[ข่าวด่วน]อาราและยุนโจประกาศถอนตัวออกจากวง Hello Venus!!

เป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนๆของวง Hello Venus เมื่อสองสาวอาราและยุนโจตัดสินใจออกจากวงและทั้งหมดจะกลับไปยังต้นสังกัดเดิมของตัวเอง

Tricell Media ผู้ที่ซึ่งดูแลโปรเจ็คระหว่างค่าย Pledis Entertainment และ Fantagio ได้ประกาศว่าเหล่าสมาชิกจะกลับไปยังต้นสังกัดเดิมของพวกเธอ ดังนั้นสี่สมาชิกของ Fantagio จะไปต่อในฐานะ Hello Venus ในขณะที่อีกสองคนจะกลับไปยัง Pledis และแยกทำกิจกรรม

Tricell Media ได้ประกาศอย่างเป็นทางการโดยมีใจความว่า:

สวัสดี

นี่ Tricell Media ต้นสังกัดของ Hello Venus

เรามาที่นี่เพื่อแจ้งข่าวที่ค่อนข้างกะทันหันต่อแฟนๆทุกคนที่รักและสนับสนุน Hello Venus

Fantagio และ Pledis ได้ตัดสินใจยุติโปรเจ็ค “Hello Venus” ที่พวกเขาได้ทำงานร่วมกันผ่านการดูแลของ Tricell Media ซึ่งทิศทางความก้าวหน้าในอนาคตของพวกเธอแตกต่างกันไป สมาชิกทั้ง 6 ของ Hello Venus จะกลับไปยังต้นสังกัดของตัวเอง – Fantagio (อลิซ, นารา, ไลม์ และยูยอง) และ Pledis (อารา และยุนโจ)

Fantagio และ Pledis ได้ส่งคำขอบคุณและความชื่นชมของพวกเขาต่อสมาชิกทั้ง 6 ที่ทำเพื่อ Hello Venus ด้วยความรักและความพยายาม และขอสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยติดปีกให้กับพวกเธอในรายการวาไรตี้และวงการบันเทิง

อาราและยุนโจมีแผนที่จะปล่อยเพลงและลองงานการแสดงในโปรเจ็คใหม่ของพวกเธอ ในขณะที่อลิซ, นารา, ไลม์ และยูยองจะยังคงเป็น Hello Venus หลังจากที่ได้ปรับปรุงทีมซึ่งจะปล่อยเพลงและมีงานแสดง

เราต้องขอโทษจริงๆที่ต้องมาแจ้งข่าวนี้อย่างกะทันหัน แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ก็เพื่อความก้าวหน้าของสมาชิกแต่ละคน เราหวังว่าคุณจะติดตามสมาชิกทั้ง 6 ด้วยหัวใจที่เปิดกว้าง

เราจะไม่ลืมการสนับสนุนของคุณและเราจะทำให้ดีที่สุดเพื่อโปรโมทงานของพวกเธอ

ขอบคุณ

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

2 Comments

  1. หม้อสุกี้ก็เหมือนแผนที่ชีวิต.. says:

    งะ ยิ่งชอบอาร่าอยู่ด้วย อาร่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา คาจิมา TT’

  2. ชอบนะ says:

    ทำไมตอ้งไปดว้ย ยุนโจครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า