จองคยองโฮพูดถึงซูยอง SNSD แฟนสาว ในงานแถลงข่าวรายการใหม่!!

ดาราหนุ่มจองคยองโฮได้พูดถึงแฟนสาวของเขาซูยองแห่งโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) ในงานแถลงข่าวรายการใหม่

วันที่ 3 มิถุนายน 2014 มีการจัดงานแถลงข่าวรายการใหม่ The Laws of the City in New York ของสถานี SBS ซึ่งจัดขึ้นที่ SBS Hall ในมกดง ซึ่งสมาชิกรายการทั้งคิมซองซู, อีชอนฮี, จองคยองโฮ แบคจินฮี, เอลลี่, จอนห์นปาร์ครวมทั้งโปรดิวเซอร์ (PD) อีจีวอน และสองโคโปรดิวเซอร์แบคจองรยอลและฮาซึงโบเข้าร่วมงานแถลงข่าวนี้ด้วย

ในงานแถลงข่าวเหล่านักข่าวได้ถามจองคยองโฮถึงซูยอง SNSD แฟนสาวของเขา เพราะซูยองนั้นรู้จักกับ PD อีจีวอนและเคยร่วมงานกันมาก่อน นักข่าวถามว่าซูยองได้ให้คำแนะนำเขาหรือไม่?

จองคยองโฮได้ตอบคำถามด้วยความเขินว่า “เธอเพียงแค่บอกว่าเธอรู้จักกันกับโปรดิวเซอร์ แต่เธอไม่ได้ให้คำแนะนำอะไรเป็นพิเศษกับผมหรอกครับ” เขายังคงเก็บปากเก็บคำเมื่อต้องพูดถึงแฟนสาว และกล่าวว่า “ซูยองและ PD อีจีวอนเคยร่วมงานกันมาก่อน ทั้งคู่เพียงแค่รู้จักกัน ดังนั้นผมจึงถามเธอว่าเขาเป็นคนแบบไหน…แต่ก็มีเพียงเท่านั้นครับ”

รายการ The Laws of the City เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ซึ่งเหล่าสมาชิกจะเข้าไปใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ของต่างประเทศ และพวกเขาต้องปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมซึ่งสร้างเสียงหัวเราะและความเพลิดเพลินให้แก่ผู้ชมได้มากมาย

โดยรายการ The Laws of the City เป็นโปรเจ็คที่สองของ PD อีจีวอนผู้ที่ประสบความสำเร็จจากรายการ The Law of the Jungle มาก่อน ซึ่งรายการ The Laws of the City in New York มีกำหนดการออกอากาศวันที่ 11 มิถุนายน 2014

แปลจาก mwave โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

 1. ซุนกยูอิอิ says:

  ปวดใจเมื่อเห็นเธอกับเขา

  #แต่ฉันก็ยังคงรักเธอต่อไป
  อิอิ 555555

 2. หม้อสุกี้ก็เหมือนแผนที่ชีวิต. says:

  รักกันจังเลยนะคู่นี้

  ปล.อยู่ในระยะทำใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า