งานเข้า!!ชาวเน็ตไม่พอใจภาพ gifs เก่าของยูอีที่ผลักหัวยูบินในอดีต!!

ล่าสุดยูอี After School ต้องงานเข้าเมื่อมีคนนำภาพ gifs ในอดีตที่เธอผลักหัวของยูบิน Wonder Girls ค่อนข้างแรง และกลายเป็นประเด็นความไม่พอใจของชาวเน็ต

นี่เป็นการขุดภาพไฟล์ gifs (ภาพเคลื่อนไหวสั้นๆ) ในอดีตตั้งแต่ที่ยูอี After School และยูบิน Wonder Girls เป็นสมาชิก 5 Girls (โอโซนยอ) ด้วยกัน ซึ่งมีสมาชิกสาวๆ 5 คนได้แก่ ยูอี, ยูบิน, จีน่า, ฮโยซอง Secret และจีวอน SPICA และขุดไฟล์ gifs สองภาพมาแชร์ที่แสดงให้เห็นว่าสองสาวยูบินและยูอีนั้นสนิทสนมกันมากแค่ไหน

โดยชุมชนออนไลน์แห่งหนึ่งได้ลงทั้งสองภาพนั้นในหัวข้อ “ตัวตนที่แท้จริงของยูอี After School” ซึ่งภาพแรกเป็นภาพเคลื่อนไหวที่ยูบินถูกยูอีผลักหน้าอย่างแรงจนเธอเหวอไปเลย แต่ยูอีหัวเราะที่ล้อเล่นกับเพื่อน และอีกภาพเป็นภาพยูอีที่ผลักหัวของยูบินทางด้านข้าง และด้วยความที่เธอเป็นนักกีฬาทำให้ยูบินกระเด็นออกไกปค่อนข้างไกลเลยทีเดียว

แม้สองภาพ gifs นี้จะแสดงให้เห็นว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันมากขนาดเล่นหัวกันแรงๆได้ แต่มีชาวเน็ตบางส่วนไม่พอใจและแสดงความเห็นว่า “ฉันไม่รู้ว่าตัวจริงเธอเป็นอย่างไรแต่การผลักคนอื่นแบบนี้แม้ว่าคุณจะสนิทกันเป็นเรื่องที่รุนแรงเกินไป” กับ “ยูอีเล่นแรงมากเกินไป” บ้างดึงไปเรื่องปัจจุบันของยูอีโดยกล่าวว่า “ฉันเคยดูเบื้องหลังละครเรื่อง Hogu’s Love มาก่อนที่ละครออกอากาศ ดูเหมือนคำพูดและการกระทำของยูอีจะไม่สุภาพตลอดเวลา ฉันไม่คิดอะไรตอนดูนะแต่พอมาเห็นสองรูปนี้แล้วฉันว่าเธอเป็นคนอารมณ์ร้อน”

บางส่วนชี้ให้เห็นว่าทั้งคู่สนิทกันโดยกล่าวว่า “ดูยูบินสิ เธอไม่ได้โกรธอะไรเลย ยูบินอ่า TT TT TT TT TT” กับ “พวกเธอแค่เล่นหัวกันแรงๆเท่านั้นเพราะต่างก็แมนทั้งคู่” เป็นต้น

อย่างไรก็ตามหลังจากที่พวกเธอต่างแยกย้ายไปโปรโมทในวงปัจจุบันของตัวเอง ยูบินเคยส่งกำลังใจให้ยูอีในตอนเธอโดนมรสุมภาพนู้ดตัดต่ออีกด้วย แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจริงๆ

แปลจาก netizenbuzz โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า