เผยความสัมพันธ์อันดีระหว่างโซนยอชิแดและจี-เฟรนด์!!

ล่าสุดชาวเน็ตได้เปิดเผยถึงความสัมพันธ์อันดีในความเป็นพี่น้องร่วมวงการเพลงของเกาหลีใต้ (K-Pop) ระหว่างโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) กับจี-เฟรนด์ (G-Friend)

ชาวเน็ตในชุมชนออนไลน์ Pann ได้พูดคุยกันถึงความสัมพันธ์ระหว่างเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่รุ่นน้องอย่างโซนยอชิแดและจี-เฟรนด์ในหัวข้อ “G-Friend พูดถึง Girls Generation”

โดยเนื้อหามีดังนี้ “ยูจู G-Friend บอกว่าเธอเกือบจะร้องไห้ตอนที่ได้พบกับโซนยอชิแด ยกตัวอย่างตอนที่ทิฟฟานี่กำลังใส่แว่นตากันแดด เมื่อจี-เฟรนด์เข้าไปกล่าวสวัสดีเธอ ทิฟฟานี่ถอดแว่นตากันแดดและบอกพวกเธอว่า ‘เราต้องพูดทักทายโดยมองตากันและกัน ฉันจะคอยดูพวกเธอนะ’ ยูจูเผยว่าเธอซึ้งใจในปฏิสัมพันธ์ของทิฟฟานี่มาก”

จากนั้นกล่าวต่อ “เธอยังกล่าวเพิ่มเติมว่าแทยอนบอกพวกเธอให้ระมัดระวังหัวเข่าในระหว่างแสดงท่าเต้น เมื่อทำตัวไม่ถูก ยูจูตอบแทยอนอย่างรวดเร็วว่า ‘อ่า อ่า อ่าา’ เธอบอกว่าเธอประหม่ามากและยังใจเต้นแรงอีกด้วย นอกจากนี้ยูจูบอกว่าเธอคิดในใจว่า ‘อ่าฉันจะระวังเป็นอย่างดี!'”

เมื่อเห็นสองวงเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่และรุ่นน้องมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันปลื้มปริ่ม และแสดงความเห็นว่า “ว้าว นี่คือตัวจริงของทิฟฟานี่” กับ “มันยอดไปเลย ฮ่าฮ่าฮ่า บางคนชอบคิดว่าแฟนคลับโซนยอชิแดไม่ชอบจี-เฟรนด์แต่ว่ามันไม่จริงเลย ฉันเป็นโซวอนแต่ฟังเพลงของจี-เฟรนด์และดูวีดีโอของพวกเธอด้วย” และ “ทิฟฟานี่เป็นคนดีจริงๆ T_T_T_T”

แปลจาก Koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า