สาวๆ A Pink ดูวีดีโอร้องไห้แบ๊วตอนฝึกทหารของฮเยริ Girl’s Day ซ้ำๆหลายครั้ง!!

81796002

สาวๆ A Pink เผยว่าพวกเธอดูวีดีโอร้องไห้แบ๊วต่อหน้าครูฝึกขณะเข้าฝึกทหารหญิงในรายการ Real Men และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้ชมซ้ำๆหลายครั้ง

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2014 มีการออกอากาศรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook ทางสถานี KBS 2TV ซึ่งในวันนี้สาวๆ A Pink เข้าเป็นแขกรับเชิญในรายการ

หลังจากได้ยินว่าสถานะ ‘ประธานาธิบดีแห่งกองทัพ’ ของ A Pink ได้ถูกปลดลงโดย Girl’s Day สาวๆ A Pink เผยว่า “พวกเราเองยังดูวีดีโอฮเยริแบ๊วร้องไห้หลายครั้งเลยค่ะ เธอดูน่ารักจากมุมมองของผู้หญิงด้วยเช่นกัน”

ต่อมาสมาชิก A Pink เผยว่าพวกเธอถูกเป็นห่วงเกี่ยวกับความขี้อายและขาดแคลนการแอ๊บแบ๊ว ผู้ดำเนินรายการยูฮียอลจึงได้ช่วยสอนการแอ๊บแบ๊วให้พวกเธอ ทำให้หนุ่มๆในห้องส่งตาพากันใจเต้นรัว

เมื่อสาวๆ A Pink ถูกถามว่าพวกเธอคิดว่าจะเป็นอย่างไรในอีกสิบปีข้างหน้า สมาชิกส่วนใหญ่ตอบว่าพวกเธอคงจะแต่งงาน เลี้ยงลูกและไปเที่ยวกับคนรักของพวกเธอ ส่วนฮายองนั้นเพิ่งสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ในปีนี้เผยว่าอีกสิบปีข้างหน้าเธอยังคงอยู่ในวัยยี่สิบปลายๆเท่านั้น ทำให้พี่ๆต่างพากันอิจฉา

ต่อมา A Pink กล่าวว่า “เรารู้ว่าช่วงชีวิตของไอดอลค่อนข้างสั้นค่ะ เราจะทำงานหนักเพื่อที่จะกลายเป็นกลุ่มไอดอลที่อยู่อย่างยาวนาน”

แปลจาก mwave โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า