มาดู 8 ไอดอลชื่อดังที่มีอาการแพ้ต่อสิ่งต่างๆที่คนทั่วไปไม่แพ้กัน!!

น่าแปลกใจที่เหล่าไอดอลคนดังที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากมายในวงการ K-Pop ได้มีอาการแพ้ต่อสิ่งต่างๆโดยที่เราไม่รู้กันมาก่อน โดยไอดอลที่เรารวบรวมอาการแพ้มามีดังนี้

1. แทยอน โซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) แทยอนมีสุขภาพที่แข็งแรง แต่เธอกลับแพ้ต่อสิ่งหนึ่งอย่างรุนแรงที่หากไม่ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที จะสามารถทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้ โดยสิ่งที่แทยอนแพ้คือ ‘ถั่ว’

โดยอาการแพ้ถั่วของแทยอนนั้นคือหากเธอเผลอไปกินจะทำให้คอของเธอบวมและหายใจลำบากเลยทีเดียว

2. กีกวัง บีสต์ (B2ST, Beast) โดยกีกวังนั้นมีสุขภาพที่แข็งแรงเช่นกัน แต่เขากลับแพ้อาหารทะเลทั้งหลายทั้งกุ้งและปูที่สุดอร่อยจนทำให้ไม่สามารถทานอาหารเหล่านี้ได้

3. คยอง Block B ไม่สามารถหยุดจามได้เมื่อเขาอยู่ใกล้กับสิ่งที่เขาแพ้ และสิ่งที่เขาแพ้คือ ‘แมว’ แน่นอนว่าลูกแมวขนปุกปุยนั้นช่างน่ารัก แต่เขาไม่สามารถสัมผัสขนแมวได้เพราะจะทำให้ทั้งไอ, แสบตาและผื่นขึ้นเลยทีเดียว

4. อนยู SHINee หนุ่มเสียงดีลีดเดอร์วงมีสุขภาพที่แข็งแรงเช่นกัน แต่ใครเลยจะรู้ว่าเขาแพ้ต่ออาหารตะกูลแตงทั้งหลายทั้ง แตงโม, แตงกวา และแตงอื่นๆทั้งหมด

5. จุนซู JYJ แม้ดูเผินๆจุนซูจะเหมือนเป็นคนที่ไม้แพ้ต่ออะไรง่ายๆ แต่เขากลับมีอาการแพ้ต่อเกสรดอกไม้ และเมื่ออยู่ใกล้เมื่อไหร่เป็นต้องทั้งไอจามและน้ำมูกไหลทุกครั้ง แฟนๆเมื่อรู้แล้วก็อย่าส่งดอกไม้ไปให้เขาแพ้กันนะจ๊ะ

6. ซองกยู Infinite ลีดเดอร์ผู้บอบบางแห่งวง Infinite มีอาการแพ้ต่อสิ่งที่คนทั่วไปไม้แพ้กัน โดยเขามีอาการแพ้เหล็กและไม่สามารถสัมผัสมันได้เลย

7. กยูริ คารา (KARA) แม้ว่ากยูริจะรักสุนัขเพียงใด แต่เธอกลับมีอาการแพ้ขนสุนัข และเธอต้องใช้เวลาต่อสู้กับอาการแพ้นี้เนื่องจากกยูริเลี้ยงสุนัขถึงสองตัว เรียกได้ว่าเป็นคนรักสุนัขคนหนึ่งเลยทีเดียว

8. เจสสิก้า อดีตสมาชิกวงโซนยอชิแด ดูเหมือนว่าเจสสิก้าจะมีอาการแพ้อาหารตระกูลแตงเช่นเดียวกับอนยู โดยเธอแพ้ต่อแตงกวา แตงโม และแตงอื่นๆ หรือบางทีอาจเป็นไปได้ว่าเธออาจจะแค่เกลียดมันมากๆเท่านั้น

แถม อีทึกพยายามจะไม่จามออกมา

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

5 Comments

 1. 55555 says:

  โอ๊ย โคตรฮาดูรูปแต่ละคะดิ่ 555555555555555555555

 2. ShawolThai says:

  เฮียอนนี่นะแพ้แตงโม มาไทยที่ไรจะกินแต่แตงโมให้ได้ ออกรายการพี่แกยังกินแตงโมเลย

 3. 5555+ says:

  อ่านบทความก็เฉยๆนะ แต่รูปภาพทำร้ายกันมาก 5555 โดยเฉพาะคยองกับอีทึก 5555555 ><

 4. โซซอนนึน says:

  รูปเจสสิก้า สุดท้าย ชนะเลิศค่ะ 5255555555+

 5. SNSD GOT7 AOA A PINK GLAM F(x) says:

  เอิ่มม รูปสุดท้ายของเจสสิก้าคืออะไร!555

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า