ยุนโซฮีเปิดเผยว่าพ่อแม่เธอคัดค้านอย่างหนักกับความฝันการเป็นนักแสดง!!

นักแสดงสาวยุนโซฮี ผู้ที่ได้รับความรักมากมายจากเรื่อง Let’s Eat และเธอได้ปรากฏตัวในรายการ “TAXI” ทางสถานี tvN ในวันที่ 24 มีนาคม 2015 เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่สวย ฉลาดและมีความสามารถ เธอเข้าเรียนที่ KAIST ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอันดับต้นๆของเกาหลี ที่เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และวิศวกรรม

แต่ในรายการ เธอได้เปิดเผยว่าเธอทะเลาะกับคุณพ่อคุณแม่อยู่บ่อยครั้งเพราะหัวใจของเธออยู่กับการแสดง ถึงขนาดว่าพ่อแม่ของเธอเคยติดต่อไปยังต้นสังกัดและเตือนว่า “อย่ามาติดต่อกับลูกสาวของเราอีก” (ปัจจุบันเธออยู่ภายใต้สังกัด SM Entertainment)

ยุนโซฮีเปิดเผยว่าเธอเพียงแค่อยากไปเข้าที่ KAIST แต่ไม่ได้มีแผนอันใดสำหรับอนาคต เธอรักในการแสดงและเริ่มตั้งแต่เธอยังเด็กเธออยากจะส่งใบสมัครเพื่อไล่ตามสิ่งนี้ แต่คุณแม่ของเธอไม่พอใจ จากนั้นเธอเชื่อในคำพูดคุณแม่ของเธอที่บอกว่าจะได้รับอนุญาตเมื่อเข้ามหาวิทยาลัย เธอยังคงเก็บความฝันนั้นไว้จนเมื่อเวลานั้นมาถึง

แต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่ายุนโซฮีจะเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว แม่ของเธอกล่าวว่า “แต่เธอมาไกลแล้วนะ” และกังวลเป็นอย่างมาก เพื่อให้บรรลุความฝันของเธอ ยุนโซฮีจึงเดินทางไปมาระหว่างกรุงโซลและแทจอนเพื่อเรียนการแสดงและเรียนไปด้วย

ในที่สุด เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม เธอได้เข้าพบกับผู้บริหารและบริษัทเพื่อพูดถึงการทำงานของเธอและเข้าบริษัทเพื่อเป็นเด็กฝึก แต่อย่างไรก็ตาม คุณพ่อคุณแม่ของยุนโซฮียังคงคัดค้านกับการตัดสินใจของเธอ

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า