ซึลองและจินอุน 2am ไม่ต่อสัญญากับ JYP แต่หากสัญญาใหม่เอื้ออำนวย วง 2am จะยังคงอยู่ต่อไป!!

ดูเหมือนว่านี่จะเป็นข่าวที่ทำให้ไม่สบายใจสำหรับแฟนคลับวง 2am เมื่อสมาชิกวงได้หมดสัญญากับ JYP Entertainment 3 คน และมีคนตัดสินใจไม่ต่อสัญญา 2 คน ในขณะที่ชางมินเหลืออายุสัญญาอีก 6 เดือน

เมื่อสัญญากับต้นสังกัด JYP Entertainment หมดลง โจควอนตัดสินใจต่อสัญญากับที่เดิม แต่ซึลองและจินอุนตัดสินใจออกจากค่ายไป

ตัวแทน JYPE ได้เปิดเผยกับสำนักข่าว Newsen ว่า “ไม่นานมานี้โจควอนตัดสินใจอยู่ต่อที่ JYP ในขณะที่ซึลองตัดสินใจออกไปเซ็นสัญญากับ SidusHQ ส่วนจินอุนิยู่ระหว่างเจรจาเรื่องสัญญากับ Mystic Entertainment”

นี่อาจทำให้หลายคนเป็นห่วงเรื่องยุบวง 2am ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ตัวแทนกล่าวว่า “ทั้งซึลองและจินอุนตัดสินใจเปลี่ยนต้นสังกัดเพื่อเปลี่ยนแปลงเส้นทางและเผชิญความท้าทายใหม่ในหนทางข้างหน้า ในขณะที่โจควอนยังคงทำงานรับบทบาทในละครเพลงมิวสิคัล และเขาจะยังมุ่งเน้นงานเพลงและการเป็นนักร้อง…”

“ทุกอย่างจบลงโดยไม่มีความรู้สึกไม่ดีต่อกันระหว่างสมาชิกวง ดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งหมดจะโฟกัสงานเดี่ยวของตัวเองในเวลานี้ แต่สมาชิกทุกคนมีความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นต่อกันและยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อ JYP Entertainment หากเงื่อนไขของสัญญาและความต้องการนั้นถูกต้องและเอื้ออำนวย มีความเป็นไปได้ว่าพวกเขายังสามารถทำงานกลุ่ม 2am ต่อไปได้ ดังนั้นนี่ไม่ใช่การสิ้นสุดของวง 2am อย่างเป็นทางการแต่อย่างใด”

แฟนๆสามารถคลายความกังวลได้เพราะ 2am ไม่มีการยุบวง เราอาจได้เห็นงานเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคนในตอนนี้ แต่ตามที่ตัวแทนเผยแสดงว่ามีการเปิดโอกาสให้พวกเขากลับมาทำงานร่วมกันได้หากสัญญากับที่ใหม่เอื้ออำนวย ซึ่งเราหวังว่าคงจะใช้เวลาไม่นานในการรวมตัวนะจ๊ะ

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า