สื่อ Newsen รายงานเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังส่อเค้าวงแตกเนื่องจากสมาชิกอิจฉากันในวง!!

ตามรายงานจากสื่อ Newsen ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในตอนนี้ มีเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมวงหนึ่งส่อเค้าที่จะวงแตกเนื่องจากหนึ่งในสมาชิกต้องการจะออก

กลายเป็นว่า เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวงหนึ่งมีข่าวลือว่ามีปัญหากันระหว่างสมาชิกซึ่งเป็นปัญหาต่อเนื่องมาตั้งแต่ที่พวกเธอเดบิวต์และไม่ลงรอยกันในกลุ่ม สมาชิกคนนี้ นามสมมุติว่า “A” เธอเป็นเซ็นเตอร์ของวงเนื่องจากรูปร่างที่ผอมบางและดูดี เป็นผลให้สมาชิกคนอื่นๆเกิดความอิจฉาเธอ

ในขณะที่สมาชิกคนอื่นๆเริ่มไม่พอใจ A มากขึ้น หนึ่งในสมาชิกนามสมมุติ “B” ผู้ที่ไม่ได้หน้าตาดีหรือมีทักษะการร้อง ได้ตัดสินใจที่จะคว่ำบาตร A

แต่อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะถูกกีดกันออกนอกกลุ่มแต่ A ก็เริ่มโดดเด่นในด้านการแสดงด้วยตัวเธอเอง ซึ่งทำให้สมาชิกคนอื่นๆไม่พอใจเธอมากขึ้นอีก และมีการกล่าวว่าสมาชิกผู้ที่ต้องการขับไล่ A ได้ไปหา CEO ของบริษัทและประท้วงขอให้เขาหยุดดัน A

เมื่อ A ทราบเรื่องนี้ เธอได้จัดสถานที่นัดคุยกันกับสมาชิกเพื่อเจรจาซึ่งเธอกล่าวว่า “พวกเธอคงพอใจใช่มั้ยถ้าฉันออกจากวง?” และเผยว่าเธอได้พิจารณาอย่างดีแล้วที่จะถอนตัวออกจากกลุ่ม

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะมีการพูดคุยกันแล้วแต่ข้อโต้แย้งระหว่าง A และสมาชิกยังไม่สามารถตัดสินได้ ในที่สุดสมาชิกแต่ละคนทำการโปรโมทของตัวเองในขณะนี้ แต่แหล่งข่าววงในของวงการบันเทิงคาดว่าเหลือเวลาอีกไม่นานแล้วที่วงจะแตก

กับข่าวนี้ ชาวเน็ตคาดเดากันไปต่างๆนานาซึ่งวงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในหมู่ชาวเน็ตคือ Secret และ miss A แล้วคุณล่ะคิดอย่างไร?

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

41 Comments

 1. J-Noty says:

  ผอมเพรียว ไม่ได้หน้าตาดี ทักษะการร้องไม่ดี <<< เป็นเซนเตอร์ของวง ถ้า Missa เราว่าไม่ใช่แน่นอน หนูเบไม่ได้ผอมเพรียวแถมทักษะการร้องก็เยี่ยมยุทธ

  ซีเคร็ทนี่ไม่แน่ ช่วงนี้ข่าวออกมาก็เรื่อยๆ เรื่องแยกกันโปรโมทนี่ก็ส่อเข้าไปอีก ตั้งแต่ I do I do หรือเปล่าที่คัมแบคกลุ่มครั้งสุดท้ายหลังจากนั้นก็มีแค่ยัยหลีด กับจีอึน ที่ออกมาโซโล่ ยิ่งมีข่าวไม่ถูกคอกันอีกยิ่งหนักชาวเน็ตเพ่งแล้วเพ่งอีก
  แต่ก็ไม่แน่ อาจจะเป็นอีกวงหนึ่งก็ได้
  เดาตามที่รับข่าวมาเรื่อยๆ
  ฟค.อย่าว่าเรานะ

  • M&M says:

   คัมแบคครั้งล่าสุดI’m in love ค่ะ

  • กขคง says:

   อ่านให้ดีๆก่อนโพสต์เถอะค่ะ
   มันมีตรงไหนที่บอกว่า A ไม่ได้หน้าตาดี ทักษะการร้องไม่ดี?
   นั่นเค้าหมายถึง B ตะหาก
   ..ติเพื่อก่อ..อย่าโกรธกันนะ

 2. AA says:

  FX ความรู้สึกบอก

 3. run says:

  ใครอ่ะ?
  วงไหนอ่ะ??

 4. Y says:

  Fx เราว่าโครตจะไม่น่าใจอะ ในวงบอกว่าเซ็นเตอโอเคอาจคิดไปคริสตัล แต่ทุกคนมีงานหมดนะ วิคตอเรีย คริสตัล แอมเบอร์ ลูน่า ถ้าตะบอกว่า B คือลูน่านี่ไม่ใช่เลยนะ ลูน่าร้องดี เลิกคิดไปได้เลย ถ้าจะบอกว่าป้อนงาน smป้อนงานวิคตอเรียมากกว่าอีก และ A คงไม่ใช่วิคแน่ๆ วิคไม่ใช่เซนเตอร์ เป็นไปไม่ได้ว่าจะเป็น fx ซอลลี่เองก็ไม่ใช่เซ็นเตอร์ ตัดไปได้เลย

  • กกกกกกกกก says:

   แต่เราว่า fx แหละ เพราะลูน่านั่นล่ะคือเซนเตอร์ ไม่ fx ก็ miss a แหละ

   • F(fan) says:

    คุณคะหาข้อมูล fx ด้วยว่าใครคือเซ็นเตอร์ของวง
    ชั้นขำมากเลยตอนเห็นโพสคุณ

   • Anonymous says:

    แต่เราว่าไม่ใช่ f(x) ถึงซอลลี่จะมีละครกับหนัง แต่ทั้งสองอย่างก็ไม่ได้เปี้ยงอะไร แล้วที่บอกว่าลูน่าอิจฉายิ่งไม่ใช่ใหญ่ ลูน่าทำได้ดีทั้งร้องทั้งเต้น นางออจากสายเต้น เข้ามาฝึกจนได้เป็นสายร้อง f(x)นี่ไม่ใช่แน่นอน

 5. เราเอง says:

  เราว่า AOA เพราะมีสมาชิกคนนึงสวยมากก ตอนนี้เล่นซีรีย์หลายเรื่องด้วย

  • คนเดิม says:

   ไม่น่าใช่ AOA ดูรายการรักกันดีเว่อ หัวเราะเล่นกันสนุกสนาน ไม่น่ามีปัญหาแบบนี้

  • อิอิ says:

   คิดเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็น aoa

 6. ป้า says:

  อ่านแล้วนึกถึงซีเคร็ทเลย
  ตัวเอและบีค่อนข้างตรงกับซอนฮวาและฮานะ
  แต่ขอให้ไม่จริงเหอะ ชอบวงนี้ ㅠㅠ

  • CassiJJik says:

   ตอนอ่านคิดถึงซอนฮวากัยฮานะเหมือนกันเลย คือแบบใช่มาก คิดเป็นอื่นไม่ได้นอกจากสองคนนี้

 7. -0- says:

  ทำไมนี่รู้สึกว่าเป็นเกิลเดอะ. 5555

  • -..- says:

   ไม่ใช่เกิร์ลเดย์แน่นอนค่ะเพราะพวกนางสนิทสนมด้วยกันทุกคนค่ะ พวกนางไม่ค่อยจะสนใจน่าตาใครสักเท่าไหร่เพราะพวกนางสนใจกินอย่างเดียว555555

 8. TMwaterfalls says:

  จากความเห็นส่วนตัวนะคะ เราว่าไม่น่าจะใช่ทั้งSecretและMissAนะคะ คือในเนื้อข่าวบอกว่า’เป็นปัญหากันระหว่างสมาชิกซึ่งเป็นปัญหาต่อเนื่องมาตั้งแต่พวกเธอเดบิวต์’ เลยคิดว่าไม่น่าจะใช่สองวงนี้ และดูจากAที่เป็นเซนเตอร์ ดูเซ็นเตอร์ของทั้งสองวงนี้ก็ร้องเพลงเพราะ(มากกกกก) และอีกอย่างสองวงนี้ ก็เห็นมาอยู่นานเป็นปีๆเห็นความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกแล้วไม่น่าจะมีปัญหาร้ายแรง แถมสองวงนี้มีเสียงเพราะที่เป็นเอกลักษณ์ ล่าสุดมิสเอก็คัมแบคมาแล้วด้วย(เพลงOnly You) ส่วนซีเคร็ทก็ออกรายการคู่กันอยู่นะคะ เราจะรอติดตามดูข่าวต่อไปเรื่อยๆละกันค่ะ เพราะนี่เป็นเพียงความเห็นส่วนตัวเท่านั้น ^_^

 9. ToT says:

  เค้าบอกว่า B คือคนที่หน้าตาไม่ดี ไม่มีทักษะการร้อง
  ส่วน A คือเซนเตอร์ หน้าตาดี นะคะ อ่านดีๆ

 10. ผ่านมา says:

  แค่จะเข้ามาบอกว่า ข่าวพวกนี้สมมติเค้าให้ข้อเท็จจริงมาซัก 10 ข้อ ก็จะตรงซักประมาณ 6-8 ข้อ เหลือไว้ให้ไม่ตรงบ้าง ให้คนคาดเดากันไป และเพื่อเซฟตัวเค้าเองด้วยเผื่อโดนฟ้องขึ้นมาจะได้แถได้ว่า ชั้นว่าคุณหรอ ไม่ใช่คุณหนิ อย่าร้อนตัวสิ บลาๆ เพราะฉะนั้นถ้าอันที่บอกว่ารูปร่างผอม เป็นข้อมูลหลอก ก็มีโอกาสเป็นมิสเอนะ แต่เอาจริงๆก็เข้าข่ายหลายวงอยู่

  อ่อ และบางทีเค้าก็อาจจะใช้คำกว้างๆแบบไม่เจาะจง เช่น ไอดอลชื่อดัง(บางข่าวเฉลยออกมาแล้วแบบ นี่ดังละหรอ) หรืออย่างตอนข่าวคริสนางก็ใช้คำว่า Super talent male idol นี่เอาจริงๆไม่คิดไม่เดาว่าเป็นคริสเลย 55

 11. ลั่นล้า says:

  Tiny g รึป่าว

 12. MOO~ says:

  เราว่าความรู้สึกของเราทำไมมันเป็น EXID เพราะว่า EXID กลับมาได้ก็เพราะเเฟนเเคมฮานิ เราว่า EXID เเน่นอน

  • Yammylala says:

   Hani ยังไม่ได้เล่นละครละโดดขึ้นมานะคะ

  • Anonymous says:

   exidกำลังรุ่งนะคะ เราไม่คิดว่าวงกะลังจะแตกหรอกจริง แต่ละคนก็มีความสามารถเฉพาะด้าน ไม่ลงรอยกันมาตั้งแต่เดบิวต์ และ Aโดดเด่นด้านการแสดงอีก ไม่น่าใช่exidนะ

   ส่วนตัวน่าจะเป็นวงที่เคยดัง ไม่ดังมาก รึกะลังตกอับอยู่ สมาชิกอิจฉากันเองในกลุ่มที่มีคนนึงเด่นๆ มันจะมีซักกี่วง น่าจะเป็นวงที่มีสมาชิกน้อย
   missAซูจีก็ผอมเหลือเกินน- – คนอื่นๆก็หน้าตาดีและร้องเพลงเพราะทุกคนนะ ดังนั้นตัดmissAออกไปได้เลย สมาชิกก็ดังทุกคนนะถึงไม่โดดเด่นเท่าซูจีก็เหอะ
   นึกถึงวงที่มีสมาชิกเด่นดังคนเดียวดูสิ แล้วคนอื่นก็งั้นๆ หน้าตาไม่ดี ร้องเพลงไม่เพราะอีก ขี้อิจฉาด้วย มีไรดีบ้างเนี่ย เห้อออ

   • exid fan says:

    นั่นสิเราก็ไม่คิดว่าเป็น exid นะ ถึงฮานิจะดังจากแฟนแคมก็จริง วงนี้ผ่านอะไรมาตั้งหลายอย่าง ปล.ฮานิไม่ได้เล่นละครด้วย

 13. SayA says:

  เราเป็นSAY A เราคิดว่าMISS A 90% ที่จริงมีข่าวทำนองนี้ขอMISS Aมาสักพักละ A=ซูจี B=เจีย ที่จริงจะเห็นได้ว่ามิสเอมีช่วงเว้นจากคัมแบ็คนานตั้งแต่หลังจากTouch ที่จริงJYPจะปล่อยศิลปินหนึ่งกลุ่มคัมแบ็คปีละรอบก็จริง แต่มิสเอหายไปปีกว่า ถึงจะ I dont need a man แล้วก็หายไปอีกปีถึงจะมาHUSH เนื่องจากซูจีมางานเดี่ยวมากมาย ทั้งซีรี่ย์ โฆษณา ถ่ายแบบ

  เรื่องเพิ่งมาชัดหลังจากคัมแบ็คเพลงHUSH จะสังเกตได้จากที่ในงานวันเกิดเจีย สมาชิกในวงไปครบ และมีไอด้อลต่างค่าย ต่างวงไปครบ ยกเว้น ซูจี ซึ่งวันนั้นซูจีไม่มีคิวงานใดๆทั้งสิ้น แหล่งที่มาก็จากเว็บไซต์นี้แหละครับ ถ้าอยากดูเพิ่มเติมก็ย้อนๆหาดูได้ ซูจี ทวิตแฮปปี้เบิร์ดเดย์คนที่เกิดใกล้ๆกับเจีย คือเบอร์นาด พาค กับ จุนโฮหรือจุนเคนี่แหละอีกคน แต่ไม่ทวิตถึงเจียซึ่งเป็นเพื่อนร่วมวง และในอินสตราแกรมและโซเชียลจะเห็นว่าซูจีอันฟอลโล่ว เมมเบอร์ทุกคน ไม่ติดตามใครเลย มีแต่คนนอกวง และบวกกับในอินสตาแกรมหรือโซเชี่ยลสมาชิกไม่ได้อัพรูปร่วมกันเลยมานับปี นอกจากเฟ่ยที่อัพ ตอนคัมแบคonly you หนึ่งรูป ที่เห็นชัดคือซูจีไม่มีรูปกับเมมเบอร์เลยสักรูปในอินตราแกรม ซึ่งแปลกเกินไปสำหรับคนๆนึง ที่จะไม่มีรูปกับเพื่อนขณะโปรโมตหรือทำงานเลย แม้แต่ช่วงโปรโมต จะมีงานแฟนไซส์ ซูจีก็อัพรูปที่ทีมงานหรือแฟนคลับ ถ่ายแล้วเห็นซูจีคนเดียว ไม่มีรูปกับคนในวงเลย

  นอกจากนั้น ช่วงคัมแบ็คonly you ถ้าสังเกตดีๆ ซูจีดูไม่มีความสุขเลยกับการขึ้นโชว์ ตอนคัมแบ็คเอมเค้าดาว เอ็มเคาท์ดาวน์จะมีธรรมเนียมให้ถ่ายรูปแบ็คเสตจ ซึ่งรูปที่มิสเอถ่ายออกมาก็เป็นข่าวฮือฮาช่วงนึง ที่มิน เจีย เฟ่ย สมาชิกทั้งสาม ยืนกอดคอแนบแน่น ถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน แต่ถัดไปทางด้านขวาของรูป จะเห็นซูจียืนแยกจากกลุ่มเพื่อนอยู่คนเดียว พร้อมกับมองกล้องด้วยสีหน้าที่ไม่อยากถ่าย และ Miss A จะออกสื่อร่วมกันน้อยมาก ทั้งที่โปรโมตเพลงใหม่อย่างonly you น่าจะเป็นช่วงโปรโมตขายของ ออกสื่อให้แฟนๆเห็น แต่ถ้านอกจากขึ้นโปรโมตตามรายการเพลงแล้ว MISS Aก็ไม่ได้ออกสื่อร่วมกันเต็มๆวงอีกเลย แยกๆกันไปออก รายการเป็นคู่บ้าง เดี่ยวบ้าง

  งานMAMAปีที่แล้ว HUSH ก็เข้าชิง BEST DANCE PREFORMANCE แต่MISS A ก็ไม่ได้ไปร่วม เพราะซูจีติดงานเดี่ยวของเธอ คิดว่าเหตุผลหลายๆอย่างทั้งหมดทั้งมวล ก็น่าจะสร้างความไม่พอใจ เสียใจ อิจฉา ให้กับสมาชิกคนอื่นๆได้

  มินกับเฟ่ยให้สัมภาษว่าพวกเขาไม่รู้เลยว่าซูจีกับมินโฮกำลังคบหาดูใจกัน เพิ่งรู้จากข่าว พร้อมๆกับทุกคนเช่นกัน น่าแปลกไหมล่ะ สมาชิกวงเดียวกัน ธรรมชาติผู้หญิงน่าจะเม้าท์ คุยกัน เล่าให้ฟังบ้าง แต่คนในวงไม่รู้อะไรเลย และก็ตกใจเหมือนกันตอนข่าวออกมา

  ช่วงคัมแบ็คonly you เซย์เอหลายคนก็สังเกตและเห็นความแตกแยกและผิดปกติของวง ก็เลยไปรุมเม้นด่าเจียที่ใต้รูปในอินสตาแกรม และรายการREAL MISS A ทุกๆEP เมมเบอร์แต่ละคนก็แยกถ่าย ไม่มีรวมกันเลย ทั้งที่รายการแบบนี้น่าจะเป็นรายการที่ศิลปินจะอัพเดตความเคลื่อนไหวของวงให้แฟนๆรู้ มีโมเม้นน่ารักๆให้แฟนเห็นๆ แต่ 10EP ของ Real Miss A ไม่มีเลย!! ซึ่งรายการอย่าง REAL Got7 กับ Real 2pm เมมเบอร์ก็ถ่ายรวมกันอย่างปกติดี

  ทั้งหมดทั้งมวลนี้ทำให้ผมแน่ใจค่อนข้างมากว่ามิสเอ วงที่ผมชอบและติดตาม นี่แหละ ที่กระท่อนกระแท่น และมีแวว วงตก

  ปล. ถ้าอยากหาข้อมูลเพิ่มเติม ลงเสิรช์คำว่า MISS A ในเว็บนี้ แล้วลองอ่านข่าวของวงนี้ดูได้ครับ หรือเข้าไปดูในอินสตาแกรมของเมมเบอร์ทั้งสี่ และ เสิชดูรายการ REAl MISS A ในยูทูปได้

  คิดว่าตอนนี้วงเกิลกรุ้ปใหม่ชื่อTWICEกำลังจะเดบิวต์ ถ้าวงนี้ค่อนข้างไปได้สวย MISS Aก็อาจปิดตัวลงก็เป็นได้ เพราะว่าในขณะนี้มิสเอเป็นเกิลกรุ้ปวงเดียวที่มีของเจวายพี หรือไม่ก็ CEO อาจจะยอมให้ซูจีออก และเปลี่ยนเมมเบอร์อื่นใหม่มาแทน

  ยังไงผมก็เอาใจช่วยและจะติดตามมิสเอต่อไป ตราบจนที่วงนี้ยังอยู่ 🙂

  • นั่นสิ says:

   เราไม่ใช่ say A แต่ก็ตามมิสเออยู่เรื่อยๆ เราก็สังเกตเห็นนะ ทุกๆอย่างที่คุณบอกคือมันจริงอ่ะ แต่ข่าวไม่น่าใช้คำนี้เลย คำว่า”อิจฉา”อ่ะ มันดูเหมือนคนอื่นๆผิดอ่ะ เราไม่ได้เข้าข้างใครทั้งนั้นนะ แต่ลองคิดดูว่า เราต้องรอคนๆเดียวที่เค้ากำลังรุ่งโรจน์ทำงานทำเงินได้รัวๆ ทั้งๆที่เราฝึกมากี่ปี เหนื่อยแค่ไหน แทนที่เราจะได้กอบโกยช่วงเวลานี้เต็มที่ เพราะวงการแบบนี้จะอยู่ไปได้นานซักแค่ไหน แต่ต้องมาพักรอซูจีครั้งแล้วครั้งเล่า จริงอยู่ว่าคนอื่นๆก็มีงานอยู่เรื่อยๆ แต่เค้าก็น่าจะอยากคัมแบ็ค ออกอัลบัม ทัวร์คอนมากกว่า เพราะเดบิวท์มาเป็นนักร้อง เพราะงั้นเหตุผลหลายๆอย่างมันก็เพียงพอที่เค้าอาจจะไม่พอใจบ้าง แต่มาใช้คำว่าอิจฉามันดูไร้เหตุผลไปนิด เหมือนแบบ ดังนักใช่มั๊ย ชิส์ ทั้งๆที่ถึงซูจีจะดังกว่านี้อีกหลายเท่า แต่ถ้าซูจีไม่ได้มาแย่งพื้นที่ในส่วนรวม ยังทำงานวงได้แบบปกติ เราว่าคนอื่นๆโอเคนะ แต่นี่ก็อาจจะแบบ นิดนึง คือวงเราต้องรอเธอคนเดียวใช่มั๊ยไรงี้

   ปล.อีกวงนึงที่ใกล้เคียงแต่คนไม่ค่อยนึกถึงเพราะอาจจะไม่ได้ดังมาก คือ Bestie เราว่าก็แอบคล้ายนะ แฮรยองดูมีงานละคร ถึงจะไม่ได้ดังไม่ใช่บทเด่นแต่ก็ดูมีงานกว่าเพื่อนอ่ะ อันนี้เดาล้วนๆ 55

   • SayA says:

    ผมก็คิดงั้น ควรใช้คำอื่นมากกว่าเช่น เกิดควา่มไม่พอใจ น้อยใจ น่าจะดีกว่า ลองเข้าไปเสิชคำว่า miss a ในยูทูปดูนะครับ ไม่มีอัพเดทอะไรอีกเลย หลังจากหยุดโปรโมท only you ไม่มีออกรายการอะไรด้วยกันเลยสักรายการเดียว

    แล้วก็ขนาดเมื่อสองอาทิตย์ก่อน ครบรอบ4ปี miss a เดบิวท์ สมาชิกสามคนก็อัพรูปขอบคุณแฟนในฐานะมิสเอ แต่ซูจี อัพรูปเดี่ยว ขอบคุณ สำหรับการที่เธอได้เดบิวท์ในวงการ และขอบคุณแฟนที่ซัพพอทเธอ ซูจีไม่ได้กล่าวถึงการเป็นสมาชิกมิสเอเลย

    ผมก็พอเข้าใจ เมมเบอร์ครับ ถ้าผมเป็นเมมเบอร์ก็คงรู้สึกอย่างนั้นเช่นกัน ผมคิดว่าตอนนี้ลุงผักก็คงหาทางจัดการเรื่องนี้อยู่ เราก็รอดูกันต่อไป 🙂

  • Anonymous says:

   จากที่ตอนแรกคิดว่าไม่ใช่MISSA เรามาไขว้เขวเพราะเม้นนี้นะเนี่ย จริงๆก็ตามมาตลอดแต่ไม่คิดอะไร นึกไม่สนใจพวกข่าวแบบนี้ เพราะคิดว่าสมาชิกน่าจะเข้าใจไม่อิจฉาและศิลปินJYPนี่คือเขาคัดนิสัย แต่พอมาดูๆก็จริงซูจีดูแยกออกมา คือแล้วจะให้ทำไง ยังงี้ซูจีน่าสงสารปะ คนอื่นๆอิจฉา เพราะซูจีก็งานเยอะจริง งานรุ่ง แถมดังอีก จะไม่ให้บริษัทดันได้ไง เพลงล่าสุดonly youซูจีร้องไปค่อนเพลงอีก สงสารนาง

  • krai says:

   อ่านคอมเม้นมาหลายอัน อันนี้ดูมีข้อมูลและวิเคราะห์ได้ดีมากคัป

  • Rookiesone. says:

   เราผิดสังเกตตั้งแต่ท่าเต้นในlive Only Uแล้วค่ะ
   ท่อนที่เกาะหลังหรือเอวนี่แหละ – -” ซูจีไม่ได้แตะตัวเมมเบอร์คนอื่นเลย แต่คนอื่นเค้าก็ต่อกันดี ยังมีรูปแจ็คเก็ตอัลบั้มที่เหมือนจะถ่ายแยกแล้วโฟโต้ช็อปอีก เสียดายค่ะ เรารักวงนี้ T_Tชอบตั้งแต่เพลงแรก

 14. abcd says:

  เราอยากให้เป็นวง. T-araจัง

 15. Jimmyguy says:

  สรุป คือวอนเดอร์เกิลร์ป่ะ เพราะโซฮี กับ สมาชิกอีกคนที่มีลูก แถลงออกไปละ ละโซฮีก้อมีงานแสดงด้วย

  เราว่า วงนี้แหละ

 16. abcd says:

  อยากให้เป็น Tara

 17. sonesoshi says:

  มั่นใจได้ว่าไม่ใช่โซชิ ไม่มีเซ็นเตอร์ ปิ้วววววว ใช่ไหมหว่าาาา

 18. Pana says:

  ที่รู้ๆ ไม่ใช่ apink แน่นอน พวกนางรักกันดี ถึงจะมีกัดกันเล่นๆบ้างก็เหอะ 555

 19. someone says:

  บางวงรายการดูรักกันแต่ความเป็นจริงอาจจะไม่ใช่ก็ได้นะ ดูจากหลายๆวงที่ผ่านมา..,.

 20. บางคน says:

  เราคิดว่า น่าจะเป็น miss a นะ ในข่าวบอกว่า มีปัญหาตั้งแต่ที่เดบิว ! คือ ซูจีเข้ามาร่วมวงทีหลัง หลังจากที่เขาฟอร์มวงกันไปนานแล้ว (ถึง มินจะมาทีหลังเหมือนกันแต่ว่า นางก็เป็นเด็กฝึกมานานคุ้นเคยกันอย่างดี) แต่ซูจีนี่ระยะเวลาการเป็นเด็กฝึกน้อยมาก งานเดี่ยวก็มีเยอะ อายุก็ต่างกันมาก อีก 3 คนนี่อายุไล่ๆ คืออ่านแล้วคิดว่า miss a แน่นอน เหมือนตอนนี้ทางค่ายดึง miss a เอาไว้แล้ว ฟอร์ม วงอย่าง twice มาแทนที่หลังจาก wonder girls เปลี่ยนแนวเพลงไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า