Dispatch เปิดเผยข้อความสนทนาระหว่างคิมฮยอนจุงและแฟนสาวในเรื่องทำร้ายร่างกาย!!

ก่อนหน้านี้ KeyEast Entertainment ต้นสังกัดของคิมฮยอนจุงได้ออกมาพูดเกี่ยวกับข้อหาทำร้ายร่างกายที่ถูกกล่าวหาโดยแฟนสาวนามสมมุติ “A” ซึ่งต้นสังกัดได้ยืนยันว่าเธอเป็นแฟนสาวของเขาจริง และยอมรับว่ามีการลงไม้ลงมือในระหว่างที่ทั้งสองมีปากเสียงกัน แต่อ้างว่าไม่มีการทำร้ายร่างกายกันซ้ำๆและอธิบายว่าที่เธอซี่โครงหักเป็นเพราะพวกเขาหยอกล้อเล่นกัน และต้นสังกัดยังกล่าวอีกว่าทั้งสองรู้จักกันตั้งแต่ปี 2012 แต่เพิ่งจะเริ่มออกเดทกันเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

ในขณะเดียวกันสื่อเกาหลี Dispatch ได้เผยข้อมูลบางอย่างที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้เป็นอย่างที่ต้นสังกัดบอกไว้ ซึ่งสื่อได้เผยทั้งภาพและข้อความสนทนากันระหว่างคิมฮยอนจุงกับแฟนสาว

1. ทั้งคู่เดทกันมานานแค่ไหน?

Key East ได้อ้างว่าทั้งสองเพิ่งจะเริ่มออกเดทกันเมื่อไม่นานมานี้ แต่ Dispatch พบสิ่งที่แตกต่างกับที่กล่าว

จุดแรก Dispatch ได้ชี้ให้เห็นเรื่องที่ Key East Entertainment อ้างว่าทั้งสองรู้จักกันในปี 2012 แต่เพิ่งเริ่มคบหากันเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ในขณะที่นางสาว A อ้างว่าทั้งสองเริ่มคบกันตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งในกรณีนี้ Dispatch ได้เผยภาพของทั้งคู่ที่ถ่ายด้วยกันในเดือนเมษายนปี 2012 (ถ่ายภายในบ้านของคิมฮยอนจุงในชองดัมดง) รวมถึงภาพในเดือนมีนาคม 2014 (ที่ทั้งสองเดทกันในร้านอาหารขณะที่เขากำลังถ่ายทำละคร ‘Inspiring Generation’)

และในเดือนสิงหาคมปี 2013 มีการกล่าวว่ามีคนเห็นเธอไปร่วมงานแต่งงานของพี่ชายของคิมฮยอนจุง อีกทั้งเมื่อต้นปีนี้ ทั้งคู่ยังไปเดทกันที่สนามกอล์ฟ บนเกาะเชจูและที่อื่นๆ

นอกจากนี้ยังมีข้อความสนทนาที่ฝ่าย A เปิดเผยว่า “แม้ในปี 2013 เขาก็ยังส่งข้อความมาอย่างต่อเนื่อง เช่นข้อความว่า ‘ผมคิดถึงคุณ’, ‘ผมรักคุณ’, ‘มาอยู่ด้วยกันเถอะ’ และอื่นๆ ซึ่งข้อความในปี 2013 จะไม่กี่เดือนได้อย่างไร”

ทางด้าน A ยังเผยอีกว่าในปี 2014 คิมฮยอนจุงส่งข้อความหาเธอว่า “ผมขอโทษ ผมหวังว่าคุณจะค้นพบสองปีที่คุณสูญเสียไปอีกครั้ง นี่มันคือความรู้สึกของผมจริงๆ”

Dispatch ได้สรุปเรื่องนี้ว่าคำอธิบายของ Key East ยังไม่เพียงพอเพราะดูเหมือนว่าทั้งสองคบหากันแล้วอย่างน้อยก็หนึ่งปี

2. มันหมายความว่าอย่างไรเรื่องทำร้ายร่างกาย?

Dispatch ได้เผยสิ่งที่นางสาว A อ้างว่าเธอต้องมีปากเสียงกับเขาเรื่องผู้หญิงอื่นและอยากจะเลิก ซึ่งเขาตอบเธอโดยกล่าวว่าทำไมเธอถึงสงสัยเขา ก่อนที่จะใช้มือและเท้าทุบตีเธอ

และนี่คือข้อความที่ถูกเปิดเผย โดยนางสาว A เขียนว่า “ร่างกายของฉันมีแต่รอบฟกช้ำ…มันเจ็บ ฉันเสียใจมากกับเรื่องนี้ ฉันถูกทำร้ายจนแทบเอาตัวไม่รอด ทำไมฉันต้องมาถูกทำอะไรแบบนี้ด้วย?”

Dispatch ยังกล่าวว่าคิมฮยอนจุงตอบว่า “‘ผมขอโทษ’, ‘จบกันแค่นี้เถอะ’, ‘เป็นเพราะคุณ ผมรู้สึกเหมือนผมได้เห็นด้านของตัวเองที่ผมไม่ได้เห็นมาสองสามปีแล้ว'” หลังจากคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น เขาได้ส่งข้อความขอโทษอีกว่า “ผมไม่รู้ว่าทำไมผมถึงทำสิ่งที่ผมกำลังรู้สึกเสียใจไม่น้อยกว่าวัน ผมหวังว่ารอยช้ำและความเจ็บปวดจะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ผมขอโทษจริงๆ”

3. การทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นครั้งเดียวหรือทำซ้ำแล้วซ้ำอีก?

ในขณะที่ Key East กล่าวว่าการทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวในวันที่ 30 พฤษภาคม แต่ฝ่ายนางสาว A กล่าวว่ามันเริ่มตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคมและยาวมาถึงเดือนปลายกรกฎาคมตามที่ให้ปากคำกับสถานีตำรวจซงปา ในช่วงสองเดือนมีการทำร้ายร่างกายกันมากกว่า 3 ครั้ง

4. การได้รับบาดเจ็บที่ซี่โครง มันเกิดขึ้นเมื่อไหร่และเกิดขึ้นเพราะการหยอกล้อเล่นกันอย่างนั้นหรือ?

ฝ่าย A ได้ปฏิเสธที่อาการบาดเจ็บซี่โครงของเธอเกิดจากการหยอกล้อเล่นกัน แต่เธอกล่าวว่าเธอถูกทำร้ายเมื่อตอนที่เธอมีปากเสียงกับเขาเรื่องผู้หญิงคนอื่นๆที่มีมาเรื่อยๆของเขา

ทางด้าน Key East ระบุว่าการได้รับบาดเจ็บซี่โครงเกิดขึ้นเมื่อพวกเขา ‘หยอกเล่นกัน’ ซึ่งเป็นช่วงก่อนที่จะมีการทำร้ายร่างกาย ‘หนึ่งครั้ง’ แต่มันกลายเป็นว่าอาการบาดเจ็บที่ซี่โครงของเธอเกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาทะเลาะและลงไม้ลงมือ ประมาณ 50 วัน ตามบันทึกของโรงพยาบาล ดังนั้น Dispatch จึงชี้ให้เห็นว่า Key East ได้อธิบายไม่ถูกต้องที่ว่ามันเกิดขึ้นก่อนเพราะพวกเขาหยอกล้อเล่นกัน

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

41 Comments

 1. เลิฟ says:

  ความจริงเปิดเผยเเล้ว คราวนี้ต้นสังกัดจะแถยังไงอีก
  ความจริงก็คือ ซ้อมจริง ต่อยจริง ตบจริง ไม่ได้ใช้สแตนอิน มากกว่า1ครั้งด้วย
  คบกันมานานกว่า 2 ปี ไม่ใช่เพิ่งคบ
  ตัวเองเจ้าชู้ ไปมีผู้หญิงอื่นแฟนจับได้เลยซ้อมแฟนซะเลย ประมาณผิดแล้วพาลจะทำไม
  เลิกปกป้องแล้วให้ออกมายอมรับความจริง ยอมรับผิดเถอะ
  เกิดมาเป็น “ลูกผู้ชาย” กล้าทำก็ต้องกล้ารับ กล้าซ้อมแฟนก็ต้องกล้ารับผิดชอบสิ่งที่ทำ
  แต่จะว่าไปแล้ว ความจริงคงก็ไม่เป็น “ลูกผู้ชาย “ตั้งแต่ซ้อมผู้หญิงแล้วแหละ
  ถ้าไม่ออกมารับผิดอีก ก็ไม่แปลกใจหรอกนะ

  • ... says:

   เห็นด้วยตามที่คุณ เลิฟ พูด ตอนเราเห็นข่าวนี้ เราช็อคมากไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องจริง
   แต่หลักฐานขนาดนี้คงคิดเป็นอย่าอื่นไม่ได้แล้ว

  • Gan says:

   คำเดียวสั้นๆเห็นด้วยคะ

  • ^_^ says:

   เห็นด้วยกับคุณเลิฟค่ะ
   พูดได้ตรงประเด็นชัดเจน… ตามนั้น เข้าใจตรงกันนะ

  • --- says:

   คิดเหมือนคุณ เลิฟค่ะ

  • Joo says:

   พูดถูก

 2. จุงแฟนคลับ says:

  รู้ดีเนอะ ไม่ให้กำลังอย่ามาด่าขอร้อง

 3. จุงแฟนคลับ says:

  ไปอยู่ใต้เตียงเค้าหรือไงถึงได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จุงแมนพอเชื่อว่าจุงยอมรับแต่ต้นสังกัดเค้าต้องออกโรงปกป้องคนของเค้า อย่ามาด่าถ้าไม่รู้จักจุงดีพอ ยิ่งไม่ใช่แฟนคลับไม่รู้ตื้นลึกหนาบางของเค้าไปถามแฟนคลับที่เค้าตามจุงบ่อยๆไป

  • อ่านแล้วทนไม่ไหว says:

   แล้วเธอรู้จักเค้าดีพอเหรอ อยู่กับเค้าตลอดเวลาไง เป็นแฟนคลับหรือเป็นพวกคลั่งอ่ะถามจริง มันซ้อมผู้หญิงขนาดนี้แล้ว หลักฐานก็ขนาดนี้แล้วยังจะหลับหูหลับตาอวยกันอีก สถานการณ์แบบนี้แก้ตัวไงก็ไม่ขึ้นหรอกนะคุณแฟนคลับ!!!

   • KHJ says:

    ไม่ได้หลับหูหลับตา ถึงฉันจะชอบตัวเค้าแล้วมันเกี่ยวอะไรกับตัวคุณ ฉันทำให้คุณทุกข์ใจหรือลำบากเหรอ เค้าก็คือคนน่ะ มีความรู้สึกเป็น ไม่ใช่หุ่นยนต์ แล้วที่สำคัญเค้าทำอะไรคุณเหรอ ถึงได้ว่าเค้า มันเดือนร้อนคุณมากเลยหรือ”” หรือคุณเป็นญาติฝ่ายหญิง

 4. ็๋HJ says:

  ไม่รู้จิงอย่ามาพูดดีกว่า

 5. Bhakha says:

  ความจริงก็คือความจริง ผญ คงไม่กล้าโกหกหรอกถ้าโดนจับได้เรื่องใหญ่เลย เเล้วหยอกเล่นกันจนซี่โครงหัก ? เล่นกับ ผญ รุนเเรง? ใครจะเชื่อซี่โครงหักเพราะเล่นกัน เล่นต่อยมวย รึ เล่นมวยปล้ำกับเเฟนหรอ ถ้าทำร้ายครั้งเดียว ผญ คงไม่ออกมาเเจ้งความหรอก ใครจะอยากให้เป็นเรื่อง เขาคงสุดจะทนเเล้ว ก็เข้าใจนะว่าค่ายต้องปกป้องศิลปินเพราะชื่อเสียงที่ทำมานาน เเต่ในเมื่อเรื่องมาขนาดนี้เเล้วออกมายอมรับตรงๆ ก็ดี อย่างน้อยสังคมยังให้อภัยที่ยังมีจิตสำนึกเเละเป็นลูกผู้ชาย
  ปล.ช่วงนี้จุงมีคอนด้วย เจอเรื่องเเบบนี้ตอนนี้คงเเย่เลย โถ่จุง ผิดหวังเบาๆ TT

 6. ก็นะ says:

  ความจริงก็คือควมจริง
  รู้สึกผิดหวังแต่ก็ต้องกับมันให้ได้
  วงการมายา อะนะ จะเอาอะไรกับมัน
  คนทีเราคิดว่าเป็นเจ้าชาย ความจริงอาจจะเป็นอย่างอื่น

 7. Gan says:

  มีแฟนก็ไม่ว่า
  จะแต่งงาน ก็ไม่เป็นไร
  แต่ทำร้ายร่างกายผู้หญิง นี่รับไม่ได้จริงจริง
  เพศหญิงอ่อนแอ กว่าเพศชายอยู่แล้ว
  จะไปสู้อะไรได้

 8. ....... says:

  คือจะเข้าข้างศิลปินที่ตัวเองชอบก็ดูบ้างว่าอะไรเป็นอะไร ที่บอกว่าให้ถามคนที่ตามจุงจะรู้ว่าเป็ฯคนยังไง ดาราเค้าไม่โชว์ด้านที่ไม่ได้ให้เห็นหรอก ถ้าเค้ามาทำร้ายคุณคุณจะยกย่องเค้าอยู่ไหม บางที่ก็มีสติบาง คนอื่นเค้าจะได้ไม่มองว่าติ่งเกาหลีบ้าผช.อย่างเดียว

  • คิดเหมือนกัน says:

   เห็นด้วยค่ะ เข้าข้างศิลปินจนเหมือนคนตาบอด เค้าจะซ้อมผู้หญิงก็ไม่เป็นไรเหรอ ถ้ารักศิลปินจริงเวลาเค้าทำไม่ดีก็ต้องให้เตือนต้องให้สติ ให้เค้ารู้ว่าสิ่งที่เค้าทำมันไม่ถูกต้อง ให้เค้าได้สำนึก จะได้ไม่ต้องทำอีก
   ไม่ใช่ว่าต่อให้เค้าซ้อมผู้หญิงก็ยังเข้าข้าง คอยอวยกันอยู่ได้ เหมือนคุณสนับสนุนให้เค้าทำสิ่งที่เลวร้าย ถ้าคนที่ถูกซ้อมเป็นญาติคุณละ หรือตัวคุณล่ะ จะรู้สึกยังไง?
   ผู้ชายถ้าได้ซ้อมแฟนแล้ว จะต้องทำอีกแน่ ดังนั้นแฟนคลับต้องเตือนให้เค้ารู้ว่ามันไม่ถูกต้อง อย่าทำ เพราะผู้หญิงไม่ใช่กระสอบทรายให้ระบาย
   รักศิลปินก็รักให้ถูกทาง ถ้าเค้าทำผิดก็ต้องบอกให้เค้ารู้ว่ามันผิดไม่งั้นเค้าก็จะหลงผิดต่อไป

 9. KHJ says:

  แล้วมันเรื่องอะไรของพวกคุณ ดาราไม่ใช่คนเหรอ ไม่สามารถทำในสิ่งที่คนอื่นทำได้เหรอ เขาไม่ใช่เทวดาน่ะ มีจิตใจเหมือนกัน ทุกคนย่อมมีเรื่องที่พลาดพลั้ง การให้อภัยคือสิ่งที่ถูกต้อง เขาก็คือคนๆๆหนึ่ง คุณจะเอาอะไรกับเขานักหนา จะด่าว่าเขาทำไม ถึงฉันจะชอบเกาหลี แต่ก็ไม่เคยทำร้ายใคร มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของฉัน

  • ตอบกลางๆ says:

   ดาราก็เหมือนคนทั่วไปทำผิดก็ต้องถูกลงโทษ ไม่มีใครมีใครมีสิทธิทำร้ายใครทั้งนั้น ส่วนการให้อภัยก็คงต้องให้เจ้าตัวออกมาแสดงความสำนึกก่อน(ถ้าผิดจริงนะ) แต่ก็ต้องถูกลงโทษตามกฎหมายอยู่ดีเพราะได้กระทำผิดไปแล้ว

   • F says:

    เห็นด้วยคะ ไม่มีใครมีสิทธิทำร้ายใครได้นั้น

  • คนรักกันทำไมต้องทำร้ายกัน? says:

   ฮยอนจุงทำร้ายร่างกายแฟนเค้าจริงๆนะคะ เรื่องนี้ต้องยอมรับ เรื่องไอดอลก็คนมีจิตใจเหมือนกันอันนั้นรู้ แต่เรื่องทำร้ายแฟนมันไม่ใช่นะคะอย่าคิดว่าการทำร้ายร่างกายเป็นเรื่องธรรมดาสิคะ ผิดต้องยอมรับว่าผิด ที่หลายคนออกมาว่าเพราะต้นสังกัดพยายามจะแก้ตัวแบบน้ำขุ่นๆ ยังไม่เห็นออกมายอมรับ แล้วขอโทษอย่างลูกผู้ชายเลย แล้วจะให้สังคมให้อภัยได้ยังไงกัน เราก็ชอบฮยอนจุงนะแต่เราผิดหวังกับเรื่องแบบนี้จริงๆ ต้องใช้เวลาทำใจก่อน

 10. จุ้บๆ says:

  คนล้มอย่าเหยียบ ซ้ำ แต่ถ้าเป็นเรื่องจริงถือว่าเป็นผู้ชายที่แย่มากคนนึงเลยละ

 11. เข้าใจเขาหน่อยน่ะ says:

  ให้พื้นที่ส่วนตัวเขาบ้างน่ะค่ะ อยู่ดีๆๆเขาจะทำร้ายทำไม มันต้องมีเหตุและผล ผู้ชายไม่ได้ผิดเสมอไปน่ะ หากเขาผิดก็ว่าไปตามผิด แต่ทำไมถึงไม่นึกถึงความรู้สึกเขาบ้าง ไม่ใช่เขาไม่เสียใจ เขาก็เสียใจเป็นน่ะ ครอบครัวเขาล่ะ

  • 0_0 says:

   ถ้าฝ่ายชายไม่คิดว่าตัวเองผิดเเล้วจะส่งข้อความไปขอโทษ ไปง้อฝ่ายหญิงทำไม แสดงว่าเค้ารู้ว่าเค้าผิด หลักฐานก็มีอยู่ ความจริงเห็นอยู่ก็ตำตา ยังจะทำเป็นมองไม่เห็นอีกเหรอ

 12. ความเห็นส่วนตัว says:

  ความเห็นส่วนตัวนะ เท่าที่อ่านมา หลายข้อความที่ว่าฝ่ายชาย เค้าไม่ได้ว่าจะซ้ำเติมอะไรมากมาย ไม่ได้จะให้ฝ่ายชายออกจากวงการบันเทิงซะหน่อย ส่วนมากจะบอกว่า ” เป็นผู้ชายไม่ควรทำร้ายร่างกายผู้หญิง มันไม่ถูกต้อง” ถ้าทำจริง ก็ออกมาขอโทษซะ แล้วสำนึกผิดด้วย เค้าพูดให้คิด ให้เปลี่ยนเเปลงตัวเองไปในทางที่ดี แล้วถ้าเปลี่ยนแปลงตัวเองได้มันก็เป็นเรื่องดี 
  เข้าใจว่าศิลปินเป็นมนุษย์ มีจิตใจ แต่ผู้หญิงที่เป็นแฟนเค้าก็มีความรู้สึก มีจิตใจเหมือนกัน ถูกแฟนซ้อมก็เจ็บเป็น เจ็บทั้งกายทั้งใจ ไม่ได้เป็นญาติฝ่ายหญิงนะ แต่เป็นลูกผู้หญิงเหมือนกัน เข้าใจความรู้สึก เคยเห็นผู้หญิงที่ถูกผู้ชายที่เป็นเเฟนซ้อมกับตาเราเองเลยอันนี้เรื่องจริง ขนาดเราไม่ได้โดนเองกับตัว มันยังเป็นภาพติดตาเราเลย มันน่ากลัวมาก ผ่านมาหลายปีแล้วนะเเต่เราไม่เคยลืมเลยมันเลย มันทำเรากลัวจนถึงทุกวันนี้

  • 0_0 says:

   คุณ KHJ อ่านข้อความนี้ไว้บ้างก็ดีนะ มีสติบ้าง

 13. มันคงเปนความรัก says:

  อย่าไปสนใจไอจำพวกที่คลั่งจนสติฝั่นเฝืองเลลยเรื่องจิงมันก้อคือเรื่องจิงหลักฐานชัดเจนนะแม่คุนจะเถียงให้ได้โล่ห์หราคะ————–ปวดตับบกับคนพวกนี้——-คุนkhjคะใจเย็นๆๆนะคะมีสติสตังบ้างห่วงตัวเองก่อนนะคะ

 14. เข้าใจเขาหน่อยน่ะ says:

  เกิดมาไม่มีใครไม่เคยทำผิดหรอกค่ะ

 15. อิเจ้ย says:

  เราชอบฮยอนจุงเสมอต้นเสมอปลายนะ เป็นไอดอลคนแรกที่ทำให้ชอบศิลปินหรือไอดอลเกาหลี เพราะเราชอบนายจากเรื่องแกล้งจุ๊บฯ

  …แต่เราว่าการทำร้ายผู้หญิงเป็นสิ่งเลวร้ายอ่ะ เรารับไม่ได้
  เรายังรักฮยอนจุงเหมือนเดิมนะ แต่ทำผิดก็คือผิดนะคะ

  เรื่องทำผิดแล้วขอโทษ เราคิดว่า ส่วนตัวแล้วฮยอนจุงก็ขอโทษแล้วนะ (มีข้อความขอโทษด้วยนี่คะ)
  ส่วนเรื่องออกสื่อเป็นธรรมดาค่ะ เมื่อเรื่องถึงตำรวจ ก็ต้องรับผลกรรมไป

  ไม่มีใครมองว่า ผญ เป็นฝ่ายผิดสักคน เราเชื่อแบบนั้น แต่เจตนาแอบแฝงของฝ่าย ผญ เราก็ไม่รู้ เพราะว่า ผช ก็ขอโทษแล้ว ทำไมยังไม่จบ จนได้กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต
  แต่ก็เข้าใจ ผญ ค่ะ โดนซ้อมแล้วยังโดนทิ้งอีก แค่นี้อาจจะถือว่าน้อยเกินไปก็ได้ เมื่อเทียบกับสิ่งที่นางเจอ แต่ก็เหมือนได้ตัดอนาคตของฮยอนจุงไปทั้งชีวิตแล้วหล่ะค่ะ สมใจอยากแล้วจริงๆ

  เอาเป็นว่า เอาใจช่วย ทั้ง ผญ และ ผช ค่ะ

  อยากขอโทษฮยอนจุงนะคะ เพราะว่าทุกวันนี้ เราชอบนักร้องและดาราเกาหลีหลายคน เราเลยไม่สามารถเข้าข้างนายได้ 100% เหมือนแต่ก่อน

  ส่วนใครโลกสวยจะมองยังไงเราก็ไม่ว่าหรอก จะว่าเราเข้าข้างฮยอนจุงก็ได้ แต่จะให้เข้าข้าง ผญ ทั้งหมดเราก้อคงไม่เหมือนกัน

  คุณเลือกจะเป็นแฟนไอดอล ก็ต้องรู้ว่าทุกอย่างต้องเป็นความลับ เรื่องทำร้ายร่างกายต้องการอะไรถึงได้แจ้งความ ต้องการให้ฮยอนจุงขอโทษ?? เราว่าจากข้อความฮยอนจุงก็ขอโทษไปแล้วนะคะ เราว่าตัว ผญ เองก็ต้องแค้นบ้างเหมือนกัน จิตใจคนเรายากแท้หยั่งถึง กินในที่ลับและขับในที่แจ้ง เห็นมันทุกสังคม ตั้งแต่ประเทศไทยจนถึงเกาหลีกันเลยทีเดียว

  ส่วนฮยอนจุงในเมื่อทำจริงก็ต้องหัดยอมรับความจริงนะ ยิ่งแถก็ยิ่งเสียนะคะ กลับตัวกลับใจยอมรับตอนนี้ ก็ยังมีแฟนคลับให้กำลังใจอยู่เยอะแยะค่ะ ยกเว้นอิเจ้ยนะคะ เพราะอิเจ้ยตอนนี้ชอบแจจุง JYJ แล้วค่ะ กิ้วๆๆ

 16. tunggas says:

  เราว่ามันแปลก ribจะหักหลังจาก ทะเลาะกัน 50 วันได้ไง ถ้าบอกว่า rib ได้เชื่อมติดกันแล้วสิ ถึงจะไม่แปลก ปกติถ้าหัก กะคือหักตอนทะเลาะกันสิ หรือแปลผิด หรือจะยังไงก็ช่าง
  ฮยอนจุงยังไม่ได้พูดอะไรเลยสักอย่าง เขาคงอึดอัดแย่ เราเป็นแค่แฟนคลับตอนนี้เรายังใจจะขาดเลย อย่าเพิ่งพูดอะไรให้ข่าวมันรุนแรงมากไปกว่านี้เลยน่ะคะ

  • จบปะ says:

   ก็ไม่ยากนะถ้ารู้สึกอึดอัดก็ออกมาพูดความจริงก็แค่นั้น จะได้หายอึดอัด

   • เข้าใจเขาหน่อยน่ะ says:

    เกิดจากติ่งความอยากรู้ อยากเห็นของคุณหรือเปล่า

 17. Kap says:

  ก็เป็นผู้ชายที่เป็นคนคนหนึ่งไง ถึงมีด้านมืดด้านสว่าง…

  สงสัยต้องเปลี่ยนภาพลักษณ์แล้วล่ะ ให้ตรงคาแรกเตอร์ V V”
  รับไปตรงๆ เลย “ทะเลาะกัน เลิกกัน ตบตีกัน…ผิดเองครับ (ถึง She อาจจะพูดมาก เซ้าซี้ จนผมอดกลั้นไม่ได้ เพราะผมก็ EQ ต่ำนิดๆ)…แต่ผมขอยืดอกรับโทษตามกฎหมายครับ”

  แล้วหนังเรื่องหน้าเปลี่ยนฉีกแนวซะ เล่นเป็นตัวร้ายละกัน ไหนๆ ลุคใหม่ก็หมดภาพ flower boy ซะสิ้นแล้ว…..ได้เวลาเปิดเผยเต็มสตรีม

  ถ้าออกมายังงี้ เราก็ยังดูอยู่นะ เพลงถ้าเพราะก็ฟัง ไม่เกี่ยวกัน…เราไม่เคยคิดว่าดาราคนไหนจะเป็นเทวดา ดูงาน ฟังเพลง ไม่ได้ดูเพราะบริจาคเงินมาก ไม่ได้ฟังเพราะรับเลี้ยงเด็กด้อยโอกาส….

  …ถึงจะคิดถึง “จุงจ๋า” รูปแบบเดิมๆ….แหม่…เสียดาย…รักจีฮูม้ากกกก…
  ออกข่าวว่าเป็นเกย์เรายังจะดีใจกว่าเลย LoL

 18. เวรกรรม! says:

  ก็ทำผิดก็ยื่นอกรับไป
  กล้าทำก็ต้องกล้ารับ กล้าขอโทษ แล้วเลิกซะนิสัยเเบบนี้
  การให้อภัยมีให้คนที่รู้จักสำนึกผิดเสมอ(ต้องสำนึกจากใจนะ)
  พูดออกมาเองตอนนี้ ดีกว่าให้ตำรวจเค้าสรุปแล้วออกมาแถลงก่อนว่าทำจริง
  เพราะถ้าออกมายอมรับตอนนั้นก็เท่ากับยอม จำนนด้วยหลักฐาน ไม่ได้สำนึกจากใจ
  ผู้ร้ายทำผิดแล้วยอมรับศาลยังลดโทษให้ครึ่งหนึ่ง
  ศิลปินถ้าทำผิดเเล้วสำนึกสังคมก็ให้อภัยครึ่งหนึ่ง เพราะมันก็ต้องจะมีคนเเอนตี้นั้นแหละเพราะทำสิ่งที่ไม่ดีเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี แต่ก็ต้องมีคนที่เห็นใจเพราะสำนึกได้และให้โอกาส
  แต่ถ้าไม่ยอมรับ หรือยอมรับเพราะจำนนด้วยหลักฐาน งั้นก็แล้วแต่เวรแต่กรรมละกัน!!

 19. งง says:

  อันนี้แบบว่าเราไม่เข้าใจ ว่าโดนทำร้ายครั้งแรกแล้วทำไม ถึงยังทนคบต่ออีกน่าจะเลิกไปเลย ไม่น่าทนโดนทำร้ายอีกครั้งสอง ทั้งที่รู้ว่าเค้าไม่ดี เจ้าชู้ เปนเราไม่ทนให้ทำร้ายอีกครั้งที่สองหรอก เลิกเลยดีกว่า

  • ความรัก says:

   ก็ตอนแรกที่ทนคงเพราะ ทั้งรัก ทั้งหลง ล่ะคะ โดยเฉพาะคงหลงนี้คงหลงหนักเลย หลงจนตามืดมัวไปหมด
   ก็เหมือนกับคนโบราณที่บอกละค่ะ “ว่าความรักมันทำให้คนตาบอด”
   พอตาสว่างเเล้วเลยเพิ่งคิดได้ว่า ทนยอมให้ซ้อม เจ็บทั้งกายทั้งใจ จะยอมทนทำไมวะ แกทำข้า ข้านึกออกแล้ว ข้าจะแก้แค้น ข้าจะเอาคืน!!

 20. นานะ says:

  ผู้ชายเกาหลีใช่ว่าจะเป็นอย่างซีรี่ที่ดูในทีวี TT

  • 555+ says:

   555+ มันคงไม่เป็นอย่างนั้นไปเสียทุกคนหรอก (มั้ง)

  • TT says:

   เคยคิดเหมือนกันว่าอยากมี่แฟนเหมือนใน ซีรี่เกาหลี แต่ตอนนี้…TT

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า