Jennie สะกดทุกสายตาที่ปารีสกับลุคซีทรูในงานแฟชั่นโชว์

สมาชิกวง BLACKPINK อย่าง เจนนี่ กลายเป็นหนึ่งในคนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในงานแฟชั่นโชว์ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลังปรากฏตัวด้วยลุคแฟชั่นสุดโดดเด่นที่ดึงดูดสายตาของผู้ร่วมงานและแฟน ๆ ทั่วโลก

รายงานระบุว่า เจนนี่เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์หรูที่จัดขึ้นที่ Grand Palais ในกรุงปารีส โดยงานดังกล่าวมีทั้งคนในวงการแฟชั่นและเหล่าเซเลบริตี้เข้าร่วมอย่างคับคั่ง

สำหรับลุคในวันนั้น เธอมาในชุด ซีทรูดีไซน์โดดเด่นประดับลูกปัดอย่างประณีต สวมทับกับบราท็อปและกางเกงขาสั้นสีดำ ก่อนจะเพิ่มความสะดุดตาด้วย กระเป๋ามินิสีแดง ทำให้ภาพรวมของสไตล์ดูทั้งกล้าและหรูหราในเวลาเดียวกัน

ภาพจากงานถูกแชร์อย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์ พร้อมเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ที่ยกให้เธอเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของงานแฟชั่นครั้งนี้ และตอกย้ำสถานะของเจนนี่ในฐานะ แฟชั่นไอคอนของวงการ K-pop

ขณะเดียวกัน กระแสของ BLACKPINK ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง โดยมีรายงานว่าเพลง “GO” จากมินิอัลบั้มชุดที่สาม DEADLINE สามารถขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต YouTube Global Weekly Top Songs (ช่วงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2026) พร้อมทำสถิติยอดขายอัลบั้มใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ป K-pop ด้วยยอด 1.46 ล้านชุดในวันแรก และ 1.77 ล้านชุดในสัปดาห์แรก

การปรากฏตัวครั้งนี้จึงไม่เพียงทำให้เจนนี่ได้รับความสนใจในโลกแฟชั่นเท่านั้น แต่ยังย้ำถึงอิทธิพลของเธอและ BLACKPINK ที่ยังคงโดดเด่นทั้งในวงการดนตรีและแฟชั่นระดับโลกอีกด้วย

ที่มา allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า