Star Empire กล่าวขอโทษอีแทอิมและแฟนๆอย่างเป็นทางการ + ด้านอีแทอิมตอบ!!

Star Empire Entertainment ต้นสังกัดของเยวอนได้กล่าวอย่างเป็นทางการถึงเรื่องขัดแย้งระหว่างเยวอนและอีแทอิม

ในวันที่ 31 มีนาคม 2015 พวกเขากล่าวว่า “เราอยากจะขอโทษอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับประเด็นความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในระหว่างถ่ายทำ ‘Tutoring Across Generations’ ก่อนอื่นเลย เราอยากขอโทษกับผู้ที่สนใจเยวอนและอีแทอิมสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้น”

“มันเป็นความผิดของเราที่ปล่อยคำแถลงการณ์ที่ไม่เป็นความจริงหลังจากเพียงแค่ฟังคำบอกเล่าจากทีมงาน ขณะที่ไม่ได้รับฟังข้อเท็จจริงจากเยวอน” พวกเขากล่าวต่อ “เราต้องขอโทษกับความเสียหายที่เกิดขึ้นกับเยวอนและอีแทอิมโดยตัดสินปัญหานี้จากบรรยากาศและความไม่เป็นมืออาชีพในการแก้ปัญหา เราจะทำให้ดีที่สุดในอนาคตและระมัดระวังให้มากขึ้นกับประเด็นปัญหา”

“เราหวังว่าพวกคุณจะยกโทษให้กับเราและเข้าใจในสถานการณ์ของเราด้วยความใจกว้าง และอีกครั้ง เราต้องขอโทษอีแทอิมแฟนๆทุกคน” Star Empire กล่าว

ส่วนทางด้านของอีแทอิมออกมาตอบว่า “ขณะนี้แทอิมอยู่ที่บ้านเกิดของเธอ ดังนั้นเรายังไม่ได้พูดคุยกับเธอเกี่ยวกับการขอโทษอย่างเป็นทางการ แต่อย่างไรก็ตาม เราได้ติดต่อเธอเมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ เธอบอกว่าเธอเสียใจที่มีคลิปหลุดออกมา เธออยากขอโทษที่คลิปทำให้เยวอนเกิดปัญหา…เธอยังเสียใจอีกด้วยที่มีการล้อเลียนคลิปนั้นกันมากมาย เราไม่คิดว่าอีแทอิมจะต้องการอะไรมากกว่านี้จากคำขอโทษของเยวอน”

แปลจาก soompi+allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

 1. โซ นอน says:

  อ่านแล้วรู้สึกไม่ชอบบริษัทนี้เลย นี่ถ้าไม่มีคลิปหลุดออกมาจะออกมาขอโทษเค้ามั้ยเนี่ย

 2. เกลียดไอดอลไม่เคารพรุ่นพี่ says:

  ใช้คำไม่เป็นทางการกับรุ่นพี่ คือน่าจะรู้ว่านักแสดงส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบไอดอล
  ดูจากไอดอลวงอื่นๆ เขาเคารพรุ่นพี่กันแค่ไหน จะบอกว่าเป็นนิสัยส่วนตัวติดพูดไม่เป็นทางการ? งั้นก็สมควรโดนด่าแล้วแหละ แยกแยะไม่ได้เลยหรอว่าคนไหนควรพูดทางการ คนไหนควรพูดเป็นกันเอง แล้วการคุยกับคนอายุเยอะกว่า ทำไมไม่หันไปมองดีๆ นั่งมองหางตา ไม่ต้องคนเกาหลีหรอก คนไทยมองแบบนี้ยังเป็นเรื่องเลย ส่วนแทอิมนางก็แรง แต่มองกลับกันตอนแรกนางก็พูดดีนะ คงปรี๊ดตรงสายตาเยวอนแล้วมาเจอพูดไม่เป็นทางการใส่อีก ยิ่งค่ายนะ ตอแหลมาก ให้ข่าวว่าเยวอนโดนด่า5นาที นางร้องไห้ ดูคลิปสิ ร้ายแค่ไหน ให้ข่าวว่าเป็นผู้ถูกกระทำ หึ
  #ติ่งไม่ต้องดิ้นนะ #มองความเป็นจริงบ้าง

 3. รุ่นพี่เป็นพระเจ้าเหรอไง says:

  คนอัดคลิปต้องระวังในการพูดแน่นอน เพราะรู้ว่าคลิปต้องถูกเผยแพร่ แทอิมร้ายกาจมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า