ซอลลี่พบกับความเห็นเกลียดชังมากมายหลังเปิด IG!!

ซอลลี่อดีตสมาชิก f(x) ต้องพบกับความเห็นเกลียดชังต่อเธอมากมายหลังจากเปิด IG อย่างเป็นทางการ

แม้ว่าแฟนๆของซอลลี่มากมายจะมีความสุขที่หญิงสาวเปิด IG ไว้ติดต่อสื่อสารกับแฟนๆ อย่างไรก็ตามดูเหมือนมีคนที่ไม่พอใจเธอจนเข้าไปแสดงความเห็นเกลียดชังถล่มเธอมากมาย

โดยความเห็นเกลียดชังจากชาวเน็ตมีทั้ง “โปรดแค่ออกไปและมีลูกเร็วๆ” และ “ไปซะคนทิ้งเพื่อน” เป็นต้น

อย่างไรก็ตามมีแฟนๆมากมายที่ก้าวออกมาปกป้องไอดอลสาวที่ตอนนี้ผันตัวเป็นนักแสดงว่า “มันเป็นทางเลือกส่วนตัวของคุณไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ซอลลี่ แต่ความเห็นเกลียดชังเหล่านี้หยาบคายมาก” และ “ซอลลี่ คุณควรฟ้องพวกที่กล่าวหาคุณนะ” เป็นต้น

หวังว่าทั้ง f(x) และซอลลี่จะเดินหน้าต่อไปในทางเลือกของตนเองอย่างสวยงาม

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

3 Comments

 1. 0VP. says:

  ไม่เข้าใจพวกชาวเน็ตเกาหลเลย ทำไมชอบจุ้นจ้านในเรื่องส่วนตัวของเขากันจัง ก็ในเมื่อเขาก็ออกจาf(x)แล้วเขาก็มีทางเดินของเขาและทางf(x)เองก็มีทางเดินของเขาเองอยู่แล้ว และทางSMก็เตยประกาศออกไปแล้วว่าf(x)จะ comebakc ในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้และจะโปรงานเดี่ยวของซอลลีในฐานะนักแสดงไปพร้อมๆกัน ไม่เข้าใจที่เขาพูดหรือเกลี้ยงโง่กันแน่ ตามด่าเขาจังหรือจะให้เขาไปฆ่าตัวตายต่อหน้าถึงจะพอใจ แล้วIG.ที่เขาเปิดขึ้นมาใหม่และอัพรูปลงเนี้ยเขาเอาไว้ติดต่อกับแฟนคลับที่รักและติดตามเขาจริงเข้าไปดูถึงความเคลื่อนไหวขอเขาต่างหาก จะพิมพ์อะไรหรือก่อนที่จะว่าเขาเนี้ยก็ควรที่จะใช้สมองคิดสักนิดหนึ่งอย่าทำตัวระรานเหมือนคนไร้สติเอาแต่อารมณ์เป็นที่ตั้ง เพราะเบื้องหลังลึกๆแล้วที่เธอถอนตัวออกจาก f(x)แล้วไม่มีใครรู้หรอกเรื่องที่ว่าเธอมีแฟนมันคงไม่ใช่ประด็นหลักที่เธอถอนตัวออกจากกลุ่มมันคงมีอะไรอีกเยอะที่แฟนคลับก็ไม่รู้แต่ที่รู้ดีที่สุดก็มีแต่เพื่อนในวงและSMรวมถึงคนใกล้ชิดเท่านั้นที่รู้ดีที่สุดเพียงแต่พวกเขาต่างที่จะใช้ความเงียบและไม่พูดหรือเอ่ยถึงสาเหตุหลักๆเท่านั้นเอง เดี๋ยวเขาฟ้องกลับขึ้นมาแล้วจะยุ่ง

  • ... says:

   เราเห็นด้วยนะ เราอยากให้ซอลลี่ฟ้องพวกนี้กลับ ด่าซอลลี่เพื่อความสะใจของตนเอง
   ทุกคนมีทางเดินที่จะเลือกเดิน เราเป็นแฟนคลับ ยอมรับในการตัดสินใจของศิลปิน เพราะเรา รัก FX เพื่อให้พวกเขามีความสุข เราก็มีความสุข

  • SONE I GOT 7 PINK PANDA ANSWER SAY A says:

   โดน ใจ มาก!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า