จีดราก้อน Big Bang เผยว่าเพลง Bae Bae ไม่ได้พูดถึงมิซูฮาระ กิโกะ!!

จีดราก้อนลีดเดอร์วงบิ๊กแบง (Big Bang, BIGBANG) เผยว่าเพลง Bae Bae ไม่ได้เกี่ยวกับ ‘มิซูฮาระ กิโกะ’ เลย หลังมีผู้สงสัยว่าเพลงนี้เขาแต่งให้กับเธอ

วันที่ 4 พฤษภาคม 2015 วงบิ๊กแบง (BIGBANG, Big Bang) ได้จัดงานแถลงข่าวที่โรงแรมคอนราดในกรุงโซลเพื่อโปรโมทอัลบั้มล่าสุดของพวกเขาและเพลงไตเติ้ลทั้ง Loser และ Bae Bae

ในการให้สัมภาษณ์กับ Star News นักข่าวได้ถามถึงเนื้อเพลงท่อนพิเศษที่ว่า “คุณอายุ 25 สำหรับผมตลอดไปไม่เปลี่ยนแปลง เบบี้ 5*5 เบบี้”

นักข่าวถามว่า “ในเพลง Bae Bae พูดถึงหญิงสาววัย 25 คุณมีใครในใจเป็นพิเศษหรือเปล่าครับ?”

ท็อปอธิบายว่า “ไม่มีครับ เราพูดคุยกันในกลุ่มสมาชิกเกี่ยวกับเนื้อเพลงและต้องการให้เนื้อเพลงนำความปรารถนาที่เห็นแก่ตัวของผู้ชายสำหรับคนรักของเขาที่ไม่เกี่ยวกับอายุ เราพยายามนำเสนอวิธีที่สนุกในเรื่องละเอียดอ่อนนี้ และตัดสินว่าคนทั่วไปคิดว่าอายุ 25 ปีเป็นวัยที่สวยงามที่สุดสำหรับผู้หญิง ดังนั้นเราเลยใช้อายุ 25 ครับ”

อย่างไรก็ตามนักข่าวยังคงขยายคำถามและโยงไปยังข้อสงสัยที่ว่าเพลงนี้พูดถึงมิซูฮาระ กิโกะ ซึ่งเป็นนางแบบสาวที่ตกเป็นข่าวลือการออกเดทกับจีดราก้อน และถามว่า “มิซูฮาระ กิโกะ เกิดปี 1990 และอายุ 25 ปี เรื่องนี้จะว่ายังไงดีครับ?”

จีดราก้อนตอบว่า “กิโกะอายุ 25 หรือครับ? เพลง Bae Bae มีใจความพูดถึงวัย 25 ปี ซึ่งเป็นวัยที่เราเริ่มทำงาน มันอาจจะไม่น่าพอใจเล็กน้อยแต่เราตัดสินใจว่าอายุ 25 เป็นวัยที่สวยที่สุด แต่มันไม่จำเป็นต้องมีความหมายเจาะจงว่าอายุ 25 เช่นกัน ธีมนี้เกี่ยวกับความรักที่เนื้อเพลงอาจจะพูดถึง 25 แต่มันเป็นเพียงทางสนุกๆที่จะแสดงให้เห็นไอเดียของความรักที่ละเอียดขึ้นครับ”

แม้ว่าจีดราก้อนหรือ YG จะยังไม่ออกมายืนยันในความสัมพันธ์ของจีดราก้อนกับมิซูฮาระ กิโกะ แต่ปาปารัสซี่สามารถจับภาพได้บ่อยๆที่มีรถจาก YG ไปรับนางแบบสาว

ชาวเน็ตแสดงความเห็นในเรื่องนี้ว่า “โอเคเนื้อเพลงไม่เกี่ยวกับเธอ แต่กิโกะเป็นแฟนของคุณหรือเปล่า?” กับ “วันนี้บิ๊กแบงจะมาร้องเพลง Lies” และ “เอาน่า มันพูดถึงกิโกะชัดๆ 555555” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. fj says:

  ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมต้องให้ตอบแบบชัดเจน เห็นแล้วก็รับรู้ก็พอแล้ว เราว่าจีดีชัดเจนมากเรื่องเขาคบใคร

 2. nana says:

  อย่าแถเลยพี่จี้ ทำเป็นไม่รู้อายุ เชอะๆ

 3. Karee Ploy says:

  ที่ตอบแบบนี้ พี่จีกลัวติ่งดิ้นตายหรือเปล่า?

 4. จีจี้ says:

  จีดีกับบิ๊กแบงไปออก radio star มาเมื่อปลายปี 2016 นางบอกว่าเรื่องเดทถ้าแฟนนางอยากเปิดนางก็จะเปิด นางพูดประมาณว่าถ้าฝ่ายหญิงไม่อยากเปิดนางก็จะไม่เปิด แต่ดูทรงแล้วจีดีอยากคบเปิดเผยมากแต่ผู้หญิงไม่อนุญาตตตต

  นี่เข้าใจผิดมาตลอดว่าจีดีไม่ยากเปิดเอง เอาจริงนางอยากเปิดมากๆ เลยแหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า