อย่างฮา!!แจ็คสัน GOT7 อยากให้อีกุกจูโทรหาเขาแทนซอคังจุน!!

หนุ่มน้อยอารมณ์ดีแจ็คสัน GOT7 ได้เผยอย่างตรงไปตรงมาว่าเขาต้องการให้ดาราตลกรุ่นพี่อีกุกจูโทรหาเขาแทนโทรหาซอคังจุน

วันที่ 26 ตุลาคม 2014 มีการออกอากาศรายการ Roommate ซีซั่น 2 ซึ่งในตอนนี้อีกุกจู, แจ็คสัน GOT7 และยองจี KARA ได้เดินทางไปตลาดด้วยกันเพื่อซื้ออาหาร และแจ็คสันได้แสดงให้เห็นว่าเขาชอบรุ่นพี่อีกุกจูอีกครั้ง

ระหว่างทางอีกุกจูได้รับโทรศัพท์จากซอคังจุนที่เป็นสมาชิก Roommate (รูมเมท) อีกคน และเมื่อแจ็คสันรู้ว่าคนที่โทรมาคือซอคังจุน ทำให้เขารู้สึกหึงเล็กน้อยและถามอีกุกจูว่าเหตุใดซอคังจุนถึงโทรหาเธอ

จากนั้นแจ็คสันได้ดึงโทรศัพท์มือถือของเธอมาดูและพบว่าความจริงแล้วอีกุกจูต่างหากที่เป็นฝ่ายโทรหาซอคังจุนก่อน ทำให้เขาถามนักแสดงตลกว่าเหตุใดเธอจึงไม่เคยโทรหาเขาเลย

อีกุกจูตอบว่านี่เป็นเพราะว่าแจ็คสันไม่มีโทรศัพท์ และแจ็คสันร้องว่า “พี่โทรหาผู้จัดการผมก็ได้นี่ครับ!” เมื่ออีกุกจูอธิบายว่าเธอไม่รู้เบอร์โทรศัพท์ของผู้จัดการแจ็คสัน ทำให้เขาโต้ว่า “พี่ไม่อยากรู้ด้วยซ้ำ!”

ต่อมาแจ็คสันได้คุยโทรศัพท์กับซอคังจุนที่ยังคงอยู่ในสายว่า “พี่มีอะไรจะพูดกับพี่กุกจูหรือเปล่าครับ? หากไม่มีผมจะวางสายแล้วนะครับ” และซอคังจุนตอบว่า “ไม่มี” ทำให้อีกุกจูรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย

ต่อมาแจ็คสันจึงพูดกับอีกุกจูว่า “เขาไม่มีอะไรจะพูดกับพี่ อย่าหวังอะไรทั้งนั้นครับ!” อีกุกจูพูดอย่างผิดหวังต่อซอคังจุนว่า “เราคงไม่เหมาะสมกัน” และแจ็คสันได้กล่าวยืนยันว่า “พวกพี่ไม่เคยดูเหมาะสมกันอยู่แล้วครับ”

ท่าทางแจ็คสันจะหวงอีกุกจูจริงๆนะเนี่ย

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. lydia says:

    เด็กน้อยแจ็คสัน หวงออมม่าหรอลูก 555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า