การถ่ายทำ “Music Bank in Mexico” หยุดชะงักเนื่องจากแฟนคลับขว้างชุดชั้นในมาที่ B.A.P และ EXO!!

ดูเหมือนว่าแฟนคลับบางคนจะคุมอารมณ์ไว้ไม่อยู่ที่งาน “Music Bank in Mexico” ในวันที่ 30 ตุลาคม 2014 ซึ่งมีเหล่าศิลปิน Kpop ชั้นนำมากมายร่วมแสดงบนเวที และมีช่วงหนึ่งการถ่ายทำต้องหยุดชะงักเมื่อมีการขว้างชุดชั้นในขึ้นมาจากแฟนๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการแสดงของ B.A.P และ EXO-K

ตามรายงานจาก TV Report “Music Bank in Mexico” ได้ถ่ายทำตอนพิเศษที่ Mexico City Arena ในวันที่ 30 ตุลาคม 2014 ด้วยแฟนๆประมาณ 12,000 คนที่เดินทางมาชมศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ แต่มีแฟนคลับบางส่วนที่ขว้างชุดชั้นในใส่ B.A.P ระหว่างแสดง “One Shot” และ EXO แสดงเพลง “Growl”

และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้จัดงานได้ตอบโต้โดยการหยุดคอนเสิร์ตชั่วคราว และประกาศว่าจะไม่ถ่ายทำต่อถ้าหากแฟนๆไม่ยับยั้งตัวเองหลังจากโยนชุดชั้นในมาที่ศิลปิน และประกาศให้ EXO ออกจากเวที ซึ่งในสถานการณ์นี้ หนึ่งในแฟนคลับของ EXO-K ได้กล่าวหลังคอนเสิร์ตจบว่า “ถึงแม้ว่าจะมีแฟนๆบางคนตื่นเต้นมากเกินไป แต่มันก็อบอุ่นใจที่ได้เห็นแฟนคลับคล้องแขนกันเพื่อที่จะสร้างเกาะป้องกันไว้ควบคุมสถานการณ์ความวุ่นวาย”

คอนเสิร์ต “Music Bank in Mexico” ผู้ที่รับหน้าที่เป็นพิธีกรก็คือดูจุน B2ST, ซองกยู INFINITE และชานยอล EXO-K และยังมีการแสดงจาก B2ST, INFINITE, EXO-K, Girl’s Day, B.A.P, Ailee และ BTS และตอนพิเศษนี้จะออกอากาศในช่วงเดือนพฤศจิกายน

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า