คิมแทอูขอโทษวงชินฮวาหลังแสดงความเห็นดูถูกในรายการ True Live Show

นักร้องหนุ่มคิมแทอูจากวง g.o.d ได้กล่าวขอโทษหลังจากที่แสดงความเห็นในเชิงดูถูกที่ทำให้แฟนๆของวงชินฮวาไม่พอใจในรายการ True Live Show

โดยในรายการ True Live Show คิมแทอูกล่าวว่า “แม้ว่าผมอาจจะถูกแฟนคลับวงชินฮวาเกลียดก็ตาม แต่ผมจะพูดในสิ่งที่ผมจำเป็นต้องพูด” จากนั้นกล่าวต่อ “พวกเขา (ชินฮวา) ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเรา หากเราใช้ Jamsil Stadium คิดเป็น 100% จะมีแฟนคลับชินฮวาประมาณ 30% แฟนคลับพวกเรา 60% และอีก 10% ที่เหลือจะเป็นแฟนคลับของทุกวงครับ”

แน่นอนว่าการแสดงความเห็นเช่นนี้สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนคลับวงชินฮวา และพากันแสดงความเห็นในโลกออนไลน์เพื่อต่อว่าคิมแทอูกันมากมาย

ในวันต่อมาคิมแทอูได้ออกมาขอโทษในการกระทำของเขา โดยกล่าวว่า “เนื่องจากผมไม่ค่อยได้ติดตามความเห็นต่างๆในโลกออนไลน์สักเท่าไหร่ ผมเลยไม่รู้ว่านี่กลายเป็นเรื่องใหญ่จนกระทั่งตอนนี้” เขาโพสต์ลงในทวิตเตอร์

จากนั้นคิมแทอูกล่าวต่อ “รายการออกอากาศในบรรยากาศการต่อสู้ระหว่าง g.o.d และ ชินฮวา ดังนั้นผมจึงพูดบางอย่างที่ไม่สมควรพูดเพื่อให้รายการสนุก พวกเราสนิทกันครับผมเลยไม่ได้คิดก่อนพูดออกไป”

จากนั้นกล่าวต่อ “แต่เมื่อมองจากในมุมมองของฝั่งตรงข้าม ผมตระหนักได้ว่าไม่เพียงแฟนคลับของชินฮวาเท่านั้นที่รู้สึกไม่ดี แต่สมาชิกชินฮวาเองอาจจะรู้สึกไม่ดีด้วยเช่นกัน ผมโทรไปหามินอูเมื่อเช้านี้และขอโทษเขาเป็นการส่วนตัว ผมถกเถียงว่าจะขอโทษอย่างไรกับชินฮวาชางโจ และตอนนี้ผมจึงโพสต์สิ่งนี้ลงไป ผมขอโทษอย่างจริงใจสำหรับความเห็นหยาบคายของผมครับ”

คิมแทอูกล่าวต่อ “เมื่อได้อ่านข้อความของพวกคุณทำให้ผมสำนึกได้อย่างลึกซึ้ง ผมหวังว่าพวกคุณคงไม่คิดว่าผมจริงจังในสิ่งที่ผมพูดออกไปตอนนั้น ชินฮวาและ g.o.d สนิทกันมากและแฟนคลับยังสนับสนุนกันและกันอีกด้วย ดังนั้นผมจึงเป็นกังวลว่าคำพูดเพียงไม่กี่คำของผมจะทำให้พวกเขาแตกแยกกันและทำให้ทุกอย่างน่าอึดอัดใจ ผมต้องขอโทษอย่างจริงใจอีกครั้ง และไม่รู้ว่าข้อความนี้จะถึงชินฮวาชางโจมากแค่ไหน แต่ผมหวังว่าความจริงใจของผมจะไปถึงพวกคุณ”

ไม่เพียงเท่านี้คิมแทอูกล่าวอีกว่า “นอกจากนี้ผมยังต้องขอโทษแฟนคลับวง g.o.d ด้วยครับ ผมลิมไปว่าคำพูดและการกระทำของสมาชิกแต่ละคนจะสามารถส่งผลต่อทั้งวงได้ ผมตระหนักได้ว่าเหตุการณ์นี้อาจทำให้ชินฮวา, ชินฮวาชางโจ, g.o.d และแฟนคลับวง g.o.d ต้องเจ็บปวด ผมหวังว่าเรื่องนี้จะไม่ลุกลามมากไปกว่านี้นะครับ ผมจะระมัดระวังคำพูดของผมเมื่อออกทีวีตั้งแต่นี้เป็นต้นไป นี่ทำให้ผมต้องคิดมากขึ้นว่าพลังแฟนคลับสำคัญแค่ไหน ขอบคุณที่เป็นห่วงและรักผมครับ”

จากนั้นกล่าวต่อ “แฟนคลับวง g.o.d ครับ นี่เป็นความผิดของผมอย่างไม่ต้องสงสัย และนี่เป็นเหตุผลให้ผมเขียนสิ่งนี้ โปรดอย่าเกลียดชังแฟนคลับชินฮวานะครับ ลองจินตนาการดูว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรหากเราโดนแบบนี้ ดังนั้นโปรดอย่าพูดอะไรที่ทำให้แฟนคลับชินฮวาต้องเจ็บปวดครับ ผมขอร้องคุณจากใจของผม ขอบคุณแฟนๆจากทั้งสองฝ่าย ผมรักคุณครับ”

จากคำพูดไม่กี่คำทำให้ต้องออกมาขอโทษยาวขนาดนี้ แฟนๆคงโกรธพี่แทอูไม่ลงแล้วล่ะเนอะ

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า