กวางฮี ZE:A เผยว่ามุนจุนยองไม่เคยได้รับเงินใดๆจากบริษัทเลยในการหยุดแฉประธาน!!

กวางฮี ZE:A เผยว่าลีดเดอร์มุนจุนยองไม่เคยได้รับเงินใดๆจากบริษัทเลยในประเด็นที่เขาหยุดแฉประธานบริษัท

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันมุนจุนยองลีดเดอร์วง ZE:A ได้ทวีตข้อความมากมายทั้งตัดพ้อต่อตัวประธานบริษัทที่เคยกล่าวว่าเห็นเขาและสมาชิกวงเป็นเหมือนลูกตัวเอง แต่ประธานกลับไม่โปร่งใสในการให้เงินค่าจ้างเด็กๆ และไม่แคร์ที่สมาชิกต้องเจ็บตัวหนักจากการทำงาน และเปิดเผยว่าแทฮอนหนึ่งในสมาชิกวงต้องเจ็บตัวอย่างหนักจากการแข่งขันต่อสู้รอบเดบิวต์ของเขาขณะสู้กับไฟต์เตอร์อีกคนที่สู้กับเขาในแมทอำลาวงการ ทั้งกระดูกซี่โครงหัก กระดูกหน้าร้าวและอื่นๆ ทั้งที่ขอร้องให้พอเท่านี้แต่ไฟต์เตอร์คนนั้นกลับต้องการเห็นเลือดมากขึ้นเพื่อให้ผู้ชมพอใจ แน่นอนว่าลีดเดอร์นั้นเจ็บปวดเป็นอย่างมากที่เห็นสมาชิกวงเจ็บตัวแลกด้วยเลือดและน้ำตาเพื่อให้ไฟต์เตอร์คู่ต่อสู้มีแมทอำลาที่น่าประทับใจโดยประธานไม่ยื่นมือเข้ามาทำอะไรเลย

นอกจากนี้ลีดเดอร์มุนจุนยองยังขู่ประธานว่าเขาจะแฉเอกสารความจริงทั้งหมดหากประธานไม่หยุดเอาเปรียบเขาและสมาชิก และเปิดเผยว่าเขาจะต่อสู้อย่างสุดชีวิตต่อความไม่เป็นธรรมนี้หลังจากได้เข้าคุยกับประธานแล้ว และเผยว่าไม่ให้บริษัทอื่นยื่นมือเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่อย่างนั้นแล้วเขาจะแฉทั้งหมดเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามต่อมาเขาได้หยุดทวีตแฉทั้งหมดลงทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าเขาคงจะได้รับเงินค่าปิดปากจากประธานเป็นแน่

เมื่อกวางฮีเห็นว่าผู้คนเริ่มเข้าใจผิดในตัวมุนจุนยองและมีข่าวลือผิดๆแพร่ออกไป ทำให้เขาใช้ Instagram ของตัวเองมาอธิบายถึงเรื่องนี้ในวันที่ 24 กันยายน 2014 โดยเขียนข้อความว่า

“สวัสดีครับ นี่กวางฮี ZE:A นะครับ

จากการจบการพูดคุยอันยาวนานเมื่อคืนวันอาทิตย์ สมาชิก ZE:A ทั้งหมดและบริษัทของเราตัดสินใจเดินหน้าต่อไปในทิศทางที่ดี สมาชิกทั้งหมดได้อยู่ด้วยกันและปัญหาส่วนใหญ่ถูกคลี่คลายไปได้ด้วยดี ทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น อย่างไรก็ตามหัวใจของผมต้องสั่นคลอนอีกครั้งเนื่องจากความเข้าใจผิดของผู้คนต่อลีดเดอร์จุนยองเริ่มมากขึ้น

ผมได้ยินมาว่าจุนยองได้รับเงินค่าปิดปากและแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างรวเร็ว ซึ่งมันไม่เป็นความจริงเลย สมาชิกทั้งหมดอยู่ตรงนั้นด้วยกันและจุนยองไม่ได้รับเงินอะไรเลย ทั้งจุนยองและสมาชิกของเราและบริษัทเราต่างทำงานหนักเพื่อ ZE:A เราจะยังคงทำงานหนักเพื่อนำข่าวดีของ ZE:A มามอบให้พวกคุณในอนาคต ผมขอโทษที่เป็นต้นเหตุทำให้คนมากมายต้องกังวลและทำให้ห่วงใยครับ”

แปลจาก Mwave+allkpop บางส่วน โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า