ทีมกฎหมายของคริสและลู่หานปฏิเสธการให้สัมภาษณ์กับสื่อจีนต่อเรื่องที่ SM Entertainment ประกาศ!!

หลังจากที่ SM Entertainment ประกาศความตั้งใจของพวกเขาที่ยื่นฟ้องคริสและลู่หานในการโปรโมทอย่างต่อเนื่องในจีนทั้งๆที่คดียังไม่ทันจบและยังเหลือสัญญาอยู่กับพวกเขา และล่าสุดสื่อจีน Sina ได้รายงานว่าทีมทนายความปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ใดๆเกี่ยวกับเรื่องนี้

ทนายความบอกกับสื่อ Sina ว่า “SM ปล่อยคำแถลงหลังจากพวกเขายื่นฟ้อง แต่เราไม่ได้รับรู้จากเรื่องนี้จนกว่าเราจะเห็นบทความ เราประหลาดใจมากที่มีคำแถลงในขณะที่ทั้งสองฝ่ายอยู่ท่ามกลางการเจรจาต่อรองการดำเนินการพิจารณาคดีในศาลเกาหลี… เราไม่แน่ใจเนื้อหาที่ยื่นฟ้องที่ศาลเซี่ยงไฮ้ แต่ถ้ามันเป็นเรื่องของสัญญา มันเป็นสิ่งที่ควรจะยื่นต่อศาลเกาหลี ศาลเซี่ยงไฮ้ไม่มีอำนาจเกี่ยวกับเรื่องนี้… ทางด้านของเราจะแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการ และเราจะทำงานเพื่อคิดคำนวนเรื่องเกี่ยวกับการประกาศของ SM… ลู่หานยังไม่ทราบเกี่ยวกับคดีใหม่นี้ ลู่หานหวังเพียงการระงับข้อพิพาทโดยสันติวิธีจากที่ทั้งสองฝ่ายไกล่เกลียในระหว่างวันที่ 6”

แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อทนายความผู้ที่ดูแลคดีของคริสและลู่หาน (บริษัทกฎหมายฮันคยอล) ได้รับการติดต่อสัมภาษณ์จากสื่อจีน ตัวแทนของพวกเขากล่าวว่า “พวกเราไม่มีการให้สัมภาษณ์ใดๆเกี่ยวกับคริสและลู่หาน เราไม่ได้คิดจะให้สัมภาษณ์กับสื่อจีน เราจะมองเข้าไปในปัญหานี้จากรายงานของจีนเพื่อยืนยันความจริงเรื่องนี้”

แปลจาก allkpop + koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. 1 says:

    SM กัดไม่ปล่อยค่ะงานนี้….

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า