เจสสิก้าเปลี่ยนชื่อแบรนด์แฟชั่นของเธอเป็น “BLANC & ECLARE”

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าในเดือนสิงหาคมเจสสิก้าได้เปิดแบรนด์ฟแชั่นของเธอเองในชื่อ “BLANC” และในเช้าวันนี้บริษัทของเธอได้ประกาศว่าเพื่อเป็นการสนับสนุนเจสสิก้าแบรนด์จึงได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “BLANC & ECLARE”

“BLANC” เป็นแบรนด์สินค้าโมเดิร์น-คลาสสิก และรายละเอียดที่น่าสนใจคือแรงบันดาลใจที่ได้มาจากสไตล์ของตัวเจสสิก้าเอง และตามคำแถลงกล่าวว่า “ECLARE มีรากฐานมากจากภาษาลาตินที่มาจาก Clara ซึ่งหมายถึงความสดใสและชัดเจน คุณค่าที่สูงขึ้นโดยผู้ก่อตั้งและหัวหน้าดีไซน์เนอร์อย่าง เจสสิก้าจอง เธอได้ขยายวิสัยทัศน์และเส้นทางการเติบโตโดยการนำ BLANC Group มาเปลี่ยนใหม่และเสริมสร้างความมุ่งมั่นของเราที่จะนำเสนอความสดใหม่ และการออกแบบโมเดิร์นคลาสสิกให้กับวงการแฟชั่น”

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา “BLANC & ECLARE” ได้แนะนำคอลเลกชั่นใหม่และโปรเจ็คที่ได้แสดงถึงวิสัยทัศน์ของเจสสิก้าสำหรับ BLANC & ECLARE

สำหรับการเปลี่ยนชื่อ เจสสิก้ากล่าวว่า “ถึงแม้ว่าจะมีการเปิดเผย ECLARE เร็วกว่าที่ฉันคิดไว้ แต่ฉันก็ภูมิใจที่จะทำให้ BLANC & ECLARE ก้าวขึ้นไปอีกระดับ ฉันขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนแบรนด์อย่างท่วมท้นและฉันให้ความมั่นใจกับคุณได้เลยว่าเราจะตั้งใจที่จะพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งดีๆอย่างต่อเนื่องค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

6 Comments

 1. Vee says:

  เจสสิก้า ช่วงเวลานี้เป็นนาทีทองของเทอแล้วน้า เอาเวลาไปทำธุรกิจได้เต็มที่เรย ไม่ต้องเป็นห่วงเพื่อนๆ น้า เพื่อนๆ เค้าไปต่อกันหมดแล้ว อย่าได้กังวนไป เดี๋วแฟนคลับเทอเค้าก้อตามไปซื้อแว่นเทอเอง อันละแปดเก้าพันน่ะ ไม่แพงเรย แฟนคลับเทอซื้อได้อยู่แล้ว เทอต้องได้กำไรมากกว่าเป็น snsd แน่นอน เพราะรับคนเดียวเต็มๆ ไม่ต้องมาหารเก้าเหมือนแต่ก่อน โดยเฉพาะยอดเดือนนี้ เกินเป้าจ้า

 2. โซ+นอน says:

  เธอคงเลือกทางที่จะเดินแล้ว ขอให้โชคดีนะ เจสสิก้า

 3. มุ้งมิ้ง says:

  ขอให้ สาวๆ 8 คน ใน SNSD มีละครคนละเรื่อง2เรื่อง

  มีโฆษณาซัก 10 ชิ้น ในปี 2015

  เพลงใหม่ของ SNSD ดังเป็นพลุแตกอีกรอบ

  ขอให้สาวๆเจอผู้ชายดีๆ

  เราทำได้แค่อวยพร สู้ๆนะ SNSD

 4. มองอย่างใช้เหตุผล says:

  ถ้าการที่เธอโดนออกจาก SNSD โดยโดนบังคับให้ออก ก็แปลว่ามีปัญหาบางอย่างภายในวงที่คนนอกไม่ได้รับรู้

  ถ้าอย่างนั้นการที่จะกลับเข้าวง คงทำไม่ได้(เพราะมีปัญหากับสมาชิก) ทางที่เธอจะทำได้ต่อไปคือลุยหน้าทำธุรกิจให้ดำเนินงานต่อ เพราะมันไม่มีทางเลือกอื่นเลย ยิ่งเธอเป็น CEO เธอต้องรับผิดชอบต่อพนักงานในบริษัททั้งหมด ถ้าบริษัทปิดตัว เจสไม่ได้รับผลกระทบเพียงคนเดียวยังรวมถึงพนักงานด้วย ยิ่งทำให้เจสไม่มีทางเลือกนอกจากเดินหน้าต่อไป

  ปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมดโทษฝ่ายไหนไม่ได้ ในเมื่อยินยอมให้เริ่มธุรกิจตั้งแต่เริ่มแรก แล้วพอเดือนถัดมาบอกให้เลิกทำมันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว เพราะเม็ดเงินที่ลงทุนไปตอนแรกนั้นสูงมาก และการทำธุรกิจไม่ใช่การเล่นขายของ ที่อยากทำก็ทำอยากเลิกก็เลิก

  ไม่ว่ายังไงก็ยังสนับสนุน SNSD Ot8 และ Jessica Jung ทั้งสองฝ่าย

  ปล. ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่มีใครอยากให้เกิดแต่ถ้ามันเกิดแล้วต้องยอมรับความจริง ยังไงสำหรับเรา พวกเธกยังเป็น SNSD ที่สวยงามเสมอ

  • โซ+นอน says:

   ทำไมถึงคิดว่ากลับเข้าวงไม่ได้เพราะมีปัญหากับสมาชิกล่ะ จากข้อความที่เจสโพสต์ก็บอกเพียงว่าสมาชิกให้เธอต้องเลือก ก็น่าจะหมายความว่าถ้าเจสเลือกอยู่กับวง สมาชิกก็พร้อมที่จะยืนอยู่ข้างเธอมิใช่หรือ แล้วระหว่างสมาชิกกับเอสเอ็ม ใครมีอำนาจตัดสินใจถอดสมาชิกในวงออกได้ เรื่องขอทำธุรกิจยังสงสัยอยู่ว่า เจสอธิบายให้เอสเอ็มเข้าใจมากน้อยขนาดไหนเพราะคนอื่นในบริษัทก็มีธุรกิจส่วนตัว แต่เห็นด้วยว่าธุรกิจไม่ใช่การเล่นขายของ เมื่อเริ่มแล้วก็ต้องเดินต่อไป หวังว่าเจสจะประสบความสำเร็จ

 5. เจสสิก้าสู้ๆ says:

  สู้ๆนะสิก้า ก้าวต่อไป มีกำลังใจสำหรับเธอเยอะแยะ สู้ๆๆๆๆๆ:)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า