ชาวเน็ตรุมจวกซอลลี่หลังรู้ข่าวการฝ่าฝันความลำบากด้วยกันของสมาชิก f(x) ก่อนเดบิวต์!!

ไม่นานมานี้ลูน่า f(x) ได้มาเล่าถึงเรื่องก่อนเดบิวต์ ที่สมาชิกวง f(x) ได้ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกันจนพวกเธอได้เปิดตัว ในรายการวิทยุ Sunny’s FM Date และนี่ทำให้ชาวเน็ตที่รู้ข่าวต่างพากันรุมจวกซอลลี่

เมื่อชาวเน็ตได้ฟังที่ลูน่าเล่า พวกเขาอดไม่ได้ที่จะรุมวิจากษ์วิจารณ์ซอลลี่ ในเรื่องที่เธอออกเดทและหยุดการโปรโมทกับเพื่อนสมาชิกในวงระยะหนึ่ง โดยซอลลี่พักงานในทันทีที่มีข่าวลือการออกเดทของเธอกับแรปเปอร์ชเวจา และหยุดพักยาวนานจนทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาเป็นแฟนกัน

การที่ซอลลี่พักงานอย่างกระทันหันทำให้การโปรโมทเพลง Red Light เมื่อปีที่แล้วของ f(x) ต้องใช้เวลาสั้นลง ทำให้แฟนคลับที่รอคอยการคัมแบ็คของพวกเธอมาตลอดทั้งปีพากันโมโห

ซอลลี่กลับเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงโดยถ่ายแบบให้กับนิตยสารหลายเล่มในเมื่อสองเดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเธอไม่เข้าร่วมงานโฆษณา Baskin Robbins พร้อมกับสมาชิกคนอื่น เนื่องจากการพักงานตามที่เซ็นสัญญา

ตอนนี้แฟนๆต่างมีความสุขที่ f(x) มีแผนการคัมแบ็คโดยทั้งวิคตอเรียและคริสตัลได้ยืนยันในเรื่องนี้แล้ว อย่างไรก็ตามไม่มีใครรู้ได้ว่าซอลลี่จะร่วมโปรโมทด้วยในครั้งนี้หรือไม่

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า

[+10,088, -375] สมาชิก f(x) ทั้งหมดต้องเจ็บปวดเพราะสมาชิกเพียงคนเดียว…
[+9,435, -170] ลูน่าพูดเหมือนว่าเธอฝึกซ้อมอย่างหนัก…เธอทำงานหนักเพื่อการเดบิวต์ แต่ทั้งหมดที่ได้คือสมาชิกคนเดียวที่ดังและเปลี่ยนใจของเธอㅠㅠㅠㅠ เฮ้อ หวังว่า f(x) จะโชคดี
[+9,301, -226] บอกตามตรงว่าฉันไม่สงสัยเลยว่าลูน่าต้องถูกไฟแผดเผาภายในเพราะซอลลี่
[+8,091, -954] ซอลลี่จำเป็นต้องหยุดถ่วงสมาชิกคนอื่นสักที SM ดูเหมือนจะหว่านพืชพันธุ์ของความขัดแย้ง JYP ดูมีบรรยากาศเหมือนครอบครัวมากกว่า
[+711, -19] ฉันไม่คิดว่า SM รู้ว่า f(x) ดังขนาดไหน…SM โปรดให้ f(x) คัมแบ็คด้วยเถอะㅠㅠㅠㅠดูเหมือนว่าการร้องเพลงของลูน่าพัฒนาขึ้นในรายการ Mask Best Singer!!
[+715, -24] พวกเธอสามารถทิ้งซอลลี่ไว้และเดินต่อไปด้วยสมาชิกสี่คนที่เหลือ…กี่ครั้งแล้วที่พวกเธอเสียโอกาสการโปรโมทเพราะซอลลี่?


[+665, -22] ผู้ที่ทุ่มเทพยายามจะได้รับชัยชนะในท้ายที่สุด คนสวยจะได้รับความสนใจเพียงชั่วขณะแต่มันยังสามารถฉุดคุณให้ดิ่งลงก็ได้ ดูคิมแทฮีสิ…ทุกคนพูดถึงแต่ความสวยของเธอ แต่มีรุ่นน้องคนไหนที่พูดถึงความเคารพเธอและมองเธอในฐานะนักแสดงบ้าง?
[+518, -17] ถ้างั้นซอลลี่ก็เอาแต่ถ่ายแบบคนเดียวเพราะเธอยังคงต้องการหยุดพักทางใจ?
[618, -28] แสดงว่าพวกเธอผ่านการทำงานหนักมาด้วยกันเพื่อจะเดบวิต์ แต่ซอลลี่ก็เป็นคนทำลายมันทั้งหมด ฉันแน่ใจว่าเธอสามารถออกเดทได้แต่เธอไม่ควรทำแบบนี้กับเพื่อนสมาชิกที่เธอลำบากมาด้วยกัน เธอไม่สามารถทั้งร้องและเต้น…แค่กตัญญูต่อสมาชิก f(x) คนอื่นบ้างที่เธอมาไกลขนาดนี้
[+33, -4] ซอลลี่ขี้เกียจขนาดไหนบนเวที มันแปลกมากที่ทั้งวงไม่เคยทะเลาะกันเรื่องนี้เลย
[+26, -1] f(x) จะหมดสัญญาในปีหน้า! ฉันรู้สึกราวกับว่าใครจะออกจากวง แต่ฉันรู้สึกเหมือนว่าลูน่าจะยังคงอยู่กับวงไปจนถึงตอนจบ!^^

มีแฟนไม่ใช่เรื่องแปลก แต่เพื่อนๆที่ฝ่าฟันมาด้วยกันจะทิ้งกันลงคอหรือเพราะสิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือสัญญาของเธอกับ SM ที่ใกล้หมดลง แล้วคุณล่ะมองเรื่องนี้แบบใด

แปลจาก Koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

5 Comments

 1. oneofthefxfans says:

  บางที การที่เราไม่ได้เป็นสมาชิก fx แต่เป็นแค่คนนอกเท่านั้น แล้วก็วิจารณ์ตามสิ่งที่เห็น มันก็แน่นอนอยู่แล้ว แต่เพราะเราไม่ได้อยู่ในนั้นใครจะไปรู้อะไร เราไม่ใช่สมาชิกอีก 4 คนที่เหลือ ที่รักและคอยสนับสนุนซอลลี่ และคิดว่าซอลลี่ก็ซัพพอร์ตเพื่อนเช่นกัน อย่างกรณีคริสเอกโซออกจากวง ก็ด่าบริษัทซะนรกเลยทีเดียวพอความจริงออกมาเป็นไงละ ถึงกับพลิกแผ่นดินพลิกข้างมาเข้าใจบริษัท เอาเถะ ถ้ารักจริงๆเป็นแฟนคลับ fx กันจริงๆ แค่นี้คงคิดได้นะ

 2. คนคนนึง says:

  ถ้าซอลลี่เห็นแก่ตัวทรยศวงจริงๆ ทำไมคนในวงถึงเข้าใจซอลลี่? ทำไมลูน่ายังออกงานกับซอลลี่?
  เราแค่คนนอดจะไปรู้เรื่องอะไรได้

 3. some one says:

  ฝึกมาด้วยกันตั้งกี่ปี โดนด่าโดนแอนตี้มาด้วยกัน แล้วปีก่อนซอลลี่มีข่าวเยอะจริงๆมีคนหาว่าท้องบ้าง ไม่ใส่ใจวงบ้าง ไม่แปลกที่เพื่อนจะเห็นใจเเล้วให้อภัยอ่ะ

 4. 0VP. says:

  เห็นด้วยนะถ้าซอลลีคิดจะทรยสวงจริง แล้วทำไมทุกคนในวงถึงเข้าในซอลลี เป็นคนนอกจะไปรู้เรื่องอะไร มโนตั้งกระทู้ขึ้มาแล้วก็หาเรื่องด่าเขา พวกเน็ตเกาหลีนี่วันๆๆนี่คงจะว่างมากนะถึงได้ตามไปเป็นจิ้งจกเกาะตามผนังห้องเขา สอดรู้สอดเห็นไปทั่ว และพวกแฟนคลับบางคน ถ้ารักกันจริงก็น่าที่จะรอให้บริษัทเขาออกมาพูดเองว่าจะเอายังงัย แค่นี้ก็คิดไม่เป็น

 5. user says:

  ไม่ใช่คนวงในก็ไม่สามารถรู้ได้หรอกว่าที่แท้จริงมันเป็นยังไง แต่การที่แฟนคลับจะโกรธมันก็เป็นสิทธิของพวกเขา หวังว่าSMจะให้พวกเธอทั้ง5คนกลับมาโปรโมตตามปกติได้สักทีนะ เป็นกำลังใจให้แฟนคลับf(x) ทุกคนด้วย
  ปล.เดบิวต์มาเกือบหกปีแล้วยังไม่มีชื่อแฟนคลับเป็นของตัวเองเลย SM ละเลยเกินไปมั้ยคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า