แฟนๆเรียกร้องให้ 2ne1 คัมแบ็คร่วมกับเกิร์ลกรุ๊ปอื่นในหน้าร้อนนี้ ด้าน YG ออกมาตอบ!!

ในหน้าร้อนที่สุดคึกคักด้วยการคัมแบ็คชนกันของเหล่าเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังมากมาย น่าเสียดายที่ไม่มีวงแนวหน้าอย่าง 2ne1 และล่าสุดแฟนๆได้เรียกร้องให้พวกเธอคัมแบ็คพร้อมกับเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นๆในหน้าร้อนนี้บ้าง

ช่วงนี้เกิร์ลกรุ๊ปได้คัมแบ็คในคอนเซ็ปต์หน้าร้อนทั้งสวมชุดว่ายน้ำและทั้งโชว์ความสดใสเซ็กซี่และมีชีวิตชีวา โดยวงแนวหน้าทั้งนั้นที่คัมแบ็คมีทั้งโซนยอชิแด, SISTAR, A Pink, Girl’s Day, AOA, 9Muses,MINX, Stellar, SONAMOO, Hello Venus, MAMAMOO, G-Friend และ Wonder Girls ซึ่งสร้างสีสันให้กับวงการ K-Pop มากมาย อย่างไรก็ตามเกิร์ลกรุ๊ปแนวหน้า 2ne1 กลับไม่ร่วมคัมแบ็คพร้อมกับวงอื่นๆในปีนี้ สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆของพวกเธอ

ตั้งแต่ปล่อยอัลบั้ม Crush ในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 และจบทัวร์คอนเสิร์ต สมาชิกทั้ง 4 คนได้แก่ ซีแอล, ซานดารา, มินจีและพัคบอมต่างยุ่งกับงานเดี่ยวของพวกเธอ ทั้งงานละคร งานเพลงและมุ่งเน้นการเรียนและการพักผ่อน

เมื่อสำนักข่าว Star News ได้ถาม YG Entertainment เกี่ยวกับงานเพลงในอนาคตของ 2ne1 เนื่องจากมีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆเป็นจำนวนมากที่อยากให้เธอร่วมคัมแบ็คพร้อมกับเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นในหน้าร้อนนี้

ในเรื่องนี้ YG Entertainment ตอบว่าพวกเขาจะพิจารณาในแง่บวกในการปล่อยเพลงใหม่สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปอย่างช้าที่สุดก็เป็นปีหน้า และตอนนี้ขอให้แฟนๆติดตามผลงานเดี่ยวของสมาชิกไปก่อน

อนึ่ง ขณะนี้ซานดารามีผลงานละครทางเว็บเรื่อง We Broke Up

ถ้า 2ne1 คัมแบ็คด้วยในหน้าร้อนนี้จะเป็นการสร้างสีสันของเกิร์ลกรุ๊ปที่สมบูรณ์แบบมากเลยทีเดียว

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. peony says:

    คิดถึง 2ne1 รีบคัมแบคนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า