โฮย่า Infinite และโชอา AOA เผยมิตรภาพความสนิทสนมกันของทั้งคู่!!

ล่าสุดโฮย่า Infinite (Infinite H) และโชอา AOA ได้เผยถึงมิตรภาพและความสนิทสนมของทั้งคู่ในรายการ 4 Thing Show

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2015 มีการออกอากาศรายการ 4 Things Show ทางสถานี Mnet ซึ่งในตอนนี้มีโฮย่า Infinite เข้าเป็นแขกรับเชิญหลักของรายการ รวมทั้งเพื่อนสนิท 4 คนของเขาที่มาร่วมแสดงความเห็น ซึ่งหนึ่งในนั้นคือโชอา AOA

โฮย่ากล่าวว่า “พี่โชอาเป็นพี่สาวที่ผมสนิทด้วยตั้งแต่อายุ 17 หรือ 18 ปี ตั้งแต่ตอนออดิชั่น เราช่วยเหลือกันและกันเป็นอย่างมากเลยครับ”

โชอากล่าวว่า “เราเจอกันในการออดิชั่นของบริษัทที่มีชื่อเสียง เราไปออดิชั่นเมื่อมีการรับสมัครรอบที่สอง ฉัน, โฮย่า, ฮานิและฮโยรินต่างไปสมัครรอบนี้ด้วยกัน” ทั้งสี่คนที่เธอกล่าวถึงเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นอดีตเด็กฝึกใน JYP Entertainment ก่อนจะแยกย้ายไปบริษัทที่แตกต่่างกันและประสบความสำเร็จ

โชอากล่าวว่า “บอกตามตรงว่าฉันและโฮย่าไม่ผ่านการออดิชั่นค่ะ ความจริงแล้วในตอนนั้นฉันไม่คิดว่าโฮย่าจะสามารถเดบิวต์ในฐานะคนดังได้ เขาเต้นได้ดีแต่ไม่สามารถร้องเพลงหรือแร็พได้เลย โดยไม่คำนึงถึงว่าเขาออกจากโรงเรียนโดยสมบูรณ์และเดินทางจากชางวอนมาโซล”

โฮย่าอธิบายเรื่องที่เขาออกจากโรงเรียนว่า “ผมไม่ได้เรียนดนตรีตั้งแต่ยังอายุน้อยเหมือนกับคนอื่นและแม้ว่าผมจะสูง 180 เซนติเมตรแต่ผมก็ไม่ใช่คนหน้าตาดีอะไร ผมคิดว่าทางเดียวที่จะรอดคือต้องฝึกซ้อม ผมเดินทางไปโซลด้วยตัวเองและฝึกซ้อมเหมือนกับว่าจะมีชีวิตหรือจะตาย ผมเชื่อว่าผมผลักดันตัวเองจากปมด้อยและความคิดอยากแก้แค้นและความโกรธครับ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า