สาวๆ Red Velvet พูดถึงเสน่ห์ที่แตกต่างจากวงอื่น รวมทั้งพูดเกี่ยวกับการใช้คอนเซ็ปต์เซ็กซี่!!

สี่สาวน้องใหม่ Red Velvet จากค่าย SM Entertainment พูดถึงเสน่ห์ของพวกเธอที่แตกต่างจากเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่น รวมทั้งพูดเกี่ยวกับการใช้คอนเซ็ปต์เซ็กซี่ในความคิดของพวกเธอ

วันที่ 29 สิงหาคม 2014 สาวๆ Red Velvet ทั้งไอรีน จอย ซึลกิและเวนดี้ ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Newsen และพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆของพวกเธอมากมาย

เนื่องจากสาวๆ Red Velvet ดูโดดเด่นด้วยสีผมทูโทนที่ทำให้ผู้คนสนใจ และในการสัมภาษณ์ได้พูดถึงสีสันของพวกเธอโดยตลอด นักข่าวได้ถามพวกเธอว่าในฐานะที่พวกเธอมีสีสันเป็นของตนเอง อะไรที่ทำให้พวกเธอคิดว่าเธอมีเสน่ห์?

สาวๆ Red Velvet ตอบว่า “เสน่ห์ของเราคงมาจากความสดชื่นและความตัวเล็กกระทัดรัดค่ะ เหล่าคนดังมากมายในทุกวันนี้ต่างตัวสูงและรูปร่างดี แต่พวกเราตัวเล็กดังนั้นผู้คนอาจรู้สึกใกล้ชิดกับเรามากขึ้นค่ะ”

แม้ว่า Red Velvet จะกล่าวว่าพวกเธอนั้นเป็นแนวสดชื่นมากกว่าจะเซ็กซี่ ซึ่งไม่เหมือนเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่น อย่างไรก็ตามสาวๆกล่าวว่าพวกเธอสามารถใช้คอนเซ็ปต์เซ็กซี่ได้เหมือนกัน!

ซึลกิกล่าวว่า “เนื่องจากเรามีคำว่า Red ในชื่อวงของเรา พวกเราจึงยังมีความเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ภายในค่ะ ถ้าเราสามารถโชว์เสน่ห์ของความอ่อนโยนและสดชื่นได้ในครั้งนี้ ฉันคิดว่าวงเราสามารถโชว์ ‘สีแดง (Red)’ ได้ในอนาคตด้วยค่ะ”

Red หรือสีแดงที่ซึลกิพูดถึงนั้นคือสีที่เป็นตัวแทนของความเซ็กซี่นั่นเอง

ใครที่อยากเห็นสาวๆเรด เวลเว็ทเซ็กซี่คงต้องจับตามองพวกเธอต่อไปในอนาคตแล้วล่ะ

แปลจาก enewsworld โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. รัมรัม says:

    Tiny-G เล็กกว่า ตั้งแต่เน่ออกไปไม่มีใครสูงเกิน 160 สักคน
    แต่เรดสูง 160 ขึ้น ^_^ แต่ยังไงก็ร้ากกก

  2. หม้อสุกี้ก็เหมือนแผนที่ชีวิต.. says:

    น่ารักจริงๆเลย 4สาว

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า