ยูริ SNSD เผยว่าการเป็นนักร้องดังนั้นไม่เหมาะกับบุคลิกของเธอ

ยูริสมาชิกวงโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) ได้สารภาพความสับสนในใจของเธอกับชเวคังฮีในรายการ MAPS

ในตอนนี้ชเวคังฮีกล่าวว่า “เป็นที่รู้กันดีว่าปกติฉันเป็นคนเก็บตัว แต่เมื่อฉันรู้สึกกลัว ฉันอยากจะใกล้ชิดกับยูริมากขึ้น” อธิบายว่าตอนนี้เธอเริ่มสนิทกับยูริเป็นอย่างมาก

ยูริตอบว่า “ฉันเองยังรู้สึกกลัวเหมือนกันค่ะ แต่เมื่อพี่คล้องแขนของฉันทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นหัวใจ ฉันดีใจที่ได้รู้ว่าพี่รู้สึกแบบเดียวกันกับฉันค่ะ”

เมื่อชเวคังฮีและยูริกลับมาที่โรงแรมที่พัก ยูริเริ่มร้องไห้เพราะเธอรู้สึกว่าตัวเองแทบไม่ได้ช่วยดูทางหรือขับรถเลย เมื่อถามว่าทำไมเธอจึงร้องไห้บ่อยๆ ยูริกล่าวว่า “ฉันไม่ได้ร้องไห้บ่อยนะคะ กระทั่งตอนที่โซนยอชิแดชนะรางวัลใหญ่และคนอื่นทุกคนต่างร้องไห้ แต่ฉันก็ไม่ร้องไห้ค่ะ” จากนั้นจึงร้องไห้อีกครั้ง

ชเวคังฮีปลอบใจยูริโดยกล่าวว่า “มันแค่หมายความว่าเธอยังไร้เดียงสาอยู่ไง”

ยูริสารภาพว่า “ฉันคิดว่าฉันยุ่งมากมาตลอด และมันเป็นเรื่องที่หนักหนา ฉันไม่คิดว่าบุคลิกของฉันจะไปด้วยกันได้ดีกับการเป็นนักร้องดังค่ะ”

ชเวคังฮีแนะนำยูริว่า “ฉันเป็นแบบนั้นมา 20 ปี มันมีแต่ช่วงเวลาแบบนั้นในเวลาที่เธอไม่แน่ใจว่าเธอเป็นใคร ฉันคุ้นเคยกับการพยามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่ตอนนี้ฉันเปลี่ยนไปแล้ว แม้ว่าจะมีบางอย่างที่น่าอายหรือแปลกๆเกิดขึ้น มันจะมีความสนุกสนานในการเอาชนะความท้าทายนั้นเสมอ”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า