Girl’s Day เผยภาพคอนเซ็ปต์ของ MV สำหรับเพลงคัมแบ็คของพวกเธอ “Ring My Bell”

หลังจากที่ให้แฟนๆรอคอยมานาน ตอนนี้สาวๆเกิร์ลเดย์ได้เริ่มโปรโมทการคัมแบ็คของพวกเธอแล้วและได้ปล่อยภาพออกมาให้ชมกันอีกด้วย

ภาพล่าสุดที่ปล่อยออกมาแม้จะเห็นแค่เพียงเงาและพื้นหลัง แต่ก็ทำให้รู้ว่าการคัมแบ็คครั้งนี้ของพวกเธอนั้นเซ็กซี่แน่นอน ส่วนอัลบั้ม “Love” และเพลงไตเติ้ล “Ring My Bell” และ MV มีกำหนดจะเปิดตัวในวันที่ 7 กรกฎาคม 2015!! วันเดียวกับ Girls’ Generation!

เพราะฉะนั้นแฟนๆของพวกเธอห้ามพลาดการคัมแบ็คครั้งนี้นะจ๊ะ

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

10 Comments

 1. dai says:

  รักพวกนางทุกคน สนับสนุนๆๆ รอคอยนานมาก

 2. ก็นะ says:

  เดี๋ยวนี้บริษัทรุ่นน้องๆก็คงจะคิดว่าตัวเองก็มั่นใจพอสมควรว่าตัวเองจะสามารถชนกับรุ่นพี่ได้ ทั้ง girl’s day apink 555

  • รุ่นน้อง says:

   รุ่นพี่ก็มั่นใจซะเหลือเกินนะคะ สงสัยยังคิดว่าตัวเองอยู่ในช่วงพีคอยู่ 555 ^^

   • ก็นะ says:

    เราว่าวงรุ่นน้องไม่ดังหรอ? เราก็ว่าเค้าดังกล้าพอที่จะชนกับรุ่นพี่นะ ก็ชอบเพลงของ apink เหมือนกัน ทั้ง nonono chu luv girl’s day ก็ชอบ something ก็ยอมรับว่ามันไม่ใช่จุดพีคของรุ่นพี่แล้ว มันเป็นเรื่องปกติของกาลเวลา แฟนคลับก็ต้องน้อยลงอยู่แล้ว แฟนคลับรุ่นน้องเดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่ก็เคยเป็นแฟนคลับรุ่นพี่มาทั้งนั้นแหละ แต่แค่ไม่ชอบแฟนคลับรุ่นน้องปากดีบางคนที่บอกว่ารุ้นพี่ไม่ดังแล้ว เคยดังอย่างโน้นอย่างนี้ ก๊อปคอนเซ็ปapinkบ้างล่ะ อย่าว่าเรามั่นใจเลย เรากลัวapinkด้วยซ้ำ ปล่อยเพลงมามีแต่เพลงกระแสดี

    • Panda says:

     เราว่าข่าวนี้เกี่ยวกับGirl’s dayล้วนๆเลยนะ อย่าลากApinkมาอีกเลย เจอรุ่นตำนานอย่างโซชินี่ยอมแพ้ตั้งแต่ได้ยินชื่อละ ฮ่าๆๆ รางวัลไม่หวังเลย ขอแค่Comebackก็พอใจละ ณ จุดนี้ 🙂

   • Lion Heart says:

    เด๋วมาดูกันพีคไม่พีค …. คนของตัวเองแยกขายเดี่ยวเป็นคนๆ ยังดันได้ไม่สุดฃักคน ถามว่าแยกงานเดี่ยว เอพิงค์มีใครเกิดบ้างนอกจากอึนจี แป้กยิ่งกว่าอีก 555 ระวังมีคนรอฃ้ำเยอะนะจ้ะน้องใสใส

   • อิอิ says:

    นี่อ่านก็ไม่เห็นจะอะไรเลย ก็ดีแล้วป่ะ แบบเริ่มดังขึ้นแล้ว ถึงจะไม่เท่าแต่ก็มีสื่อจับเอาไปเทียบบ้าง บริษัทเองก็มีความมั่นใจมากขึ้น ไม่เห็นว่าเค้าจะว่าวงอื่นตรงไหน เค้าก็แค่แสดงความเห็นของเค้า มีแต่รุ่นน้อง(บางวง)ร้อนตัว 5555 ดิ้นๆๆ

    ความจริงวันนี้
    ช่วงดรอปของรุ่นพี่ >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> กำแพงเมืองจีน >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> ช่วงพีครุ่นน้อง

   • อ่านะ says:

    แหม แฟนคลับวงรุ่นพี่นี่ก็เกทับจังนะคะ รีบๆไปฟังเพลงเถอะค่ะ ไม่รู้จะออกได้อีกซักกี่ครั้งกัน ใกล้หมดอายุเต็มที

 3. อิอิ says:

  ชอบ GsD ชอบเพลงนี้ด้วย ยังไงก็สู้ๆนะ GsD Fighting!!!

 4. เดซี่ says:

  จริงๆเราว่ามันไม่ได้ขึ้นที่รุ่นพี่รุ่นน้องหรอกน่ะ บางเพลงของรุ่นพี่ไม่ค่อยเปรี้ยงก็มี รุ่นน้องก็เหมือนกัน คือเเบบเป็นกลางสุดๆเลยน่ะ เราเป็นเดซี่ เเล้วเราก็ชอบ snsd ด้วย ดังนั้นเค้าไม่คิดเเข็งกันหรอก อยู่ที่ว่าเพลงใครติดหูกว่ากัน ก็จะได้รับความนิยมมากขึ้น ทั้งสองวงก็ต่าทำงานหนักเพื่อห้ได้ผลตอบรับที่ดี คงไม่ต้องการเอาผลงานตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครหรอก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า