ชาวเน็ตโกรธที่สมาชิก “Running Man” เวอร์ชั่นจีนแสดงความเห็นเกี่ยวกับสมาชิกเกาหลี!!

ผ่านการสัมภาษณ์กับสื่อจีน Orient Today ตัวแทนจากสมาชิก Hurry Up, Brother (Running Man เวอร์ชั่นจีน) ได้เผยความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างสมาชิกดั้งเดิมเกาหลีและสมาชิกจีน

Hurry Up, Brother เพิ่งจะเสร็จสิ้นการถ่ายทำตอนแรกของซีซั่นที่สองด้วยแขกรับเชิญฮันเกิง เมื่อเทียบกับซีซั่นแรก ได้มีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยสำหรับสมาชิกในซีซั่นใหม่

เมื่อถูกถามในระหว่างสัมภาษณ์ว่ามีแผนที่จะออกอากาศทุกสัปดาห์อย่างของเกาหลีหรือไม่ ตัวแทนจากจีนกล่าวว่า “แน่นอน พวกเราก็หวังให้มันเป็นอย่างนั้น แต่ยังไม่ได้อนุมัติในตอนนี้”

และเขาได้อธิบายถึงความนิยมของสมาชิกเกาหลีว่า – ยูแจซอก, จีซอกจิน, ซงจีฮโย, คิมจงกุก, ฮาฮา, อีกวางซู, แกรี่ และซงจุงกิ (สมาชิกในปี 2010-2011) – คอนเซ็ปต์ในช่วงเวลานั้น เขาได้รับความทุกข์จากการสูญเสียความนิยมหรือไม่ได้อยู่ในจุดสูงๆ “แต่พวกเราทั้ง 7 สมาชิกมีทั้งดาราชั้นนำหรือมีผู้ที่อยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพ ดังนั้นชั่วโมงการทำงานจึงไม่สามารถเอามาเปรียบเทียบได้”

แต่อย่างไรก็ตาม เขายอมรับในโปรดักชั่นของทีมเกาหลีว่า “ยังมีอีกหลายด้านที่เราต้องปรับปรุง”

ในการตอบสนองต่อบทความนี้ ชาวเน็ตมากมายที่สนับสนุนทั้งเวอร์ชั่นเกาหลีและจีนต่างไม่พอใจกันอย่างมากจากบทสัมภาษณ์ของพวกเขา

ชาวเน็ตผู้หนึ่งกล่าวว่า “อย่าลืมว่าถ้าไม่มี 7 สมาชิก Running Man ที่ทำงานหนักในแต่ละสัปดาห์ในแต่ละภารกิจ ก็ไม่มี Hurry Up, Brother” และอีกคนหนึ่งแสดงความเห็นว่า “แล้วทำไมคุณถึงเชิญคิมจงกุกไปล่ะ? ทำไมคุณถึงเลียนแบบธีมยูมส์บอนด์? และคู่รักวันจันทร์อีกด้วย?”

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

3 Comments

 1. towo says:

  ของเกาหลีสนุกกว่านะเราว่า

  • Anonymous says:

   เรายังไม่มีโอกาสได่ชมรันจีน&เกา รบกวนขอแกล่งรับชมได้ไหม

 2. pu says:

  ของจีนสนุกกว่าน่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า