อึนจองหลั่งน้ำตาเมื่่อพูดถึงเรื่องที่เธอถูกเกลียดชังจากประเด็นปัญหาของ T-ara กับฮวายอง!!

eunjung_cry_4 things show_1

อึนจอง T-ara ได้หลั่งน้ำตาในรายการ “4 Things Show” ในวันที่ 28 เมษายน 2015 และเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นปัญหาของ T-ara กับฮวายอง

เธอพูดถึงความเจ็บปวดที่เธอได้รับจากข่าวลือที่ว่าพวกเธอคว่ำบาตรฮวายอง โดยกล่าวว่า “ตั้งแต่ที่เกิดเหตุการณ์นั้น ฉันไม่สามารถออกไปข้างนอกได้เลย…ไม่อยากสระผม, ไม่อาบน้ำ, ไม่อยากกิน และผิดหวังไปทุกอย่าง ไม่อยากทำอะไรเลย ฉันสงสัยว่าฉันจะลืมตาตื่นขึ้นมาทำไมเมื่อไม่มีอะไรให้ฉันทำ”

ฮโยมินได้เผยความรู้สึกเกี่ยวกับอึนจองว่า “สิ่งที่เศร้าที่สุดคือเมื่อเห็นอึนจองผู้ที่เข้มแข็งและมีความภาคภูมิใจในการทำงาน กลับกลายเป็นว่าเธอหมดความเชื่อมั่น ฉันเสียใจมากค่ะ”

อึนจองกล่าวต่อ “ฉันรู้สึกว่าผู้คนกำลังเกลียดฉัน ดังนั้นจึงมีบางครั้งที่ฉันไม่สบายใจเลยเวลาขึ้นไปบนเวทีเพื่อแสดงและทำงานหนัก แต่อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่าเราต้องก้าวต่อไป”

eunjung_cry_4 things show_2

“มันมีเหตุผลที่เราไม่สามารถเปิดเผยได้ทั้งหมด และเมื่อผู้คนขอให้เราบอกพวกเขาทุกๆอย่าง เราไม่สามารถพูดอะไรได้มากกว่านี้ และเราเพียงแค่ต้องก้าวต่อไปพร้อมกับคำวิจารณ์” เธอกล่าว

นอกจากนี้เธอเผยว่าเธอได้อ่านความคิดเห็นในแง่ลบจากอินเตอร์เน็ต และกล่าวว่า “ฉันพูดไม่ออกเลยเมื่อฉันเห็นวิดีโอที่ถูกตัดต่อโดยชาวเน็ต เราจะทำอย่างนั้นมั้ยเมื่อเราอยู่หน้ากล้อง?” และน้ำตาเริ่มไกลพร้อมกับกล่าวว่า “มันไม่แฟร์เลย แต่ฉันคิดว่ามันเป็นสิทธิที่ฉันจะไม่พูดเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกต่อไป”

และอึนจองยังกล่าวอีกว่า “บางทีในอีก 10 ปีข้างหน้า เราอาจจะพูดเกี่ยวกับประเด็นปัญหานี้อย่างตรงไปตรงมา ผู้คนจะได้มองเราในแง่ดีกว่านี้”

แปลจาก koreaboo + allkpop + soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

7 Comments

 1. พอเถอะพอที(ร้องเป็นเพลงไม่เหลือเหตุผลที่จะรัก) says:

  มันผิดทั้ง2ฝ่ายนั่นแหละค่ะเราว่า เรื่องแกล้งเราไม่คิดว่ามีหรอกค่ะจะมีก็แค่ทะเลาะกันซึ่งมันต้องมีการทะเลาะกับทุกคนทุกกลุ่มอยู่แล้ว ยิ่งเฉพาะการเป็นไอดอลผญ.ที่ต้องอยู่กันหลายๆคน ความคิดไม่ตรงกัน แต่ทั้ง2ฝ่ายเลือกจะแสดงความคิดเห็นขึ้นโซเชี่ยลมีเดีย แล้วยังไงล่ะค่ะ?ทั้งข่าว กระแสมาหมดว่าแกล้งว่าฮสางั้นบ้างทีอาร่างี้บ้าง เราว่าเรื่องมันคงจะจบไปด้วยดีแล้วถ้าจับทั้ง2ฝ่ายมาคุยกันดีๆ แต่มันเกิดปีญหาตรงที่ประธานค่ายจับฮวายองฉีกสัญญา ให้ออกจากวงโดยที่ทั้ง2ฝ่ายอาจจะยังไม่เคลียร์กันด้วยซ้ำ ข่าวก็มาน่ะสิคะทั้งว่าทีอาร่าแกล้งบ้าง ว่าฮวายองเกิดไม่ขึ้นเวทีบ้าง ฝ่ายนึงดูขี้แกล้ง ฝ่ายนึงดูเป็นเด็กร้ายๆเพราะเข้ามาใหม่ ส่วนกระแสแอนตี้มันมีทั้งสองฝ่ายแหละค่ะ ทั้งว่าทีอาร่าร้ายขี้แกล้ง ทั้งฮวายองเป็นคนอกตัญญู เราว่ามันผิดและเรื่องคงจบจากสองฝ่ายแล้ว แต่แค่มาเกิดประเด็นเพราะนักข่าวเอามาถามฝ่ายทีอาร่า ซึ่งวงที่อยู่ต่อก็ต้องรับแค่นั้น ส่วนเราคิดว่ามันจบไปนานแล้วค่ะ ยังไงก็ตามทั้ง2ฝ่ายต่างก็เล่นทวิตกันอยู่ส่วนนึงและไม่ได้อันฟอลกันและกันเท่าไหร่ ส่วนใครจะว่ายังไงก็ตามทั้งฮวายองทั้งทีอาร่าต่างเดินคนละสายงานอาชีพแล้ว คนอื่นจะว่าทีอาร่าหรือฮวายองยังไงไม่รู้นะคะ แต่นักข่าวควรหยุดสัมภาษณ์คำถามพวกนี้ได้แล้วเพราะฮวายองก็โดนด่า ทีอาร่าก็โดนด่าไม่มีผลดีกับใครทั้งนั้น ขอให้สู้ๆทั้งสองฝ่ายค่ะ

 2. มด says:

  ตอนที่ได้อ่านข่าววงtaraมีปัญหากัับฮวายองนะฉันรู้สึกไม่พอใจอย่างมากและเริ่มไม่ชอบวงtaraตั่งแต่ตอนนั้นแล้วแต่มันก็ผ่านไปแล้วฉันอยากบอกพี่อึนจองกับวงtaraว่าที่ผ่านไปแล้วให้แล้วกันไปอย่าร้องให้ด้วยเป็นกำลังใจให้คะ

 3. Caesar says:

  สู้ๆครับ อึนจอง
  ขอให้เรื่องราวนั้นไปได้ครับ

 4. Queen says:

  จะบอกฮวายองผิดงั้นหรอเมมเบอร์ในวงคนอื่นเหมือนพูดเอาดีเข้าตัวตลอดเลย. รู้สึกว่าไม่แฟร์กับฮวายองมากกว่าอีกโดนโจมตีอยู่คนเดียวจากเมมเบอร์ในวง

  • ควีนส์ says:

   ใช่ฮวายองไม่ผิด แต่ทีอาร่าก็ไม่เคยพูดเอาดีเข้าตัวเองป่ะก็ดูข่าวดิไม่ว่าทีอาร่าจะพูดอะไรก็ดูผิดทั้งนั้น เดี๋ยวก็หาว่าแก้ตัวเดี๋ยวก็หาว่าสร้างภาพทีอาร่าโดนหมดเลยอ่ะ ถ้าไปอ่านกระทู้ที่ตั้ง ความจริง จะรู้ค่ะว่าฮวายองทำอะไรลงไปแค่ไหนบ้างลองไปอ่านดูนะ ส่วนภาพบางภาพเนี่ยมันมีเหตุผลเสมอบางภาพก็โดนตัดต่อ ไปอ่านซะ อย่าตั้งชื่อว่าควีนส์เลยนะคะ ควีนส์ไม่คอมเม้นแบบนี้หรอก

  • หรอออออ says:

   ฮวายองไม่ผิดบ้าบออะไร
   ข่าวล่าสุดก็คงจะเห็นแล้วรชนะ ว่าทีอาร่าบริสุทธิ์
   กรรมใดใครก่อกรรมนั้นย่อมตามสนองจริงๆ

 5. บักจียอน says:

  สู้ๆนะป๋า เราเชื่อมั่นใน T-ARA นะ! แล้วก็จะเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่าย อย่าเพิ่งท้อแท้นะคะ !

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า