สมาชิกKARAฉลองครบรอบ5ปีของพวกเธอ

สมาชิกKARAฉลองครบรอบ5ปีของพวกเธอ

สมาชิกKARAฉลองครบรอบ5ปีของพวกเธอ

 

สมาชิกKARAต่างพูดถึงการฉลองครบ5ปีวงKARAในทวิตเตอร์ของพวกเธอ

วันที่ 29 มีนาคม 2012 นิโคลทวีตข้อความว่า “ตอนนี้ครบ 5ปีแล้ว…ในตอนนั้นฉันอายุแค่ 17ปีเอง…เมื่อเดินผ่านถนนความทรงจำของฉัน…จากนี้ต่อไปฉันจะสร้างความทรงจำของฉันให้มากขึ้นค่ะ”

ภาพซึงยอนตอนเดบิวต์ใหม่ๆ

ภาพซึงยอนตอนเดบิวต์ใหม่ๆ

ฮันซึงยอนได้แชร์ภาพของเธอเองในตอนที่KARAเดบิวต์และทวีตว่า “ฉันยังจำวันเวลาเก่าๆได้ค่ะ…รักคุณ^^” และจากนั้นเธอได้เขียนเพิ่มเติมว่า “ถ้าเป็นตอนนั้นเราคงเป็นกังวลว่าจะมีซิกแพคหรือไม่ แต่ปัจจุบันไม่ใช่แบบนั้นแล้วค่ะ ดูเหมือนฉันแทบจะไม่สนใจดูแลสุขภาพตัวเองด้วยซ้ำ..โอ้การเป็นสาวยี่สิบ~”

น้องเล็กของKARA คังจียองได้ฉลองสิ่งพิเศษ2สิ่งในวันนี้ “เรามาฉลองครบรอบ 5ปีKARAกันค่ะ” จากนั้นเขียนว่า “วันนี้เป็นวันเกิดของเพื่อนรักของฉันซอลลี!ทุกคนคะได้โปรดแสดงความยินดีกับเราหนึ่ง สอง สาม~”

นิโคลและคูฮาร่า

นิโคลและคูฮาร่า

คูฮาร่าแชร์ภาพข้างบนและทวีตว่า “พวกเราเป็นหนึ่งเดียวกัน!^_______^* KARA & Kamilia! o7. o3. 29 ~ ฉลองครบรอบ5ปีKARA”

และลีดเดอร์ปาร์คกยูริทวีตว่า “ครบรอบ 5ปีKARA เวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว~ ขอบคุณที่ให้ความรักกับพวกเราและเชื่อมั่นในตัวพวกเราเป็นเวลา 5ปีนะคะ^^ เรามาร่วมสร้างความทรงจำต่อจากนี้กันค่ะทุกคน!”

KARAเดบิวต์ครั้งแรกในวันที่ 29 มีนาคม 2007 ซึ่งมีสมาชิก 4คนในอัลบั้มแรก Blooming แต่สมาชิกคิมซองฮี(ปัจจุบันแต่งงานแล้ว)ได้ถอนตัวออกจากกลุ่มในเดือนกุมภาพันธ์2008 และในเดือนมิถุนายนของปีนั้นได้เพิ่มสมาชิก 2คน ได้แก่คูฮาร่าและคังจียอง ซึ่งรวมเป็นสมาชิก 5คนจนถึงปัจจุบัน

แปลจาก allkpop โดย www.kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 😉

ครบรอบ5ปีKARA

ครบรอบ5ปีKARA

ครบรอบ5ปีKARA

ครบรอบ5ปีKARA

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า