แฟนๆขอโทษที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับพฤติกรรมของ T-ara ใน “Idol Star Athletics Championship”

แม้ว่าก่อนหน้านี้แฟนคลับของ T-ara จะรู้สึกผิดหวังที่คิดว่าพวกเธอไม่สนใจแฟนคลับใน “Idol Star Athletics Championship 2015” และล่าสุดควีน (ชื่อแฟนคลับ T-ara) ได้ออกมาขอโทษต่อพวกเธอแล้ว

แฟนคลับบางส่วนชี้แจงว่า T-ara เซอร์วิสแฟนคลับได้ดีและนำหลักฐานมายืนยัน ทำให้เว็บไซต์ Qulwang และ Cheondot แฟนคลับของ T-ara ได้กลับมากล่าวขอโทษต่อสมาชิก

แฟนไซต์ได้ขอโทษที่สร้างปัญหาให้ในระหว่างแฟนด้อมกันเอง ซึ่งในระหว่างการแข่งขันมวยปล้ำ สมาชิก T-ara นั่งอยู่ในจุดที่แฟนๆไม่สามารถมองเห็นพวกเธอได้ แฟนคลับกล่าวว่ามุมมองของพวกเขาถูกบัง แต่หลังจากได้คุยกับผู้จัดการแล้วพวกเขาเลยรู้ว่าสมาชิกทีอาร่าคิดว่าแฟนคลับมองเห็นพวกเธอ ดังนั้นนี่เลยเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมแฟนๆบางคนถึงรู้สึกว่าทีอาร่าไม่เหลียวมองพวกเขา ซึ่งเป็นความจริงที่ว่า T-ara คิดว่าแฟนคลับมองเห็นแต่จริงๆแล้วไม่เห็นเลยทำให้เกิดความเข้าใจผิด ด้วยเหตุนี้ แฟนไซต์เลยออกมากล่าวขอโทษที่พวกเขาตัดสิน T-ara เร็วเกินไปจากเหตุการณ์ดังกล่าว

แฟนไซต์กล่าวว่าพวกเขามีตารางงานที่ยุ่งมากที่ติดตามงานของ T-ara และได้เข้าไปดู “Idol Star Athletics Championship” และยังบอกอีกว่าพวกเขาไม่ค่อยได้นอนและเหน็ดเหนื่อย แฟนคลับเลยสรุปด้วยการออกมาขอโทษที่โวยวายในก่อนหน้านี้และตัดสินสมาชิก T-ara เร็วเกินไป

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า