แฟนคลับหนุ่มๆโต้กลับแฟนคลับสาวๆที่หาว่าไอรีน RVV สวยกว่านาอึน A Pink!!

ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้เมื่อล่าสุดแฟนคลับหนุ่มๆมากมายได้ออกมาโต้กลับแฟนคลับสาวๆที่พวกเธออ้างว่าไอรีน Red Velvet สวยกว่านาอึน A Pink

การถกเถียงกันเรื่องความสวยของไอรีนกับนาอึนซึ่งต่างเป็นไอดอลที่หน้าตาสวยโดดเด่นทั้งคู่กำลังเป็นประเด็นร้อน โดยเรื่องนี้มีการพูดถึงกันตั้งแต่ปีที่แล้วและมีการปล่อยภาพของสองสาวออกมาสู้กันในเรื่องความสวยอย่างไม่มีใครยอมใคร

หลังจากที่แฟนคลับสาวๆมากมายต่างเห็นด้วยว่าไอรีนสวยกว่านาอึน รวมทั้งความเห็นใน facebook ของ Koreaboo ด้วย (ดังภาพข้างล่าง) แต่ดูเหมือนว่าแฟนคลับหนุ่มๆกลับไม่คิดเช่นนั้น

ชุมชนออนไลน์ Pann มีหัวข้อหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจคือ “ผมเป็นผู้ชายและผมเลือกซนนาอึน” และเขาได้อธิบายถึงการตัดสินใจเลือกนาอึนสวยกว่าไอรีนว่า

“อืม…ผมไม่ค่อยได้เขียนกระทู้ใน Pann บ่อยนัก แต่ทำไมคนที่นี่ถึงไม่ค่อยยอมรับซนนาอึนกันเลย?

พวกคุณตำหนินาอึนโดยบอกว่าเธอเธอไม่สวย และเอาแต่กล่าวหาว่ามีแค่แฟนคลับ A Pink ที่คลั่งเธอและชมเชยหน้าตาของเธอโดยไม่มีเหตุผล 55555

ผมเห็นภาพเปรียบเทียบของไอรีนกับซนนาอึนก่อนหน้านี้มาก่อน และบอกตามตรงว่าผมเลือกซนนาอึน 55555 ใช่ครับแน่นอนว่าไอรีนเธอสวยเช่นกัน แต่ท่ามกลางความคิดของผู้ชายด้วยกัน คุณคงไม่กล้าเอาไอรีนไปเทียบกับซนนาอึนได้ 555555 แต่ผมไม่เข้าใจเลยว่าทำไมคนในนี้ถึงชอบอ้างว่าไอรีนดังกว่านาอึนทั้งในโพสต์และในคอมเม้นต์ ฮ่าฮ่า ผมพนันกับคุณเลยว่าไม่ว่ายังไงผู้ชายส่วนใหญ่จะเลือกนาอึนมากกว่าไอรีน 5555″

จากนั้นกล่าวต่อ “ผมเชื่อว่าระหว่างผู้ชายกับผู้หญิงมีสายตาที่มองพวกเธอต่างกัน ผู้ชายไม่จำเป็นต้องชอบหน้าตาคมๆอย่างเช่นดวงตา จมูก และริมฝีปากเพื่อที่จะคิดว่าพวกเธอสวย ใช่ ใช่ ใช่ ผู้ชายอย่างพวกเราชอบผู้หญิงอย่างซอลฮยอนที่ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติมากกว่า ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า

ซนนาอึนเหมือนกันเธอไม่ใช่คนแบบที่ผู้หญิงคิดว่าเธอสวย แต่เธอมีหุ่นดีมาก สัดส่วนรูปร่างของเธอก็ดี และเธอมีลุคของผู้หญิงในแบบที่ผู้ชายชอบ มันไม่มีเหตุผลเลยว่าทำไมผู้ชายจะไม่ชอบเธอ 555555

อย่างไรก็ตามผมไม่เข้าใจคอมเม้นต์พวกที่ว่า ‘ฉันสวยกว่านาอึน’ กับ ‘นาอึนสวยแค่ในสายตาของแฟนคลับ A Pink ที่คลั่งเธอเท่านั้น’ รวมทั้งความเห็นบ้าๆอันอื่นที่บอกว่าหน้าตาเธออยู่ระดับค่าเฉลี่ยของคนทั่วไปเท่านั้น ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า

ผมอยากให้คนพวกนั้นโพสต์ภาพของตัวเองจริงๆพวกที่บอกว่าพวกเธอสวยกว่านาอึนน่ะ และหยุดว่าแฟนคลับ A Pink ว่ามีเพียงแฟนคลับที่คิดว่าเธอสวย และนี่เป็นเหตุผลที่พวกเขาชมเธอ สำหรับคนที่คิดว่าหน้าตาของนาอึนอยู่ในระดับค่าเฉลี่ย สาวเกาหลีจะสวยขนาดไหนกันนะหากคำพูดนี้มันจริง ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า”

ชาวเน็ตส่วนใหญ่แสดงความเห็นในเชิงเห็นด้วยโดยกล่าวว่า “ฉันไม่เข้าใจแฟนคลับไอรีนเลยที่คิดว่าเธอสวยจนแตะต้องไม่ได้หรืออะไรอย่างนั้น แต่หากคุณเปรียบเทียบหุ่นและสัดส่วนของเธอจริงๆแล้ว คุณจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอไม่ได้อยู่ระดับแนวหน้าหรอก…กระทั่งตอนที่เธอยืนข้างๆสมาชิก Nine Muses เธอก็จะถูกมองว่าหุ่นสู้ไม่ได้แล้ว…ฉันไม่ได้พูดถึงรูปที่ผ่านการตกแต่งโดยโฟโต้ช็อปแล้วนะ แต่เป็นภาพจากข่าว” [+208, -20]

บ้างกล่าวว่า “โว้ว เขาพูดได้ดีจริงๆ 555555555555555555555 มันรู้สึกดีจริงๆเหมือนกับฉันได้ดื่มโซดาไปทั้งกระป๋องเลย 55555555555555555555 อย่าไปใส่ใจแฟนคลับสาวๆพวกนั้นเลย พวกเธอก็แค่อิจฉา” [+158, -11]

และบ้างตอบว่า “ช่าย?…หน้าตาฉันระดับค่าเฉลี่ยคนทั่วไปแหละ…?” กับ “โหฉันเห็นด้วยกับคุณโครตๆอะ ฮ่าฮ่าฮ่า คนเล่น Pann มีทั้งผู้หญิงและแฟนคลับ Red Velvet ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง ดังนั้นที่นี่เลยมีแนงโน้มจะชอบไปทางไอรีน” กับ “นาอึนหุ่นดีกว่าชัดๆ” และ “ฉันเป็นผู้หญิงนะแต่ฉันคิดว่านาอึนสวยกว่าอะ? ฉันคิดว่าเธอไม่ได้ดูดีไปหมด แต่ความจริงแล้วรวมๆเธอสวยมาก”

นาอึน

โหมดเต็มตัว

โหมดซูมหน้า

โหมดเซลฟี่

ไอรีน

โหมดเต็มตัว

โหมดซูมหน้า

โหมดเซลฟี่

แล้วคุณล่ะเห็นด้วยกับทางฝั่งผู้ชายหรือฝั่งผู้หญิงกัน?

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

46 Comments

 1. ... says:

  ไม่ได้ติ่ง 2 วงนี้ แต่ให้พูดตรงๆเลยคือ หุ่นนาอึนดีกว่าไอรีน แต่หน้าตาไอรีนดีกว่านาอึน เห็นไอรีนครั้งแรกตอนเพลง Happiness แล้วแบบ เห้ย คนนี้สวยมากกกก (ปกติไม่ได้ติ่งค่ายนี้ด้วย) แต่เสียดายเตี้ยไปนิด ไม่งั้นไอรีนจะเป๊ะเว่อมาก แบบยุนอา ซอลลี่ คริสตัล จะว่าไป sm ก็หาคนหน้าตาดีเก่งนะ คือมันเห็นแล้วรู้เลยว่าสวยมาก โดยไม่ทันทำอะไร แต่นาอึนดูโดยรวมดีกว่าเพราะหุ่นด้วย ลุคด้วย อะไรหลายๆอย่าง เหมือนฮานิอ่ะ ถามว่าหน้าสวยขนาดนั้นมั๊ย หุ่นดีสุดๆเลยรึเปล่า คือมันไม่สุดซักอย่าง แต่พอรวมกันออกมาแล้วเป็นคนที่ดูดีมากๆคนนึงเลยอ่ะ

 2. Krystal says:

  สวยทั้งคู่ แต่ส่วนตัวแล้วชอบนาอึน ไอรีนดูจะคล้ายแทยอนซะมากกว่า

 3. Hart says:

  สวยทั้งสองนะ แต่แค่คนล่ะแบบ นี่เมนทั้งคู่

 4. Hart says:

  สวยทั้งคู่ คนล่ะแบบ เพื่อนให้ดูรูปนี่เลือกนาอึน ในมุมมองผช ไอรีนหน้าสวยกว่าจริง แต่โดยรวมนาอึนดูดีกว่า

 5. Toy says:

  ในมุมมองผชที่เห็นครั้งแรก ไอรีนสวยกว่าขาวสวย แต่พอดูไปเรื่อยๆทั้งรูปทั้งmvรายการต่างๆ นาอึนสวยน่ารักดูดีกว่าบุคลิกนิสัย เราเป็นผชเลือกนาอึน ทั้งคู่สวยน่ารักคนละแบบแล้วแต่คนจะมอง ละดับ sm หน้าตานักร้องแต่ล่ะคนคิดว่าดาวมหาลัย

 6. SONE I GOT 7 PINK PANDA ANSWER SAY A says:

  เอ่อ…เมื่อวานเราไปกระทู้หนึ่งที่ถามว่าคริสตัลกับนาอึนใครดังกว่ากัน เราก็เเอบคิดว่า
  ถ้าเปรียบเทียบนาอึนกับไอรีณล่ะ..

  โครตเงิบเลยที่มาเห็นหัวข้อนี้

  เเต่ส่วนตัวคิดว่าไอรีณสวยกว่า นาอึนหุ่นดี เเละหน้าตาน่ารัก เราชอบทั้ง2คนนะ

 7. ann says:

  ไอรีนสวยกว่า นาอึนสวยเป็นบางมุมบางมุมหน้าหักไม่สวย

 8. Minny says:

  สำหรับเรา เราว่า นาอึน ไม่สวยแต่นางน่ารัก และหุ่นดี ส่วน ไอรีน นางสวยแบบสไตล์สาวเกาหลี แต่หุ่นเตี้ยไปนิด

 9. ploy says:

  ไอรีนหรอนาอึนสวยกว่ามากไม่ได้ว่าไอรีนไม่สวยนะแต่โดยรวมนาอึนชนะ

 10. ff says:

  ในมุมมองเราก็ว่าหน้าตาไอรีนสวยกว่า คือนางเป๊ะทุกมุม ประมาณว่าสัดส่สนบนใบหน้ามันดูสวยไปซะหมด (ไม่ได้อวยแต่ดูจากภายนอก)
  ส่วนเรื่องรูปร่างยกให้นาอึนเพราะไอรีนเตี้ยมากกกกกก นาอึนก็สวยนะ บุคลิคก็เพอร์เฟคเลยล่ะ

 11. อืม says:

  ไอรีนสวย แต่ไม่มีเสน่ห์ดูไปนานๆก็เบื่อ เตี้ยด้วยและขี้อายเกินไป บุคลิกเสียคือชอบทำหน้าคิ้วยุ่งๆและชอบก้มหน้าเดิน แฟนๆไอรีนก็นะไปเกทับคนอื่นก็แย่ไปนะบางที เราชอบดูไอดอลคนสวยแบบอิมเมจของวงทุกวง(เราเป็นผญชอบดูผญสวยๆมาก เหมือนเบี้ยน 55555) นาอึนนี่เอาจริงๆมีคนในวงสวยกว่าคือฮายอง(ตอนนี้นับเป็นอิมเมจอีกคนของวงได้สบายๆ หุ่นก็ดี หน้าก็เป๊ะ) เมื่อก่อนก็กังขากับความเป็นอิมเมจของนาง แต่พอดูหุ่นนางคือดีมาก ชอบหุ่นนาอึนสุดๆ อก ตูด ขาคือครบมาก ทำให้เราเข้าใจว่าถึงนาอึนไม่สวยมากในบรรดาอิมเมจของแต่ละวง แต่พอดูองค์รวมประกอบแล้วเค้าก็สวยอ่ะ ซอลฮยอนนี่ก็น่าสนใจ หน้าก็โอ หุ่นไม่แห้งผอมบางจนเกินไป ดูมีสุขภาพที่ดี สวยผญกับสวยผช ผชจะเลือกนาอึน ผญจะเลือกไอรีน

 12. son naeun says:

  เราว่าไอรีนสวยเเต่น้าตาไม่ค่อยดึงดูดเท่านาอึน คหสต.เราว่านาอึนมองเเร้วมันทำไห้อย่างมองอีกหลายครั้ง หน้าตาเปงเอกลักไม่ค่อยซ้ำไครเเต่ไอรีนหน้าคล้ายใครหลายคน จึงดุไม่ค่อยเปนเอกลักเท่าไร fc sonnaeun555

 13. Natsu says:

  สวยทั้ง2 แต่นาอึนสวยธรรมชาติกว่า

 14. 미쳐 says:

  “ไอรีน” หน้าตาสวยกว่า “นาอึน” จริงๆนะ แบบว่ามันมองมุมไหนก็ดูสวยไปหมด คือผิวขาวด้วยเลยดูดี แต่เสียดายเตี้ยไปหน่อย ส่วนหุ่นก็ไม่ได้ดีมากไปหน่อย แต่ก็ดีอยู่ ส่วน “นาอึน” นางหน้าก็หน้าตาสวยอยู่ แต่สวยเป็นบางมุม หุ่นนางก็ดีอยู่แล้ว แต่ช่วงขาล่างดูใหญ่นิดหน่อย เสียดายอย่างหนึ่ง ถ้านางผิวขาวหน่อยจะดูดีกว่านี้ //คหสต. สงสัยอย่างหนึ่งนาอึนนี้ทำจมูกใช่ป่ะ? ถ้าดูตั้งแต่เล่นเป็นนางเอก MV ของ BEAST ดูตอนนั้นไม่เหมือนนางเลย แถมไม่ค่อยสวยเท่าไร

  • Bunniiz says:

   เราก็คิดว่านาอึนทำจมูกมาเหมือนกัน เเต่เราลองไปเปิดรูปเก่าๆดู มันเหมือนเดิมเลยอ่ะ นาอึนไม่ได้ทำนะ ^^ ความจริงคือนาอึนก็ผิวขาวล่ะนะเเค่ไอรีนขาวกว่าอ่ะ หุหุ ไอรีนสวยก็จริง เเต่เราชอบนาอึนมากกว่า อยากขย้ำเเก้มจริงๆ น่ารักมากเลย:)

 15. ja says:

  ไอรีนสวยกว่านะ นาอึนมองบางมุมเหมือนหน้าบาน
  แต่ก็สวยทั้งคู่

 16. ไม่บอก says:

  นาอึนนาอึนนาอึนซนนาอึนนาอึนคือที่1

 17. Veigar says:

  เรื่องทำหน้าทำทั้ง2คนแหละ แต่ดูเหมือนนาอึนจะทำน้อยกว่า เราก็ตามผลงานทั้งคู่ แต่เราชอบนาอึนมากกว่าสวยเกรียน ปนน่ารัก ดูมีเสน่กว่า อิอิ

 18. น่ารัก says:

  นาอึนนี่แรไอเท็มจริงๆ จะมีใครที่ไม่ค่อยมีดั้งโครงหน้าไม่ได้เป๊ะแต่มองแล้วสวยแบบนี้อีก ไม่เหมือนใครเลยนะ ดูดีทุกสัดส่วน บวกนิสัยน่ารัก ทำให้นางดูน่ารักสมวัย แบบมีเสน่ห์อะ คือสวยไหมไม่รู้แต่เสน่ห์นางล้นมากจริมๆ น่าปกป้อง น่าถะนุถนอม5555555

 19. อิอิ says:

  เราก็ว่าสวยกันทั้งคู่เเละอย่างที่หลายๆคนบอกว่าต้องมองโดยรวมของเเต่ละคนนะเเต่ไอรีนสวยเเบบผู้ใหญ่อ่ะเราว่าเหมือนคนเกาหลีที่ทำมาทั่วๆไปมันเหมือนๆกันเเต่นาอึนสวยเเบบน่ารักอ่ะหน้าอาจจะบานก็จิงนะเเต่มันไม่ได้บานเเบบน่าเกลียดอ้ะมันบานเเบบน่ารักน่าหยิกเเบบเด็กใสๆอ่ะ ชอบ ชอบ หุ่นก็ดีไม่ผอมไป ดูเเล้วก็ไม่เบื่ออ่ะ ดูเป็นธรรมชาติ เเต่ที่บอกว่าไอรีนเหมือนเเทเเทเราว่าเเทงกูหน้ารักกว่าานะอิ้อิ้อันนี้ลำเอียงนิดๆ5555ยังไงก็สวยกันทั้งคู่เเต่โดยรวมนาอึนดูน่ารักน่าหยิก(เหตุผลที่ผู้ขายเลือกนาอึนเพราะหน้าตาน่ารักน่าเก็บกลับบ้าน55555)

 20. swifk says:

  เห็นไอรีนครั้งแรก ให้ความรู้สึก โอ้โห้ สวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก อะไรจะงามขนาดนั้น นางฟ้าาาาาาาาา *o* #ไม่ได้ติ่งsm แต่ดูครั้งแรกรู้สึกงั้นจริงๆ

  เห็นนาอึนครั้งแรก ให้ความรู้สึก หน้าตาของวงหรอ(?) ก็สวยนะ แต่ให้ความรู้สึกเฉยๆอะ ไม่รู้สิ่ หน้าแปลกๆ สวยบางมุม บางมุมหน้าตลกมาก ฮายองสวยกว่านะในความรู้สีกเรา

  แต่องค์รวมคือนาอึนหุ่นดีกว่าไอรีน แต่เราก็ว่านาอึนไม่ได้หุ่นเป๊ะถึงขนาดนั้น -__-
  แล้วแต่คนมองเนอะ ส่วนตัวเราให้ ไอรีน สวยมากกว่า นาอึน

 21. Noomai321@hotmail says:

  สวยมากกว่าแสดงว่าต้องทำเยอะสินะ สวยน้อยแสดงว่าทำน้อยนะหรอ

 22. ติ่งค่ด says:

  ไอรีนสวยกว่านาอึน รอเวลาผ่านไปสักพักพอเรดเวลเวทปังๆไอรีนจะไม่ได้สวยน่าเบื่อแบบที่พวกคุณบอกกัน เราติ่งเกาหลีมา7ปี เวลาเราชอบใครเราจะชอบคนทีีเปนอิมเมจส่วนมาก เอพิ้งค์เราชอบนาอึนแต่เราไม่อวยนาอึนอะเรายังมองเหนมุมอื่นๆของนาอึนและก็คิดว่านาอึนไม่ได้สวยเหมือนที่เค้าอวยกันมากขนาดนั้น น้องสวยนิ่งๆดุมีราคา สวยไอรีนมองครั้งแรกละแบบน่าตาน้องเหมืินถุกจับวางมามากหลงมาก ตอนนี้ก็ติ่งทั้งคู่ มันสวยคนละแบบ แล้วแต่คนมองเนอะ

 23. rvvsnsd says:

  ไอรีนสวยกว่า นาอึนดูดีขึ้นมาบ้างช่วงผอมเพราะฟิตหุ่น ผู้ชายต้องชอบผู้หญิงหุ่นดีอยู่แล้ว แต่แฟนคลับชายโลเล สู้ดีมีแฟนคลับหญิงเหนียวแน่นแบบสาวๆ sm ดีกว่า ฐานแน่นเพราะผู้หญิงเปลี่ยนใจชอบวงอื่นยาก แต่ผู้ชายวงไหนสวยมา เด็กมา เด๋วมันก้อไป 5555 เบจูน่ารักกว่าเยอะ

 24. rum pum pum says:

  ชอบแบบไอรีน ตัวเล็กน่ารัก แฟนคลับผู้หญิงเยอะถือว่าประสบความสำเร็จแล้วล่ะ เดบิวต์มาปีเดียว แต่มีคนชอบเยอะขนาดนี้ นางมาแรงกันทั้งวง นาอึนธรรมดามากถ้าเทียบกับเฃ็นเตอร์วงอื่นๆ เพียงแต่อยู่ในวัยที่กำลังฮอตได้ แต่อีกเดี๋ยวก็ฃา เพราะผู้หญิงจะไม่ค่อยชอบสไตล์นี้

 25. หนมเค้ก says:

  เราติ่งสาวเอสเอ็ม 555555 เพราะงั้นโหวตไอรีน น่าร้ากกกกก หลงมากกก นาอึนหุ่นดีมีเสนห์แบบที่ผู้ชายชอบ แต่ราเป็นปู้หญิงที่ชอบคาแรคเตอร์เอ๋อๆ แบบไอรีน 5555 ไอรีนสวยอละน่ารักกว่ามากสำหรับเรา

 26. Need a girl says:

  ความรู้สึกแรก ที่รู้ว่านาอึนเป็นหน้าตาของวงเอพิงค์คือแบบ….. ใช่เหรอออออ ทำไมอ้ะะะ หลังจากนั้นพยายามมองให้สวยให้มีเสน่ห์ ลองจนเหนื่อยเลยเลิกพยายามแระ ^^ หรือว่าเราจะชินกับเฃ็นเตอร์แบบยุนอาเกินไป นาอึนเลยหน้าตาไม่ได้สวยน่ามองอย่างที่บางคนอวยกัน

 27. พนักงาน says:

  ไม่ได้ติ่งทั้งสองวง แต่ทั้งหน้าตาและหุ่นนาอึนสวยกว่าไอรีนมากอยู่

 28. Anonymous says:

  นาอึนน่ารัก ไอรีนสวย ตอนดู i dont know ครั้งแรกนาอึนคือคนที่โดดเด่นออกมา คือน่ารักสุด ตอนดู happiness ครั้งแรก จริงๆคือตั้งแต่รูปทีเซอร์ ไอรีนคือคนที่เราคิดว่าสวยดูดีที่สุด
  อันนี้คือความประทับใจแรก แต่ตอนแรกๆเอพิงค์เค้ายังไม่ดูดีเท่าตอนนี้ไง คือเน้นธรรมชาต ิแต่งหน้าจืดๆ แต่นาอึนก็ยังโดดเด้งมาได้ นางไม่ได้บ้านขนาดนั้น นางน่ารัก แต่มีสเน่ห์
  ส่วนตัวคิดว่า นาอึนดูน่ารัก แบบน่าหยิก ส่วนไอรีนดูสวย แบบน่าปกป้อง น่าทะนุถนอมอะ นาอึนให้ฟีลน้องสาว ไอรีนให้ฟีลแฟนสาว แต่ละคนก็มีสเน่ห์เฉพาะตัว
  ปล.บางทีก็แอบคิดนะว่าพวกที่แอนตี้หมั่นไส้ รึไม่ค่อยชอบนาอึน จะมาอวยไอรีนและหลอกด่านาอึน ซึ่งไอรีนนางก็จะพลอยซวย

 29. ไอ้แมงมุม says:

  นาอึนดูดี แต่ไม่ได้สวย แต่ยังไงผู้ชายชอบแบบนี้ ส่วนเบจูฮยอน น่ารัก สวย ไม่ได้เป็น visual ของวงแต่สวยได้ขนาดนี้ถือว่าสามผ่าน ยิ่งแบ็คอัพแฟนเป็นผู้หญิงแนวโน้มจะเป็นที่ชื่นชอบมากกว่าแน่นอน เพราะประชากรผู้หญิงเยอะกว่า 55555 เราคนนึงที่ชอบแบบไอรีน แบบแทยอน 2 ลีดผู้น่าร๊ากกก ♥

 30. piggy says:

  ชอบแบบไอรีน จุ๊บๆๆๆๆ ♥

 31. หมูชมพู says:

  ก้อสไตล์ sm เขาล่ะ ศิลปินป๊อบในหมู่ผู้หญิง ชอบไอรีน นางดูไม่แบ๊วดี ไม่เฃลฟ์ด้วย

 32. IKon says:

  คนละแนวกันอ่ะ สวยทั้งคู่ ผู้ชายชอบหุ่นมากกว่าหน้าตาอยู่แล้ว อันนี้ไม่เถียง แต่มีความรู้สึกว่าไอรีนป๊อบกว่าในหมู่คนทั่วไป คือยังใหม่ ไม่ช้ำ และยังมีแอนตี้น้อย ป.ล.ดีนะที่แค่เทียบนาอึนกับไอรีน ถ้าเอานาอึนไปเทียบยุนอาแบบตอนที่ใส่ชุดเหมือนกัน นาอึนจะโดนเยอะอ่ะพูดเลย

 33. ก้อนะ.... says:

  ลีดเดอร์ไอรีนอยู่แล้วจ้าาา หน้าตาสวยทั้งวง ♥

 34. 1234 says:

  คางไอรีนยังไม่ค่อยเข้าที่ตอนนี้ให้นาอึนสวยกว่าไปก่อนและกัน5555

 35. แพนด้า says:

  นาอึนคือที่1 นาอึนโอนลี่

 36. Anonymous says:

  อันนี้เราเป็น ผญ น่ะเรามองแล้วสำหรับเราว่าไอรีนสวยกว่านาอึนเยอะเลยเหละหน้านางคมทุกมุมดูสวยหมดเลยอันนี้จริงๆน่ะสวยจริงๆสวยเด่นมาก เราเห็นแรกยังตกใจเลยสวยโคตรอ่ะ สำหรับเราน่ะ แต่ไอรีนจะเสียบุคคลิกตรงที่ขี้อ่ยนี้เหละ ไม่ค่อยมั่นใจนิดๆเวลาเดินชอบเดินก้มหน้า เสียบุคคลิก ไอรีนเนี่ยหุ่นส่วนน่ะถึงจะเตี้ยก็เถอะใส่รั้ยก็โออยู่ สำหรับนาอึนเราว่าหน้าตาธรรมดาบ้านๆแต่นางมีเสน่ห์ บุคลิกให้ถึงจะดูอ้อนๆนิดๆแต่น่าสนใจถ้าดูภายนอก เราว่าไอรีนสวย กว่า นาอึนจะออกทางน่ารัก มากกว่าเราว่า โดยรวมเรื่องหุ่นด้วยเนี่ยนาอึนชนะ นาอึนไม่มีอะไรสุดๆน่ะแต่รวมๆออกมาแล้วดูดีแต่รีนเตี้ยอ่ะเนอะแต่สวย555 ผช จะมองว่านาอึนสวยเพราะ ผช ดูรวมๆอ่ะเนอะ ผญเค้าอาจจะไม่ได้สนเรื่องนั้นอาจจะดูแค่หน้า คนน่ารักจะดูได้นานกว่าคนสวย อันนี้จริงน่ะ คนสวยดูแล้วเบื่อเร็ว แต่สำฟรับเรา เราชอบไอรีน

 37. Anonymous says:

  ผช ชอบดูรวมค่ะ เค้าถามว่าใครสวยไม่หรอ แต่ถ้าถามว่าสวยอ่ะน่ะเราว่าไอรีนนนนค่ะ สวยทุกมุม เตี้ยแต่สวยค่ะ อันนี้ไม่ได้ดูรวมๆน่ะ แต่ถ้าดูรวมๆ นาอึนชนะค่ะ เค้าไม่ถามว่าโดยรวมแล้วใครสวย แต่เค้าถามว่าใครสวยไม่ใช่หรอ สาวหน้าคมสวยกว่า หน้าอึนหน้ามนออกทางน่ารัก อย่าเอามาเปรียบกันดีกว่าเรื่องแบบอ่ะ เพราะคนเรามันมองไม่เหมือนกันอยู่แล้วววว โดยรวมฉันก็ชอบไอรีนค่ะ ถึงเธอจะเตี้ย แต่เธอหุ่นสมส่วนขาเธอไม่ได้ใหญ่ นาอึนโดยรวมเธอไม่ได้หน้าตาดีสุดๆหุ่นดีสุดๆหรอก แต่รวมแล้วมันลงตัว แต่ไอรีนถ้าสูงไอรีนก็ไม่แพ้น่ะค่ะ มันสวยคนล่ะแบบกันค่ะ คนเรามันจะสวยเหมือนใครมันไม่สำคัญหรอกมันขึ้นอยู่กับเรามองมากกว่า ว่าชอบใครว่ามาเปรียบกันเลย มาตรฐานคนเรามันไม่เหมือนกัน

 38. I''m A girl says:

  เราเป็นผู้หญิงคนนึง ที่เลือก ซนนาอึน

 39. 222 says:

  ไม่ได้ชอบเกาหลี
  แต่อยากบอกว่า คนที่ชื่อ นาอึน น่ารักกว่า //น่าจะเป็นแนวที่ผชชอบ มากกว่า
  ดูใสๆ มากกว่า หุ่มเต็ม มากกว่า

  แต่คนแรก เราชอบมากกว่า ชอบผญไม่น่ารักเกิน ชอบผญทั้งน่ารักสวยและเฉี่ยว ชอบออกแนวผู้ใหญ่ๆมากกว่า แล้วเท่าที่ดูๆ ผญหน้าแนว คนแรก จะดังมากกว่านะ หน้าออกแนว พี่อั้ม พัชราภา สวยไฮโซ

  ส่วนตัวนาอึน สวยๆใสๆ เหมาะกับมีสามีแก่ๆ เราเลยไม่ชอบแฮะ แต่ถ้า ไม่มีสามีแก่เราอาจชอบก็ได้ ก็เห็นแต่ผญ น่ารักชอบมีสามีแก่

  55555555555555ยาวๆ ไปละ

 40. poppy says:

  เราว่านาอึนสวยกว่าเยอะเลย

 41. Chicken is not my style says:

  นาอึนน่ามองมากกว่าค่ะ เป็นวิช่วลที่ไม่ได้สวยที่1ของวง
  แต่มองแล้วไม่เบื่อเลย

 42. Anonymous says:

  ซนนาอึนน่ามองกว่าค่ะ ทั้งสวยทั้งน่ารัก หุ่นก็ดีแถมยังมีลุคเท่ๆอีกด้วย

 43. Uyui says:

  ตั้งแต่เดบิ้ว ไม่เคยมองนาอึนว่าสวย
  ไอรีนเราก็มองว่าไม่สวย
  เราไม่ได้มั่นหน้าว่าตัวเองสวยก็เลยมองว่าคนอื่นไม่สวยนะ
  ครั้งแรกที่เห็นและสะดุดตาของสองวง
  เอพิงค์นี่ มองว่าฮายองสวยกว่านาอึนมาตลอด
  เรดเบลนี่ก็มองว่าเวนดี้สวยกว่าไอรีน
  หลังๆมานี่เริ่มคลั่งนาอึน อยู่ๆนางก็ทำให้ใจสั่น
  ทำให้มองไม่เบื่อ เพิ่งเข้าใจว่าทำไมคนถึงชอบอวยนาอึน
  นางเป็นคนที่ไม่เคยพูดว่าตัวเองสวย แต่คนรอบข้างต่างหากที่ชอบชม
  ส่วนเรดเบล เราก็ยังมองว่าไอรีนไม่ได้สวยขนาดนั้นอ่ะ
  ที่สะดุดตาตอนนี้เป็นมักเน่เยริ ที่สวยแบบสวยมาก อายุเท่านี้แต่สวยขนาดนี้ โตกว่านี้ต้องสวยมากแน่ๆ

 44. Ggg says:

  เราว่านาอึนสวยกว่า

 45. Anonymous says:

  หน้าบล็อกเดียวกันทั้งคู่ แยกไม่ออก5555

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า