ผู้กำกับ Reply 1988 ตอบคำวิจารณ์ของชาวเน็ตในการเลือกฮเยริ Girl’s Day แสดงนำ!!

หลังจากมีข้อตำหนิวิพากษ์วิจารณ์มากมายที่ทีมละคร Reply 1988 เลือกฮเยริ Girl’s Day มารับบทนำ ทำให้ผู้กำกับละครได้ออกมาตอบถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

วันที่ 1 มิถุนายน 2015 ตัวแทนจากทีมผู้กำกับละคร Reply 1988 ที่ได้รับการจับตามองอย่างมากจากชาวเน็ต ได้ออกมาพูดถึงการถูกวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตในการเลือกฮเยริให้เป็นนักแสดงนำในเรื่องว่า

“เราเลือกฮเยริเป็นอันดับแรกเพราะเธอเหมาะกับบทนี้ และเราเชื่อมั่นว่าเธอจะสามารถทำได้ดีเกินคาด นักแสดงนำจากละคร Reply ซีซั่นก่อนทั้งโกอาราและอึนจี A Pink ต่างถูกวิพากษ์วิจารณ์มาก่อนเช่นกันหลังประกาศว่าเธอรับบทนำ อย่างไรก็ตามพวกเธอสามารถเอาชนะคำดูถูกไปได้เพราะการแสดงที่ดี และเราเชื่อว่าฮเยริจะสามารถทำได้เช่นเดียวกันและเปลี่่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสได้”

แม้ว่าฮเยริจะไม่ใช่หน้าใหม่สำหรับงานแสดง เนื่องจากเธอเคยแสดงมาก่อนในเรื่อง Hyde, Jekyll, Me และ Seonam Girls’ High School Investigators แต่ดูเหมือนว่าผู้ชมจะไม่ประทับใจในฝีมือการแสดงของเธอนัก และในขณะนี้ฮเยริกำลังตั้งใจเรียนการแสดงเพื่อเตรียมตัวสำหรับบทนำที่เธอได้รับในละคร Reply 1988 เพื่อทำหน้าที่ที่เธอได้รับให้ดีที่สุด

โดยละคร Reply 1988 มีกำหนดออกอากาศหลังตอนจบของเรื่อง Oh, My Ghost ที่ออกอากาศต่อจาะเรื่อง Ex-Girlfriend Club ในช่วงประมาณครึ่งปีหลังของปี 2015

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. daisy says:

    ฮเยริสู้สู้^^

  2. gr says:

    อือ จะรอดู

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า