อีซองคยองยืนยันว่าโจอินซองและกงฮโยจินเพียงนัดสังสรรค์ร่วมกับเพื่อนๆเท่านั้น!!

Lee Sung Kyung-Jo In Sung-Kong Hyo Jin

ก่อนหน้านี้มีการปล่อยภาพของโจอินซองและกงฮโยจินสองนักแสดงนำจากละครเรื่อง It′s Okay, It′s Love ขณะนัดสังสรรค์กันในร้านกาแฟร่วมกับเพื่อนนักแสดงคนอื่นในร้าน สร้างความสงสัยว่าทั้งคู่อาจจะคบกันอยู่ก็เป็นได้เพราะต่างคนต่างเพิ่งเลิกกับแฟนได้ไม่นาน อย่างไรก็ตามดาราสาวอีซองคยองที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นออกมายืนยันว่านี่เป็นเพียงการสังสรรค์ของเพื่อนๆนักแสดงเท่านั้น

วันที่ 25 กันยายน 2014 อีซองคยองที่รับบทเป็นโซนยอในเรื่องได้ให้สัมภาษณ์กับ Newsen ว่า “ทีมละครเรื่อง It′s Okay, It′s Love เป็นเหมือนกับครอบครัวเดียวกันค่ะ บอกตามตรงว่าในวันนั้นที่อิแทวอนพี่อีกวางซูยังเกือบมาด้วยกัน แต่เขาไม่ได้มาเพราะถ่ายทำเสร็จช้าค่ะ วันนั้นไม่มีอะไรเลยจริงๆ”

อีซองคยองเล่าต่อ “ตอนนั้นเริ่มจะดึกแล้วพวกเราเลยออกจากร้านเพื่อจะแยกย้ายกลับบ้าน ซึ่งตอนนั้นถูกถ่ายภาพเอาไว้ ฉันยืนใกล้กับพี่กงฮโยจินและบอกว่า ‘พี่คะฉันจะนั่งแท็กซี่กลับบ้าน’ และพี่บอกว่า ‘อย่าเลย มันอันตรายนะ กลับด้วยกันเถอะ’ ซึ่งมีแค่นั้นจริงๆค่ะ”

นอกจากนี้ตัวแทนของกงฮโยจินและโจอินซองยังได้พูดสายกับ Newsen ถึงข่าวลือการออกเดทของทั้งคู่และเผยว่า “โจอินซองและกงฮโยจินไม่ได้มีความสัมพันธ์แบบนั้นต่อกันอย่างแน่นอน การนัดพบกันครั้งนั้นเป็นเพียงแค่การรวมตัวของนักแสดงในเรื่องหลังจากละครจบเท่านั้น”

“ผมได้ยินมาว่านักแสดงทั้งหมดอยู่แถวนั้นและตัดสินใจไปดื่มชาด้วยกัน มันเป็นเพียงการรวมตัวกันแบบสบายๆเท่านั้นเอง”

นอกจากนั้นยังพูดถึงประเทศไทยเราด้วยว่า “ตอนที่ทีมละคร It′s Okay, It′s Love เดินทางไปพักผ่อนที่ประเทศไทยด้วยกัน ทีมละครต่างเลี้ยงอำลากันไปแล้ว เหล่าดาราต่างรู้ว่าละครอวสาน พวกเขาถ่ายรูปด้วยกันและยังใส่เสื้อเข้ากันอีกด้วย แต่ไม่ได้จัดงานอำลากันอย่างเป็นทางการในช่วงวันหยุดนั้น ดังนั้นพวกเขาเลยนัดพบกันที่อิแทวอน”

สรุปว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ทั้งนั้นเลยจ้า ทั้งหมดเป็นเพียงเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันเท่านั้นเอง

แปลจาก Mwave โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า