เจสสิก้าและคริสตัลหลั่งน้ำตาและพูดถึงข้อเสียของพวกเธอในรายการเรียลลิตี้ “Jessica&Krystal”

ในรายการเรียลลิตี้ตอนแรกของสองพี่น้องสาวสวยคู่ฮอตที่สุดของวงการ K-POP เจสสิก้า Girls’ Generation และคริสตัล f(x) ทั้งสองได้แสดงความน่ารักและความเป็นตัวของตัวเองในรายการ

ในรายการคริสตัลได้เซอร์ไพรส์พี่สาวของเธอด้วยเค้กวันเกิดสุดพิเศษ และเมื่อเจสสิก้าเห็นเค้กเธอเริ่มน้ำตาไหล และทั้งสองก็นั่งร้องไห้ด้วยกันอีกด้วย

และในระหว่างการสัมภาษณ์ คริสตัลถูกถามว่าเธอจะรู้สึกยังไงถ้าเจสสิก้าไปแต่งงาน คริสตัลกล่าวว่า “ฉันไม่คิดว่ามันจะดีค่ะ” จากนั้นเธอก็เริ่มน้ำตาไหล และเอาหมอนบนตักปิดหน้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้เจสสิก้าร้องไห้ตามไปด้วย

คริสตัลได้แกล้งบอกกับเจสสิก้าว่า “ห้ามแต่งงานนะ” ทำให้เจสสิก้ากล่าวว่า “เธอก็เหมือนกัน อยู่ด้วยกันเป็นสาวแก่ขึ้นคานนี่แหละ” เธอกล่าวทำให้ทุกคนหัวเราะ

นอกจากนี้ในระหว่างการสัมภาษณ์ เจสสิก้ากล่าวว่า “พวกเราสองคนเป็นคนขี้อายมากค่ะ” และคริสตัลกล่าวเสริมว่าพวกเธอเป็นแบบนี้ตั้งแต่เด็ก เจสสิก้าบอกว่าผู้คนชอบจ้องมองคริสตัลตอนที่เธอยังเด็ก เพราะเธอเป็นเด็กน่ารักมากๆ แต่คริสตัลเป็นคนขี้อายมาก เธอจึงชอบไปหลบซ่อนและร้องไห้

ในเรื่องข้อเสียของพวกเธอ เจสสิก้ากล่าวว่า “ข้อเสียของฉัน ปกติแล้ว เวลาที่คนนึกถึงไอดอล พวกเขาก็จะนึกถึงความสดใส ดังนั้นถ้าหากคุณดูไม่มีชีวิตชีวาคนก็จะคิดว่า ‘พวกเธออารมณ์ไม่ดีหรือเปล่า’ แต่พวกเราไม่ใช่อย่างนั้นเลย อย่าคิดว่าพวกเราเย็นชา พวกเราสองคนแค่ดูเหมือนเป็นแบบนั้นเฉยๆค่ะ มันคือข้อเสียของเรา”

คริสตัลกล่าวเสริม “ฉันไม่ได้อยากอธิบายอะไรให้มันชัดเจน แต่นี่เรา จะทำยังไงกันดี?”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

5 Comments

 1. tuktik says:

  อ่า สองพี่่น้องน่ารักอ่ะ ฉันรักเธอนะเมนของฉัน Jessica >3<

 2. โซ นอน says:

  เป็นพี่น้องที่น่ารักมาก จองซิส >3

 3. be bee says:

  อย่างสองคนนี้มะมีทางขึ่นคานแน่ๆ แค่ใครจะแต่งก่อน น่ารักทั้งคู่

 4. ออมม่าวิค says:

  ไม่ว่ายังไงก็รัก เพราะเรารู้จักพวกเธอดีกว่าใครๆ <3

 5. Anonymous says:

  เพลงตอนที่ทั้งคู่ร้องไห้ชื่อเพลงอะไรอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า