เจสสิก้าจองพูดถึง Girls’ Generation ผ่านการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ “Marie Claire”

สาวเจสสิก้าอดีตสมาชิก Girls’ Generation ผู้ที่ตอนนี้กลายเป็นซีอีโอของแบรนด์ BLANC & ECLARE ได้ถ่ายแฟชั่นกับ Maire Claire เกาหลีและได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรู้สึกของเธอหลังจากออกจากโซนยอชิแด

คอนเซ็ปต์สำหรับการถ่ายภาพในวันนี้คือ “Dreaming Days” และเจสสิก้ายังได้ให้สัมภาษณ์เจาะลึกเกี่ยวกับชีวิตในปัจจุบันของเธอตั้งแต่ออกจากวง Girls’ Generation

เธอได้พูดถึงแผนงานของ BLANC & ECLARE ที่เธอตั้งใจไว้และความก้าวหน้าของแบรนด์ และเจสสิก้ายังได้พูดถึงความรู้สึกของเธอหลังจากเปลี่ยนอาชีพ เธอกล่าวว่า “จริงๆแล้วฉันค่อนข้างกลัวการสัมภาษณ์ค่ะ บางครั้งมีการรายงานข่าวที่แตกต่างจากสิ่งที่ฉันพูด ซึ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันจะสามารถชี้แจงทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น เมื่อมองในภาพรวม ฉันว่าคิดการพูดน้อยๆน่าจะดีกว่า บางครั้ง ฉันรู้สึกเหมือนฉันกำลังฟังคำวิจารณ์จากทั้งโลก มันเป็นชีวิตที่ฉันบอกว่าฉันโอเคแม้ในช่วงเวลาเหล่านั้น แต่วันนี้ฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันเป็นกลางมากขึ้นเกี่ยวกับปัญหาเหล่านั้น ฉันพยายามที่จะเป็นแบบนั้นค่ะ”

เจสสิก้ายังได้พูดถึงครอบครัวของเธอที่คอยเติมพลังและสนับสนุนเธอในช่วงเวลาที่ยากลำบาก และเธอแสดงความเห็นว่า “ทุกสิ่งที่อย่างมันแตกต่างกันมากจากตอนที่ฉันอยู่ใน Girls’ Generation อย่างแรกเลย ฉันมีอิสระมากขึ้น มันก็ดีนะคะที่ได้ใช้เวลาอยู่กับสมาชิกคนอื่นๆ แต่ตอนนี้ฉันกำลังโปรโมทเพียงลำพัง ฉันมีอิสระมากขึ้น ได้ศึกษาเรื่องแฟชั่นและดีไซน์อย่างจริงจัง ฉันวางแผนที่จะเข้าเรียนด้วยเช่นกันค่ะแต่ยังไม่ได้กำหนดช่วงเวลาที่แน่นอน ตอนนี้ฉันกำลังเรียนอย่างหนักด้วยตัวเองค่ะ…ไม่ว่าอะไรก็ตามที่มันเป็น ถ้าคุณทนมันได้..ช่วงเวลาดีๆก็จะมาเองค่ะ แค่หาวิธีสู้กับช่วงเวลาที่ยากลำบากแล้วผลลัพท์ที่ได้ก็จะมีความสุขมากขึ้นค่ะ”

นอกจากนี้ เจสสิก้ากล่าวว่า “ถ้าฉันยังคงเป็นสมาชิกโซนยอชิแด ฉันคงไม่สามารถถ่ายภาพอย่างในวันนี้ได้ ไอดอลต้องดูมีความสุขเสมอ, อารมณ์ดี และสดใสร่าเริง แต่ฉันอายุ 27 แล้วนะคะ ฉันไม่สามารถเป็นสาวน้อยที่มีความสุขสดใสได้ตลอดไป เป็นไปได้ที่คนเห็นภาพพวกนี้แล้วแสดงความเห็นกันว่า ‘เธอโชว์เนื้อหนังมากขึ้นในตอนนี้เพราะเธอออกจาก Girls’ Generation ไปแล้ว’ แต่ความเป็นจริงคือ ฉันไม่ใช่สาวน้อยอีกแล้ว ฉันรู้สึกเหมือนมันเป็นสิ่งที่ดีที่จะได้โชว์ด้านที่เป็นผู้ใหญ่ของเจสสิก้า ตั้งแต่เดบิวต์ตอนอายุ 19 และโปรโมทจนมาถึงอายุ 25 ฉันรู้สึกเหมือนยังติดอยู่กับที่และติดอยู่ในข้อจำกัดต่างๆ แต่ตอนนี้ฉันสามารถตัดสินใจทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง มันไม่ได้เลวร้ายที่จะมาที่สตูดิโอนี้ด้วยตัวเองเพื่อถ่ายภาพ”

สุดท้ายนี้ เจสสิก้ากล่าวเพิ่มเติมว่า “ฉันคิดทบทวนหลายอย่างเกี่ยวกับตัวเองในทุกวันนี้ มีบางครั้งฉันรู้สึกกังวลเมื่อคิดว่าฉันจะเป็นยังไงเมื่อเข้าวัย 30 ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แต่ฉันคิดว่าฉันจะมีชีวิตอยู่เพื่อตัวเองไม่ใช่เพื่อใครนับจากนี้ เพราะตอนนี้ฉันตัวคนเดียวแล้ว ฉันจะเติมเต็มสิ่งที่ฉันบกพร่องที่สมาชิกเคยเติมเต็มให้กับฉัน ฉันจะพยายามอย่างหนักเพื่อเข้าหาพูดคุยกับผู้คนที่เพิ่งเคยเจอกันครั้งแรกเพื่อให้พวกเขารู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่ออยู่รอบๆตัวฉัน มันดูเหมือนยังมีอีกหลายอย่างที่ฉันรู้สึกว่ายังมีกำแพงกั้น มันยากมากสำหรับฉันที่จะเข้าหาคนอื่นที่ไม่สนิทด้วย ดังนั้นมันเลยยากที่จะไปงานอีเว้นท์และงานประกาศรางวัลเพียงลำพัง เพราะฉันต้องเข้าไปทักทายคนอื่นก่อนเพื่อทำความรู้จักกับพวกเขา ฉันจะพยายามทำลายกำแพงเกี่ยวกับบุคลิกของฉันทีละน้อยๆ”

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

21 Comments

 1. รักเธอ จองซูยอน says:

  รักเจสสุดๆแล้ว เจ้าหญิงน้ำแข็งของเค้า/_\
  จองซูยอนไฟท์ติ้ง!!

 2. p says:

  เจสสิกาใช้ชีวิตเอง ไม่มีใครคอยดูแลเจสอยู่หรอ หมายถึงเจสมีสัญญากะเอสเอ็มอยู่ นั่นหมายความว่าเจสก็ยังเป็นศิลปินในสังกัดอยู่ใช่มั้ย เจสเลือกเอง หรือว่าเอสเอ็มลอยแพเจสแล้วหรอ ให้ใช้ชีวิตอิสระตัดสินใจอะไรก็ได้ แล้วไปสตูถ่ายภาพด้วยตัวเองอีก

  • jun says:

   สำหรับไอดอลทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับต้นสังกัด เเต่สำหรับหลายกรณีของเอสเอ็ท เช่นกรณีของ ฮันเกิง คริส ลู่หาน คือเอสเอ็มเอาเปรียบศิลปิน เเต่ในกรณีของเจส คือ เอสเอ็มปลดเจสออก

   • p says:

    เราเข้าใจว่าปลดออก แต่หมายถึงออกแล้วก็ปล่อยเลยใช่มั้ย ไม่มีใครมาคอยดูแลหรอ เพราะเจสก็ยังเป็นศิลปินคนนึง

  • โซ นอน says:

   เราคิดว่าเจสน่าจะจ่ายเงินเพื่อยุติสัญญากับเอสเอ็มเรียบร้อยแล้วนะ (ความเห็นส่วนตัว)

  • sica says:

   ตอนนี้น่าจะอยู่กับแฟนของนางนะ ภายใต้บริษัทไทเลอร์ เห็นตามผู้หญิงต้อยๆคงดูแลดีมากเลยค่ะ งานมีตที่ไทยก็มานะค่ะ รู้ยัง ตัวจริงดูดีค่ะหายห่วงแต่นิสัยไม่รู้ รอดูต่อไป

 3. SeOiKONbigbangGGKamiliaYoYo! says:

  อย่างน้อยสิก้าก็ยังไม่ลืมสมาชิก

 4. เข้าใจตรงกันนะ.. says:

  เดี๋ยวเพื่อนๆก็จะตามเจสไปละ ดูๆแล้วอีกไม่นานหรอกสำหรับGG ต่างคนต่างมีแฟนแล้ว สุดท้ายก็ต้องจบด้วยการแยกกันไปมีครอบครัวเป็นเรื่องธรรมดา ช้าหรือเร็วแค่นั้น ไม่มีวงไหนอยู่ค้ำฟ้าหรอกนะ…

 5. SOSHI says:

  เธอเอ่ยถึงเพื่อนๆ SNSD มันดีมาก อย่างน้อยพวกที่มโนไปไกลจะได้หยุดเพ้อสักทีว่าเขาเกลียดกัน บางเรื่องอย่าไปคาดเดาเพราะคุณก็ไม่รู้อะไรดีไปกว่าตัวเขา

 6. me says:

  สู้ๆๆน่ะฉันชอบเธอมากๆๆ

 7. 9-1=8 says:

  ก้อพูดแดกสมาชิกที่เหลือไปตั้งแต่ตอนออกจากวงแล้วนี่!!!!! ทั้งโพสจิกทั้งพูดกัดอีกต่างๆนานา ทีอย่างนี้ทำมาเป็นพูดดี มันคงไม่ทันแล้วหล่ะ?? 8 สมาชิกนั่นเค้าดูแย่ในสายตาของใครหลายๆคน ตั้งแต่ที่คุณออกมาแฉแล้วแหระ ถึงครั้งนี้จะออกมาพูดถึงดี แต่ก็คงไม่สามารถลบล้างกับความรู้สึกที่มันเสียไปได้หรอก เพราะความเห็นแก่ตัวของคุณคนเดียว

  • sky says:

   หรอค้ะ เขาอาจจะดีกันก็ได้ คุณและฉันและอีกหลายๆคนไม่รู้ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไรกันแน่ จะตัดสินจากข่าวอย่างเดียวก็ไม่ใช่ จะว่าอีก8ก็ไม่ได้จะว่าเจสก็ไม่ได้เพราะเราไม่รู้เรื่องจริงเป็นไง #ถ้าออนลี่8ก็อย่ามาตามมาอ่านข่าวเจสสิก้าอีกเลยเสียความรู้สึกมากนักก็นะ

  • 8 1=9 says:

   แล้วคุณเป็นอะไรถึงมาด่าว่าเค้าอย่างงี้ รู้ว่ามีสิทธออกความเห็น แต่ความเห็นแบบนี้ก็พาตัวเองไปเก็บเถอะค่ะ ถ้าโซชิรู้ว่ามีแฟนคลับแบบคุณคงอยากฆ่าตัวตาย

   ขอโทษที่หยาบคายแต่มันเหมาะกับคุณ อ้อ!! แล้วก็หัดมีความคิดที่ดีให้มากกว่านี้นะคะขอโทษที่เสือ_

  • love u 9 says:

   พบจิตแพทย์บ้างนะคะ -.-

  • Sandy says:

   กลับไปอ่านใหม่นะ. เหตุผลที่เค้าออกอ่ะ. -*- อยากเป็นอิสระอยากมีชีวิตที่มั่นคง คงไม่ถึงกับโยนขี้ให้เพื่อนหรอก อายุเจสสิก้าจะ30แล้วนะค่ะ คุณต้องลองคิดอีกมุมหนึ่ง ไม่มีวงไหนจะอยู่ค้ำฟ้าได้ ต่อไปก็มีศิลปินวงอื่นๆมาอีก. พอเลิกจากการเป็นศิลปินแล้วก็ต้องคิดป่ะว่า อายุเยอะแล้วเราควรจะหาที่ตั้งที่มั่นคงสำหรับชีวิตต่อไปข้างหน้าได้แล้ว อืมม. แล้วเรื่องแขวะสมาชิกอ่ะ ความเห็นฉันๆว่า เหมือนอย่างเจสพูดบางทีพูดอีกอย่างคิดอีกอย่างแต่สื่อกลับตีความคำพูดไปอีกอย่าง อันนั้นก็มีส่วนแต่เราอยู่จุดๆนี้เราไม่รู้หรอกค่ะว่าเค้าจะจบกับในทางไหนแต่จะเกลียดกันเพื่ออะไรรู้สึกว่าเกือบจะหมดสัญญาไปแล้วแต่สมาชิกต่ออีก2ปี ซึ่งเราไม่เห็นว่าแปลกถ้าเจสสิก้าออก เพราะเค้าไม่ได้หายไปไหนก็ยังทำธุรกิจอยู่ ส่วนเรื่องสมาชิกคนอื่นไม่ถึงสองปีพวกเค้าก็จะออกแล้วค่ะ และทำไมจะต้องต่างคนต่างแยกด้วยล่ะคะ? บางทีการคิดบวกบ้างก็ไม่โดนด่าว่าโลกสวยหรอกค่ะสู้เรามาสนับสนุนและคอยติดตามพวกนางต่อดีกว่า

  • เกลียดค.ห นี้จัง says:

   แล้วเจสอ่ะ ไม่คิดบ้างหรอว่าเจสเสียใจแค่ไหนที่่อยู่ดีๆวันหนึ่งเดินเข้ามาบริษัท แล้วเค้าบอกว่า เจสออกแล้ว ไม่นึกเลยง่ะ ว่าเต้าเสียใจแค่ไหน ถ้าจะมาพูดงี้ก็หุบปากไปแดกขี้เถอะ หมั่นไส้ (ขอหยาบ)

  • ตลกจังหาหมอเถอะ says:

   555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555เป็นความคิดเห็นที่ตลกมากอย่างกะเป็นสมาชิกในวงเอง แนะนำให้ไปหาหมอทางจิตหน่อยนะคะ

 8. taetae says:

  ตั้งแต่เกิดเรื่อง จนวันนี้ ไม่เคยคิดเลยแม้แต่ครั้งเดียวว่าพวกพี่ตัดขาดกัน แน่นอน ไม่ว่าวงไหน ไม่มีใครไม่เคยทะเลาะกันหรอก ซึ่งทุกครั้งมันก็ผ่านมาได้ แต่ครั้งนี้มันต่าง เพราะมีเรื่องบริษัทของสิก้าและ sm เข้ามาเกี่ยวข้อง มันเลยจำเป็นต้องเลือกซักทาง แค่นั้นเอง

  จริงๆเรื่องนี้ก็มีข้อดีนะ เพราะมันตัดคนที่ไม่ได้รักสาวๆจริงออกไป และทำให้แฟนคลับที่มั่นคงในสาวๆยิ่งรักสาวๆมากขึ้นและเข้มแข็งขึ้น

  ไม่รู้ว่าโซวอนคนอื่นเป็นไง รู้สึกเหมือนเดิมมั๊ยหลังเหตุการณ์นั้น แต่ส่วนตัวมันทำให้เรารู้ว่ารักผู้หญิง 9 คนนี้แค่ไหน มันยิ่งทำให้อยากปกป้อง อยากซัพพอร์ตมากขึ้นไปอีก เมื่อก่อนก็ตามเรื่อยๆปกติ แต่หลังจากเกิดเรื่อง แบบโหวตทุกโพลที่มีสาวๆเข้าชิง ฟังเพลง โหลดเพลง เก็บเงินซื้ออัลบัม กลับไปติ่งอย่างบ้าคลั่งเหมือนตอนชอบใหม่ๆ(ตอนนี้แก่แล้ว 555) ว่าแต่ พี่เจเมื่อไหร่จะกลับมาร้องเพลงอีกนะ น้องรอซื้อรอฟังอยู่ สแตนด์บายตลอดเว

 9. SONE I GOT 7 PINK PANDA ANSWER SAY A says:

  ตอนนี้เราสับสนพอสมควร ไม่รู้ว่าจะอยู่ฝ่ายไหนดี พออยู่กลางก้ร็ูสึกเหมือนถูกดึงจาก
  ทั้ง2ฝ่ายอยู่
  เเต่ยังไงก็สัญญานะ ว่าเราจะรักทั้ง9คนตลอดไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า