โซยู SISTAR บ่นวัยรุ่นสมัยนี้ว่าใช้เงินสิ้นเปลืองในการออกเดทในร้านแพงๆ!!

แม้ปัจจุบันโซยู SISTAR (ซิสตาร์) จะเป็นสาวฮอตที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างหมายปองที่สามารถให้ผู้ชายพาไปเดทในร้านที่แพงขนาดไหนก็ได้ แต่ใครจะรู้ว่าสมัยวัยรุ่นเธอกลับเลือกออกเดทในร้านราคาถูกมากกว่าร้านราคาแพง

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2014 มีการออกอากาศรายการ Children, The Life’s Greatest Blessing ทางสถานี JTBC โซยูได้พูดคุยในหัวข้อค่าใช้จ่ายในการออกเดทกับแขกรับเชิญวัยรุ่น ด้วยความที่เป็นคนเห็นคุณค่าของเงินทำให้เธออดบ่นถึงการใช้เงินสิ้นเปลืองของวัยรุ่นสมัยนี้ไม่ได้

MC จอนฮยอนมูถามว่า “ทุกวันนี้เหล่าวัยรุ่นออกเดทกันที่ไหนครับ?” และเหล่าวัยรุ่นตอบว่าเป็นร้านกาแฟ, โรงหนัง และ ร้านอาหาร

So You

โซยูถามว่า “ฉันสงสัยจริงๆว่าวัยรุ่นสามารถหาเงินมาจ่ายสำหรับการออกเดทของพวกเขาได้อย่างไร” จากนั้นกล่าวต่อ “ฉันเป็นคนที่ใช้เงินอย่างมีสติมากๆดังนั้นตอนที่ฉับยังเป็นวัยรุ่นฉันจึงมักจะไปเดทในร้านอาหารถูกๆหรือไม่ก็ร้านบุนซิกค่ะ”

จากนั้นโซยูกล่าวต่อ “แต่เหล่านักเรียนในทุกวันนี้มักไปที่ร้านอาหารราคาแพงหรือไม่ก็ร้านพาสต้า ฉันรู้สึกตกใจมากเนื่องจากร้านเหล่านี้ราคาค่อนข้างแพง”

โซยูให้คำแนะนำน้องๆวัยรุ่นว่า “ฉันทำงานพาร์ทไทม์ตั้งแต่อยู่มัธยมต้นปีที่ 2 ฉันได้รู้คุณค่าของเงินตั้งแต่เด็กเนื่องจากฉันได้หาเงินด้วยตัวเอง ฉันหวังว่านักเรียนจะไปร้านบุนซิกแทนร้านอาหารแพงๆเพื่อที่พวกเขาจะสามารถสร้างความทรงจำที่เกิดจากเงินที่พวกเขาสามารถทำได้ในวัยเท่านั้นค่ะ”

หลังจากได้ยินโซยูกล่าวทำให้คังยอนซอกกล่าวว่า “เธอพูดเหมือนแม่ของผมเลย” และทำให้ทุกคนพากันหัวเราะ

โซยูนี่ช่างเป็นคนที่มีสติในการใช้เงินสมคำร่ำลือจริงๆ

แปลจาก enewsworld โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. LPP says:

    ชอบนางง น่าร๊ากกก 5555 >3<

Leave a Reply

Your email address will not be published.





Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า