สมาชิก A Pink ร้องไห้ขณะขอบคุณกันและกันในรายการ Showtime!!

76439002

สมาชิก A Pink ทั้งหมดต่างร้องไห้เช็ดน้ำตาด้วยความจริงใจขณะขอบคุณกันและกัน และแบ่งปันความรู้สึกต่อเพื่อนสมาชิกอย่างจริงใจ

ในขณะถ่ายทำรายการ A Pink’s Showtime ทางสถานี MBC Every1 ที่มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 25 กันยายน 2014 สาวๆสมาชิก A pink (เอ พิงค์) ได้รับภารกิจให้ขอบคุณโซลเมทของพวกเธอ

สาวๆ A Pink รวมตัวกันเพื่อเตรียมของขวัญพิเศษรวมทั้งจดหมาย จากนั้นพวกเธอเริ่มแบ่งปันความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมาที่ไม่เคยเปิดเผยในรายการไหนมาก่อนเลยก่อนหน้านี้

โชรงซึ่งมีแนวโน้มร้องไห้ง่ายเริ่มร้องไห้ออกมาในขณะที่เธอพูดขอบคุณสมาชิก A Pink แต่ละคน และนัมจูเองเริ่มร้องไห้เสียงดังแม้กระทั่งตอนที่โชรงไม่ได้พูดถึงเธอก็ตาม

ต่อมาโบมีเริ่มเช็ดน้ำตาเมื่อได้ยินโชรงอ่านจดหมายถึงเธอ นัมจูอ่านจดหมายที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นห่วงต่อโบมีโดยกล่าวว่า “ฉันรู้ว่าความเครียดของพี่สสาวมาจากการออกรายการวาไรตี้โชว์ ฉันคิดว่าจะทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นได้อย่างไร”

หลังจากที่ทีมงานเห็นสมาชิก A Pink ได้แบ่งปันมิตรภาพที่จริงใจต่อกัน ทำให้ทีมงานต่างพากันร้องไห้ออกมาไปพร้อมกับสาวๆด้วยเช่นกัน

อึนจีเป็นที่รู้กันดีว่าเธอไม่ใช่คนร้องไห้ง่าย เธอพยายามปลอบใจเพื่อนสมาชิกคนอื่นก่อนในตอนแรก แต่ต่อมาเธอกลับร้องไห้ออกมาร่วมกับเพื่อนๆไปด้วยและกล่าวว่า “ไม่อยากเชื่อเลยว่ารายการ Showtime ทำให้ฉันร้องไห้”

คุณสามารถชมตอนที่น่าประทับใจนี้ของสาวๆ A Pink ได้ในวันที่ 25 กันยายนนี้แล้ว!!

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

10 Comments

 1. กกกกกก says:

  ไม่อยากให้จบบบบ อยากดูต่อจริงๆ
  สาวๆน่ารักเฟ้อออ <333333

 2. มด says:

  พี่ยังจำได้ว่าพวกเธอเคยทำ a pink newถึงซีซั้น3 แต่ a pink show time ทำถึงตอนที่8เองหรอ ไหนบอกว่าอยากทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนให้ดูไม่ใช่หรอจ๊ะพี่เองชอบรายการนี้เหมือนกันนะ ไม่อยากให้จบเลย พี่รู้สึกเสียดายที่จะไม่มีรายการนี้แล้วและอยากเป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ a pink สู้ๆนะจ๊ะ

 3. มด says:

  ได้ดูแล้ววันนี้ร้องให้ตลอดตอนดูตอนสุดท้ายนะอยากขอโทษที่พูดไม่ดีออกไปหวังว่าจะให้อภัยนะคะ

 4. เนกาวูล์ฟ says:

  เรตติ้งไม่ดี รีบจบไปทำอย่างอื่นดีก่า

  • ... says:

   เอ่ออ เชิญรับยาค่ะ

  • Oooo says:

   ได้ข่าวเปิดตอนแรกมาเรตติ่งดีที่สุดใน32ตอนนี่ค่ะ น่าจะเพราะมีงานที่ญี่ปุ่นมากกว่า

  • apinkpanda says:

   เรตติ้ง apink showtime ดีมากเลยนะคะ เกือบถึง 2 ด้วยซ้ำแต่ที่ไม่ได้ทำต่อเพราะต้องไปโปรโมทที่ญี่ปุ่นอย่างจริงจัง จะให้ทีมงาน showtime แบกกล้องตามไปทุกที่ทั่วญี่ปุ่นคงไม่ไหว….

  • P_SONE_EXOL says:

   ช่วงนี้ APiNK โปรโมทที่ญี่ปุ่นค่ะ
   งานเลยเยอะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า