Women Sense ตีพิมพ์ข่าวท็อปไอดอลแอบออกเดทกันที่โรงแรมในประเทศญี่ปุ่น!!

ชักยังไงซะแล้วเมื่อนิตยสาร Women Sense ตีพิมพ์ข่าวซุบซิบ มักจะปรากฏว่าเป็นเรื่องจริงภายหลังแทบทุกครั้ง และครั้งนี้นิตยสารเผยว่าท็อปไอดอลในวงการ K-Pop ชายหญิงได้แอบออกเดทกันในโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น

เนื้อหาในนิตยสาร Women Sense เขียนไว้ดังนี้

———————-

“เรารู้มาว่า A สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป และ B สมาชิกบอยแบนด์ได้ออกเดทกันที่โรงแรมในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปลายปีที่แล้ว มีเรื่องราวยืนยันหลายอย่างว่าเป็นพวกเขา ตั้งแต่เวลาที่ทั้งคู่พบกันจนถึงเลขห้องโรงแรมที่ทั้งคู่พัก รวมทั้งสีของเสื้อผ้าพวกเขาด้วย

สิ่งที่เห็นได้คือวงเกิร์ลกรุ๊ปของ A อยู่ระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นตอนนั้น เราสงสัยว่าเธอมีเวลาไปออกเดทได้อย่างไรเมื่อเธอมีงานทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นและเลื่อนการถ่ายทำโฆษณาและถ่ายแบบในเกาหลี และเธอเบี่ยงเบนความสนใจของสมาชิกวงได้นานเพียงพอได้อย่างไรในการออกเดทในเขณะที่เธอต้องนอน, กิน และฝึกซ้อมด้วยกันกับสมาชิกตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน? ความลับของเธอคืออะไร?

กลายเป็นว่า A อาจจะมาถึงญี่ปุ่นก่อนสมาชิกคนอื่นและเช่าห้องพิเศษในโรงแรมเดียวกัน จากนั้นเธอจึงให้แฟนหนุ่มของเธอมาพักที่นั่น หลังจบการซ้อม A อาจหลบสมาชิกคนอื่นและไปห้องพิเศษเพื่อทานอาหารค่ำกับแฟนหนุ่มของเธอเพื่อที่จะเล่นเกมคอมพิวเตอร์หรือเกมอื่นๆด้วยกัน จากนั้นเธอจึงกลับห้องพักในตอนเช้ามืดของวันรุ่งขึ้นและกล่าวว่าเธอออกไปออกกำลังกายเมื่อสมาชิกถามว่าเธอหายไปไหนมา

แต่ไม่มีใครสามารถปกปิดความจริงเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และกิจกรรมลับของ A ได้ถูกจับได้ในที่สุด ในระหว่างขึ้นคอนเสิร์ต A เป็นลมบนเวทีเนื่องจากปวดท้องและผลจากการตรวจร่างกายพบว่าเธอเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ (STD) ทำให้ต้นสังกัดและเพื่อนสมาชิกวงตกใจลมแทบจับ A ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตโดยรับยาและรับการรักษาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกเปิดเผยต่อเพื่อนสมาชิกและต้นสังกัดไม่ได้ขัดขวางทั้งคู่แต่อย่างใด ทั้งคู่ยังคงถูกพบด้วยกันในคลับที่กังนัม สร้างความตกใจเมื่อทั้งคู่เช่าห้องเพื่อใช้เวลาส่วนตัวด้วยกันเป็นบางครั้ง หรือกระทั่งใช้เวทีเพื่อโชว์ท่าเต้นของพวกเขา มีครั้งหนึ่งที่ A เห็น B ถูกหญิงสาวรายอื่นล้อมรอบ เธอได้มีเรื่องกันในที่สาธารณะหน้าคลับเลยทีเดียว

ทั้งคู่ได้พบกันในรายการวาไรตี้โชว์เมื่อฤดูใบไม้ผลิปีที่แล้ว และมันไม่ใช่รักแรกพบแต่อย่างใด ทั้งคู่ทำความรู้จักกันอย่างเป็นธรรมชาติและเมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาพบเสน่ห์ของกันและกันเมื่อไม่ได้อยู่หน้ากล้องและพัฒนาความสัมพันธ์ โดย B เป็นฝ่ายแสดงความรู้สึกของเขาก่อน และจีบเธอโดยไปเยี่ยมที่บ้านหลังจากจบรายการวาไรตี้โชว์ และเขาใช้เวลามากกว่า 1 เดือนเพื่อพิชิตหัวใจของเธอ

เมื่อ A ไม่มั่นใจเรื่องการออกเดทกับ B เพื่อนๆได้ให้ความมั่นใจเธอด้วยการพูดชม B บอกว่าเขาไร้เดียงสาและซื่อสัตย์จริงใจและไม่มีผู้หญิงคนไหนที่จะปฏิเสธเขาได้ แน่นอนว่าผู้หญิงทั่วไปต่างจินตนาการถึงใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ความสามารถและการมีไหวพริบในการพูดจา

A นั้นเป็นตัวท็อปของวงท็อปท่ามกลางเหล่าไอดอลด้วยกัน เป็นที่รู้กันในรูปร่างที่เซ็กซี่ของเธอและใบหน้าที่ไร้เดียงสา เธอมีเสน่ห์ของความเรียบง่ายที่ทำจะให้ชายหนุ่มทั่วไปตกหลุมรักเธอ และไม่นานมานี้เธอเริ่มมีเสน่ห์มากขึ้นด้วยรูปร่างที่ผอมลงของเธอ

หลังจากคบกันนานถึง 6 เดือน ทั้งคู่ยังคงรักกันเหนียวแน่นเช่นเคย และเป็นที่พูดคุยกันในเหล่าไอดอลที่ต่างสงสัยว่า A และ B อาจเป็นคู่รักกันก็ได้”

———————————-

หลังจากนั้นหัวข้อที่ตีพิมพ์ในนิตยสารได้กลายเป็นประเด็นร้อนมากมายในหมู่ชาวเน็ตและพากันคาดเดากันไปต่างๆนาๆว่า A และ B นามสมมติเป็นใครกันแน่ หรือนี่อาจเป็นเพียงเรื่องเต้าข่าวเท่านั้น? หากคุณผู้อ่านจะเดาว่าเป็นใครขอความกรุณาอย่าเอ่ยชื่อออกมาแค่เดาในใจก็พอแล้ว เพราะคนที่ถูกเอ่ยชื่อจะเสียหาย และนี่เป็นเพียงการรายงานจากนิตยสารเพียงฝ่ายเดียวเท่านั้น ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แปลจาก netizenbuzz โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

15 Comments

 1. ABC says:

  พอดีสนใจอ่านข่าว ตามข่าว จากเว็บนอกบ่อยๆ

  เรื่องควรรู้เกี่ยวกับข่าวลือจากสื่อดังในเกาหลี คือ

  – ข่าวลือมักจะเป็นเรื่องจริง (แต่รายละเอียดอาจจะแตกต่าง หรือไม่ตรงทุกส่วน)

  – สมมติเค้าให้ข้อเท็จจริงหรือบอกลักษณะของคนในข่าวมา 10 อย่าง อาจจะตรงซัก 6-8 อย่าง เหลือให้ไม่ตรงบ้าง เพื่อป้องกันการโดนฟ้อง เป็นการเซฟตัวเองของสื่อด้วย เพราะที่เกาหลีเค้าเอาจริงเอาจังกับเรื่องแบบนี้ ใครมาปล่อยข่าวลือซี๊ซั๊ว ยิ่งแบบชี้ชัดไปเลยนี่ ถ้าไม่ใช่เรื่องจริงโดนฟ้องแน่ๆ (เหมือนข่าวจีซู Lovelyz ที่ตอนนี้คนปล่อยข่าวถูกดำเนินคดีแล้ว)

  – เรื่องราวอาจจะดูรู้ลึกรู้ดีไปหน่อย แบบซ้อเจ็ดมาเอง 555 แต่ก็แค่เพื่ออรรถรสในการเม้ามอย ชาวเผือกทั้งหลายจะได้ยิ่งอยากรู้อยากเห็นไรงี้ (จริงๆที่รู้อาจจะแค่ไอดอล A กับ B เจอกันในวาไรตี้และเปิดห้องอยู่ด้วยกันในโรงแรมระหว่างที่ทั้งคู่ต่างมีกิจกรรมที่ญี่ปุ่น ติดโรค บลาๆๆๆ แต่คือเจ้รู้ได้ไงว่าเค้าเล่นเกมส์กันในห้องนึกออกป่ะ 55 แบบมีรู้ด้วยว่าเมมเบอร์ถาม เลยตอบว่าไปออกกำลังกายมา หรือเจ้อาจจะเป็นเมมเบอร์ในวงมาปล่อยข่าว 5555 ) แบบแลดูต้องมีการลงดีเทลเพื่อเพิ่มความน่าติดตามนิสนุง

  – มักใช้คำว่า top star, บอยแบนด์ที่กำลังเป็นกระแสขณะนี้, เกิร์ลกรุ๊ประดับท็อป, ดาราสุดฮอต, ซุปตาร์ชื่อดัง บลาๆ ทั้งๆที่บางข่าวพอเฉลยออกมา ก็ไม่ได้ดังอะไร (คนเขียนคงจะอารมณ์แบบมึงเคยออกทีวี กูถือว่ามึงดัง 55)

  – เหมือนกันกับข้อก่อนหน้า คือมักใช้คำว่า talent idol, ผู้โด่งดังในด้านความสามารถ แต่พอเปิดเผยออกมาส่วนใหญ่ก็อยู่ในระดับปกติ (แต่ก็อย่างว่าแหละ เรื่องแบบนี้แล้วแต่คนจะคิด ระดับคำว่ามีความสามารถของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน)

  – บางอย่างดูเหมือนระบุชี้ชัด แต่ความจริงคือเค้าแค่พูดกว้างๆกลางๆเท่านั้น อย่าง “รูปร่างที่เซ็กซี่และใบหน้าที่ไร้เดียงสา” ประโยคนี้คนก็ต่างคาดเดากันไป แต่จริงๆแล้ว ประโยคนี้อาจแทบไม่มีความหมายเลยก็ว่าได้ เพราะอย่างที่บอก คือเค้าจะชอบพูดกว้างๆและกลางๆไว้ แบบคำว่าเซ็กซี่ของเค้า พอเฉลยออกมาแล้ว ทุกคนอาจจะแบบ “หรอวะ เซ็กซี่แล้วหรอวะ” อาจจะไม่ได้เซ็กซี่มากมาย แต่ถ้าจะมองเซ็กซี่ก็ได้ไรงี้ หรือใบหน้าไร้เดียงสาที่ว่าก็อาจจะไม่ถึงขั้นต้องซูจี ยุนอา ไอยู แต่แค่หน้าธรรมดาเค้าก็อาจจะใช้คำว่าใบหน้าไร้เดียงสาได้ เพราะฉะนั้นเหมือนเราแทบจะระบุอะไรจากประโยคนี้ไม่ได้เลย

  – ข้อสุดท้าย ถ้าไม่มีใครออกมายอมรับ(ซึ่งใครจะกล้ายอมรับ) นักข่าวไม่จับได้คาหนังคาเขา หรือมีหลักฐานที่แน่นพอ มันก็จะเป็นแบบตอนนี้แหละ ที่ได้แต่คาดเดากันไป จะหาใครที่ตรงหมดก็ไม่ได้ มีแต่คนนั้นใกล้เคียงเรื่องนั้น คนนี้ตรงกับเรื่องนี้ ซึ่งสรุปก็คือไม่รู้ว่าใคร — และนี่แหละคือสิ่งที่เค้าต้องการ คือมีคนสนใจข่าวเค้า แต่เค้าก็ไม่เดือดร้อน ไม่โดนฟ้อง เพราะเค้าไม่ได้ระบุชี้ชัดว่าใคร
  ยกเว้นมีใครโดนกล่าวหามากๆจนเกิดความเสียหายหรือเข้าใจผิดแล้วค่ายเค้าออกโรงตอบโต้ บลาๆ

  เรื่องนี้คงไม่มีใครออกมาเฉลยเองหรอก และคงไม่โดนจับได้ง่ายๆ เพราะข่าวหนักพอสมควร หลังจากมีข่าวลือนี้ออกมา เจ้าตัวก็คงระวังตัวอย่างดี สงสารก็แต่คนที่โดนคาดเดาว่าเกี่ยวข้องนี่แหละ คือไม่รู้หรอกนะว่ามันจะจริงรึเปล่า จะใช่เค้าคนนั้นคนนี้มั๊ย แต่ถ้าไม่ใช่นี่น่าสงสารนะ ต้องมาโดนคนมองผิดๆจากเรื่องที่ตัวเองไม่ได้ทำ เพราะฉะนั้นอย่าไปกล่าวหาใครเค้าเลย ยังไงขึ้นชื่อว่าข่าวลือ ถึงจะมีมูลความน่าชื่อถือแค่ไหน ก็ยังเป็นแค่ข่าวลืออยู่ดี เพราะยังไม่มีการพิสูจน์ความจริง เป็นแค่เรื่องที่ได้แต่คาดเดากันไป ยังไงก็เสพข่าวแบบมีสตินะคะทุกคน ^^

 2. run says:

  ใครอ่ะ อยากรู้จัง?

  • GGG says:

   ท็อปเกิร์ลกรุ๊ป จัดคอนญี่ปุ่นปลายปีที่แล้ว SNSD แน่ๆ A-เป็นตัวท็อปของวง เป็นตัวท็อปของไอดอลเกาหลี A-มีสเน่ห์ผู้ชายชอบเยอะ B-จีบAก่อน B-มีใบหน้าเป็นเอกลักษณ์(หน้าสวยป่ะ) ดูไร้เดียงสา A+B ทั้งคู่คบกันมาประมาณ 6 เดือน นี่มัน #แบคแท ชัดๆเลย

   • คึคึคึ says:

    แทเคยเปนลมในคอนญี่ปุ่นด้วยเหรอ ???

   • โซ นอน says:

    ข่าวบอกทั้งคู่เจอกันในรายการช่วงฤดูใบไม้ผลิ แล้วแบคแทอยู่บริษัทเดียวกันคงไม่เคยเจอกันไม่รู้จักกันมาก่อนเลยสินะ หัดใช้สมองซะบ้าง อย่ามาเดามั่วให้คนอื่นเสียหาย

   • Fuck says:

    คิดอะไรก็เก็บไว้ในใจเถอะ อย่าโพล่งออกมามั่วๆสุ่มสี่สุ่มห้า รู้กาลเทศะด้วย

   • always 9 says:

    พูดจริงพูดเล่นคะเนี่ย งง 55
    แต่ถ้าคิดจริงจัง ไม่ใช่หรอกค่ะ
    แทแบคไปคลับด้วยกัน ทะเลาะกันหน้าคลับ อืมมม ขนาดแค่รถเปิดประทุนยังไม่รอดสายตาเลยค่า 5555 แล้วพี่แทคือเซ็กซี่มาก #ออนนี่บีอาเน่ ข้ออื่นๆก็ไม่ตรงด้วย
    ใน snsd มีซันนี่คนเดียวที่เคยเป็นลมในคอน แต่นานมากกกกกแล้ว ปี 2011 ตอนทัวร์ mr.taxi คิดว่าถ้าใช่นางก็คงคบกันมาได้ 3 ปีกว่า และคงจะแต่งงานในเร็ววันนี้แล้ว 55 แล้วก็นั่นแหละ ตรงแค่เป็นลม

    ไม่เฉพาะข่าวนี้ เห็นหลายข่าวละที่เป็นข่าวลือ เวลาบอกเป็นท็อปเกิร์ลกรุ๊ปทุกคนมักจะพุ่งมาที่ snsd ก่อนเลย ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี เหมือนทั้งเกาหลีมีท็อปอยู่วงเดียวอ่ะ นึกออกป่ะ 555 แต่พอรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆไม่ตรง ถึงจะเปลี่ยนไปสนใจวงอื่นแทน กรณีนี้ก็เหมือนกัน ตอนแรกพุ่งมาเลย snsd กับ kara เพราะสองวงนี้เป็นที่รู้ดีว่าดังที่ญี่ปุ่น และทัวร์คอนที่ญี่ปุ่นแน่ๆ แต่พอลองวิเคราะห์รายละเอียดอย่างอื่นดีๆแล้ว มีหลายคนเลยที่ใกล้เคียงกับลักษณะนั้นจริงๆ

    ปล.จริงๆแล้ว นอกจากเกิร์ลกรุ๊ประดับท็อป กับ ทัวร์คอนญี่ปุ่น อย่างอื่นก็ไม่ตรง snsd ซักอย่างเลยนะ วงอื่นเราไม่รู้ไม่ขอออกความเห็นละกัน ^^

   • blackjack says:

    อย่าพูดมั่วexoไม่ได้มีทัวร์พร้อมsnsd หัดอ่านข่าวนอกชะบ้างอย่าเดาเรื่อยเปื่อย สงสารศิลปินที่ไม่รู้เรื่อง

 3. really says:

  แหม ตีพิมพ์ซะ ไม่รู้ว่าสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่ามนุษย์เป็นอะไรที่อยากรู้มากกว่าอื่นใดในโลกน้า

 4. แฟนพันแท้ kpop says:

  เท่าที่สันนิฐาน ไอดอล ต้นๆ ของ Kpop เป็นลม , ปวดท้อง , เดทที่ญี่ปุ่น , หุ่นSexy ใบหน้าไร้เดียงสา , ถ้าจะขนาดนี้ ก็น่าจะเป็น ค ฮ ร หรือเปล่า ?? ลองย้อนดูข่าวเก่าให้พิมพ์ในกูเกิ้ล 1. พิมพ์ไปว่า ดาราออกเดทที่ญี่ปุ่น หาอ่านแล้วจะถึงบ้างอ่อ เพิ่มความมั่นใจให้พิมพ์หาในกูเกิ้ลต่อ 2. ไอดอล kpop เป็นลมที่ญี่ปุ่น ถ้ายังไม่ชัวร์ ก็3.kpop ป่วย ปวดท้อง คือมันมีคนเดียวอะ ที่ข้าวออกมาอะ แต่ที่ยังไม่เก็ต คือ ไอดอลชาย อาจเป็นอดีตหรือเปล่า เพราะถ้าเป็นเธอจริงๆ เดทที่ญี่ปุ่น เป็นดาราและนายแบบชาย นะ
  ปล. นี่เราเดานะ อย่าไปคิดไรเยอะนะคะ บ่องตง เพราะเราก็หาในกูเกิ้ลที่ละประเด็นอย่างข่าวบอกหนะแหละ นะจ๊ะ ตัวยู^^

  • Zzz says:

   น่าจะไมาใช่ คฮร นะ ในข่าวบอกหุ่นที่ผอมลง คฮร นางตัวเล็กมากตลอกนะ

 5. แค่อยากรู้ says:

  Aoa, team b รึป่าว

  • Good says:

   ไม่ใช่แน่นอน สองคนนี้เพิ่งเป็นข่าวกันเองนะ แล้วอีกอย่างทีมบียังไม่เดเลย อาจจะไปญี่ปุ่นจริง แต่จะเจอกันได้เหรอ อีกอย่าง AOA เคยเป็นลมบนเวทีเหรอ

 6. เซ้นบอก says:

  After ป่าว ._.

 7. ผู้ยิ๋งใส ใส says:

  ดีใจอ่าาา ท๊อปทีรัย มีแต่คนนึกถึงโฃชิก่อนเรยย แยกขายก้อยังดังกันได้ทุกคน ขอบคุณที่สนจัย อิอิ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า