูก นั่นมันเป็นเรื่องเลวร้ายอย่างนั้นหรือ? ฉันต้องขอโทษต่อผู้ที่ให้การสนับสนุนฉันสำหรับการโพสต์ข้อความเช่นนี้ในวันหยุดเทศกาลด้วยค่ะ”

โดยความเห็นจากแอนตี้เป็นเรื่องที่โจมตีลินและสามีของเธอ ‘อีซู’ โดยเมื่อ 6 ปีที่แล้วในขณะที่อีซูเข้าเกณฑ์ทหารอยู่ในกองทัพ เขาได้ใช้เงินจ่ายเพื่อมีเพศสัมพันธ์กับเด็กอายุ 16 ปีที่เขาเจอในอินเตอร์เน็ต ไม่เพียงเท่านั้นเขายังยอมรับต่อข้อกล่าวหานี้ และเพราะนี่เป็นความผิดครั้งแรกในคดีนี้ อัยการถึงถอนฟ้องไม่ให้มีการดำเนินคดี

และการตอบโต้ต่อแอนตี้แฟนของลินยิ่งทำให้เรื่องราวลุกลามใหญ่โตขึ้น จนในที่สุดนักร้องสาวเลือกแก้ปัญหาโดยการปิด IG ของเธอจากสาธารณะ และเปลี่ยนเป็นส่วนตัวแทน

เรื่องของสามีแต่ภรรยากลับต้องมาเจอปัญหาแอนตี้ น่าเห็นใจนักร้องสาวจริงๆ

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า