แฟนๆคาดเดาว่าซันนี่ Girls’ Generation ส่งข้อความถึงเจสสิก้าในรายการวิทยุ “Sunny’s FM Date”

แฟนคลับและผู้ฟังคาดเดากันว่าซันนี่ Girls’ Generation ได้ส่งข้อความถึงอดีตสมาชิกเจสสิก้าผ่านทางรายการวิทยุของเธอ “Sunny’s FM Date”

ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2014 มีการออกอากาศรายการ “Sunny’s FM Date” และซันนี่ได้เล่นเพลง “Home” ของรอยคิมเป็นการเปิดรายการของเธอ ซันนี่ได้แนะนำเพลงโดยกล่าวว่า “เอาจริงๆเลย ฉันมักจะใจลอยเมื่อได้ฟังเพลงนี้ ฉันรู้สึกเหมือนมันเป็นเรื่องราวของฉันค่ะ เป็นเพลงที่ฉันอยากให้ใครสักคนหนึ่งที่ฉันรู้จักได้ฟัง ฉันว่ามันเข้ากับเนื้อเพลงดี”

ซันนี่กล่าวต่อ “ฉันคิดว่าคุณคงไม่ได้ฟังอยู่ แต่ฉันหวังว่าคุณจะรู้ว่าหากคุณเหนื่อยหรือรู้สึกโดดเดี่ยว คุณสามารถกลับมาบ้านเราได้เสมอ มันก็เป็นแค่เพียงสิ่งหนึ่งที่ฉันอยากจะพูดกับเพื่อนค่ะ”

แฟนคลับและผู้ฟังต่างสงสัยกันว่าดีเจซันนี่ได้ส่งข้อความผ่านรายการของเธอไปยังเจสสิก้าและเนื้อเพลง “Home” ที่เธอต้องการจะสื่อ ว่าแล้วไปฟังเพลง “Home” กันสักหน่อย

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

10 Comments

 1. snsd9 says:

  TT เศร้าจัง

 2. enjoy19 says:

  เศร้าด้วยคน แง้ T^T

 3. โซ+นอน says:

  หวังว่าข้อความของซันนี่จะไปถึงเพื่อนคนนั้นและหวังว่าวันนั้นจะมาถึง LoVE SnSd >3

 4. loveTVXQJYJSNSD says:

  กลับมาน่ะสิก้า รอเทออยู่น่ะ

 5. jenny says:

  ครอบครัวโซชิและครอบครัวโซวอนยังรอให้เธอกลับมาอยู่ที่บ้าหนลังนี้เหมือนเดิมนะ2ครอบครัวนี้ยินดีตอนรับเธอเสมอไม่ต้องกังวลว่าพวกเราจะยังรักเธออยู่ไหมไม่ต้องกังวลว่าทุกอย่างจะเหมือนเดิมไหมฉันจะขอตอบเธอตรงนี้เลยว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิมเพียงแค่ขอให้เธอได้กลับมาอยู่กับพวกเราเพียงเท่านี้แหละครอบครัวของพวกเราก้สมบูรณืแล้ว เจสสิก้า จอง

 6. hmmmm says:

  เราก็คิดถึงเจสนะ แต่ส่วนหนึ่งเราว่าเจสทำตัวเจสเอง เจสเคยบอกว่าทุ่มเมให้โซชิเป็นอันดับ1แต่การกระทำมันขัดแย้งอ่ะ เพราะเจสทุ่มเวลาส่วนมากให้กับธุรกิจ ขนาดก่อนวันที่เจสโดนไล่ออก เจสยังไม่ไปซ้อมงานแฟตมีตที่จีนเลย พูดจริงๆปีนี้เราแทบไม่ประทับใจงานชิ้นไหนที่เป็นโซชิ 9 คนอ่ะ มันไม่มีพลังเหมือนแต่ก่อน ขาดความพร้อม แลดูเหนื่อย แต่ก็รักเหมือนเดิม ปีนี้มรสุมเยอะจริงๆ

  • hmmmm says:

   แก้นะคะ ซ้อมการแสดงก่อนไปมีตที่จีนไม่ใช่ที่จีน

 7. 2pm,snsd says:

  รักเจสสิก้ามาก ๆ snsd 9 ขอบคุณซันนี่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า