พัคฮันบยอลเปิดเผยว่าเธอเดทกับจองอึนอูหลังจากที่เลิกกับหนุ่ม Se7en มานานแล้ว!!

ก่อนจะสิ้นปี สื่อ “THE FACT” (ชื่อเดิมคือ Sport Seoul) ได้เปิดเผยคู่รักอีกหนึ่งคู่ และจากที่พวกเขารายงาน พัคฮันบยอลและจองอึนอูเริ่มคบหากันหลังจากที่เธอและ Se7en มีข่าวว่าเลิกกัน

“THE FACT” รายงานว่าพัคฮันบยอลและ Se7en เลิกกันหลังจากคบมาได้ 12 ปี ดูเหมือนว่าเรื่องที่ Se7en ไปอาบอบนวดทำให้ทั้งสองเกิดการโต้เถียงกันและกล่าวว่าเธอมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก ในที่สุดเธอก็ได้ถ่ายทำ ‘Well Brought Up Daughter Hana’ พัคฮันบยอลกับจองอึนอูก็ได้พบกัน เขาได้ช่วยให้เธอผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากและท้ายที่สุดก็กลายเป็นความสัมพันธ์สุดโรแมนติก

“THE FACT” กล่าวว่าพวกเขาได้คุยกับหนึ่งในตัวแทนของเธอแล้ว ผู้ที่เปิดเผยว่า “หลังจากที่ยืนยันกับพัคฮันบยอล พวกเราพบว่าเธอและจองอึนอูมาสนิทกันในระหว่างถ่ายทำด้วยกัน พวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์เรื่อยๆจนกลายเป็นคู่รัก” ทางด้านตัวแทนของจองอึนอูก็กล่าวแบบเดียวกันกับฮันบยอล

ล่าสุดต้นสังกัดของพวกเขาออกมายืนยันแล้วว่าพัคฮันบยอลและจองอึนอูกำลังคบกันอยู่ โดยกล่าวว่า “เป็นความจริงที่ทั้งสองถ่ายละครด้วยกันและสนิทกัน มันไม่นานมากตั้งแต่ที่ทั้งคู่เริ่มสนใจกันและกัน ดังนั้นช่วยให้กำลังใจทั้งสองด้วยนะ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า