ชาวเน็ตเรียกเฮนรี่ว่าคนลามกหลังจากที่เขาจูบต้นขาของเยวอนในรายการ “We Got Married”

ในตอนล่าสุดของรายการ We Got Married เฮนรี่และเยวอนได้แสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมและสกินชิพกันมากขึ้น

ในระหว่างออกอากาศสัปดาห์นี้ เฮนรี่ได้เล่นเกมบาสเกตบอลกับเยวอน โดยให้เธอขึ้นไปขี่คอเขา แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้แฟนๆสนใจคือการจูบในระหว่างเกม ในขณะที่กำลังขี่คอเขา เฮนรี่ได้หันหน้าไปจูบที่ต้นขาของเยวอน ทำให้ผู้ชมต่างอึ้งและชาวเน็ตบางส่วนคิดว่ามันน่ารักดีแต่บางส่วนกล่าวว่านี่มันล้ำเส้นเกินไป

หลายคนแสดงความเห็นกันว่า

1. [+ 1099, – 37] ทำไมเขาดูเหมือนพวกวิตถารเลย…บางทีอาจเป็นแค่ความคิดของฉันคนเดียว

2. [+ 1057, – 58] ไม่ไหวเลยทั้งสองคน…

3. [+ 835, – 28] เฮนรี่ชอบจูบ จูบตลอดเวลา จูบ จูบ จูบ

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. ? says:

  รู้สึกแบบนั้นเหมือนกัน เป็นผู้ชายที่ไม่ให้เกียรติผู้หญิงเลย เห็นตั้งแต่รายการ RM2 ที่เข้าไปค้นของส่วนตัวในห้องของสาวๆ พอโดนจับได้ก็โกหกว่าไม่ได้ทำอีกทั้งๆที่ภาพทุกอย่างก็จับไว้ได้หมดแล้ว ถึงจะแค่สร้างสีสันในรายการ แต่ถ้ามันล้ำเส้นของส่วนตัวของอื่นที่ไม่ได้สนิทแบบนี้มัน… เคยคิดว่าฮรเป็นผู้ชายเพอร์เฟค หล่อ รวย เก่ง เล่นดนตรีได้ ทำอาหารเก่ง แต่งเพลง คือชีวิตดี้ดี แต่ตั้งแต่เห็นออก RMกับWGM ขอถอนคำพูด… #คหสต ไม่โลกสวยนะแต่มันไม่น่าใช่สิ่งที่ควรทำ เยอะเกิน

  • .... says:

   เราก็เป็นเอลฟ์นะ เราไม่เข้าข้างศลป.ตัวเอง เพราะเฮนรี่ใากไปจริงๆตั้งแต่รูมเมทแล้ว เฮนรี่อ่ะเป็นคนตรงๆคิดจะทำอะไรก้ทำ เฮนรี่เป็นผช.ที่ชอบจูบ(มั้ง?ไม่ได้เมนเฮนรี่เลยไม่แน่ใจเท่าไร)

 2. user says:

  บอกตามตรงนะว่ารู้สึกไม่ดีกับเฮนรี่ตั้งแต่ตอนไปออกรูมเมทแล้วไปค้นของคนอื่นละ แถมยังเป็นของผู้หญิงด้วย ไม่ให้เกียรติเลยอ่ะ อยากรู้อยากเห็นมากไปป่ะ แล้วนี่ก็ไม่ได้เป็นสามีภรรยากันจริงๆซะหน่อย จะทำอะไรก็ควรนึกถึงผลที่ตามมาด้วยสิ เพราะคนที่เสียหายมากกว่ามันคือผู้หญิงอยู่แล้ว อย่าเห็นแก่ตัวนักเลยคิดถึงความรู้สึกคนอื่นซะบ้าง #เตือนด้วยความหวังดีนะก่อนที่จะอยู่ในวงการนี้ได้อีกไม่นาน #แค่ความสามารถอย่างเดียวเอาตัวไม่รอดหรอกนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า