สมาชิก SNSD เผยว่าแทยอนแทบไม่พูดเลยในตอนที่เธอเป็นเด็กฝึก!!

แม้ว่าตอนนี้แทยอนจะเป็นลีดเดอร์มากความสามารถของโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) แต่สมาชิกเผยว่าเธอแทบไม่พูดเลยในช่วงที่ยังเป็นเด็กฝึก

วันที่ 11 กรกฎาคม 2015 มีการออกอากาศรายการวิทยุ ซันนี่ FM เดท (Sunny′s FM Date) ทางสถานีวิทยุ MBC FM4U ซึ่งสาวๆโซนยอชิแดเข้าเป็นแขกรับเชิญและรำลึกความหลังสมัยเป็นเด็กฝึกด้วยกัน

ซันนี่ทำหน้าที่เป็นดีเจถามเพื่อนสมาชิกว่า “สมาชิกคนใดที่คุณคิดว่าเธอทำได้ดีตั้งแต่เป็นเด็กฝึก?”

ซอฮยอนตอบว่า “พี่ฮโยยอนค่ะ ฉันเริ่มชีวิตเด็กฝึกหัดตั้งแต่ตอนที่ยังอยู่โรงเรียนประถม และนั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นพี่ฮโยยอนเต้นค่ะ ฉันช็อคเลยค่ะ มันถึงจุดที่ฉันคิดว่า ‘เธอเป็นมนุษย์หรือเปล่า? ฉันคิดว่า ‘โอ เธอสามารถเต้นได้โดยสามารถดัดทุกข้อต่อของร่างกาย’ เธอเต้นได้ดีมาก และฉันคิดว่าเธอเป็นแดนเซอร์ที่ดีที่สุดในโลกค่ะ”

ฮโยยอนกล่าวว่า “ฉันคิดว่าเป็นซูยอง แม้เราจะอายุเท่ากันแต่เธอสูงมาก ทั้งแขนขายาว เธอมีภาพลักษณ์กล้าหาญ เธอเป็นเด็กกล้าหาญค่ะ ฉันคิดว่าเธอเป็นคนที่จะทำทุกอย่างด้วยตัวเองค่ะ”

ซูยองตอบว่า “ฉันคิดว่าเป็นฮโยยอนและยุนอา ยุนอาสวยมากตอนที่ฉันเจอเธอครั้งแรก เราถ่ายรูปโปรไฟล์ด้วยกัน และยุนอายืมเสื้อผ้าของฉัน มันดูดีมากกว่าเมื่อเธอใส่ นั่นทำให้ฉันรู้คุณค่าของเธอ ฉันคิดว่าเธอสามารถทำอะไรด้วยตัวเองได้”

ซูยองกล่าวต่อ “ฮโยยอนเป็นรุ่นพี่เด็กฝึก ฉันคิดในทางดีว่านี่เป็นที่ที่คนแบบเธอได้รับการยอมรับ และคิดว่า ‘นี่เป็นที่สำหรับคนแบบเธอ ผู้ที่มีใบหน้าเล็ก มีเสน่ห์และความสามารถเข้ามา ฉันจะสามารถทำได้ดีหรือไม่?'”

ยุนอาเลือกแทยอนโดยกล่าวว่า “ฉันคิดว่าเป็นพี่แทยอนค่ะ มีวันหนึ่งที่เราอัดเสียงร้องด้วยกัน และฉันตกใจมากเมื่อได้ยินเธอร้องเพลง เธอเสียงดีมากเลยค่ะและยังร้องเพลงได้ดีด้วย ฉันคิดว่าหากผู้คนได้เห็นเธอร้องเพลง พวกเขาทั้งหมดจะต้องตะลึงแน่”

แทยอนตอบว่า “ฉันคิดว่าเป็นยูริ เธอมีบุคลิกที่สดใส เธอยังคงทำได้ดีเวลาทำอะไรต่อหน้าคนอื่น ฉันคิดว่าเธอสามารถทำอะไรก็ได้ด้วยความคิดแง่บวกค่ะ”

ยูริตอบว่า “ฉันคิดว่าเป็นแทยอนกับฮโยยอน ตอนแรกแทยอนเป็นเด็กฝึกที่เป็นคนเงียบๆและเก็บตัว เช่นเดียวกันกับตอนนี้ที่เธอไม่พูดมากนัก เธอแทบไม่พูดเลยค่ะ จนถึงจุดที่ว่า ‘นี่เธออยู่ที่นี่หรือเปล่า? เธออยู่ในห้องซ้อมหรือเปล่า?’ แทยอนกลายเป็นที่รู้จักเมื่อเธอร้องเพลง ฉันยังมีไฟล์ของแทยอนตอนร้องเพลงจากตอนที่เธอเป็นเด็กฝึก ฉันฝึกร้องเพลงประกอบละคร ฉันยังคงรักเสียงของเธอดังนั้นฉันเลยคิดว่าเธอต้องทำได้ดีแน่ๆ และฮโยยอนก็เต้นเก่งจริงๆค่ะ”

ซันนี่กล่าวว่า “ฉันเลือกทิฟฟานี่ เนื่องจากฉันเห็นเธอวิ่งไปมาอย่างมีชีวิตชีวาและพูดคุยกับคนอื่นด้วยรอยยิ้มในทุกที่ที่เธอไป ฉันคิดว่า ‘ความสามารถในการเข้าสังคมของเธอจะทำให้อยู่ใต้แสงไฟสาดส่องในสักวัน'”

แปลจาก enews โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า